【Download 】™ YT Downloader v7.3.3 Full Crack Mới Nhất 2021 – Video Hướng Dẫn

YT Downloader Full Crack + Serial Key Tải xuống miễn phí 2021 [Mới nhất]

YT Downloader Full Crack là trình tải xuống video tốt nhất. Có hàng tỷ giờ video trên YouTube. Theo nghĩa đen. Và đó không phải là thống kê tuyệt vời nhất trên trang web là mục tiêu tải xuống và xem video kể từ năm 2005. Tuy nhiên, đôi khi bạn muốn hoặc cần có một trong những video này trên máy tính của riêng mình. hoặc điện thoại. Với YTD Video Downloader, bạn có thể tải video từ YouTube, Facebook, Google Video và Yahoo Video và chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác. YTD Video Downloader Pro rất dễ sử dụng, hãy nhập URL của video để tải xuống và nhấp vào nút OK. Bạn cũng có thể chuyển đổi các video đã tải xuống sang iPod, iPhone, PSP, điện thoại di động, Windows Media, Xvid và MP3.

Để học hỏi và thiết kế các kỹ năng chuyên nghiệp hơn về sản xuất video và âm thanh, bạn có thể thích DaVinci Resolve Studio Crack .

YT Downloader Crack:

Hãy rõ ràng: ăn cắp video từ YouTube là một điều không nên. Khi bạn muốn chia sẻ video, YouTube và hầu hết các trang web video khác sẽ giúp bạn dễ dàng với Khóa sản phẩm YTD Video Downloader Pro , từ tích hợp với email đến chia sẻ trên mạng xã hội. Bạn không cần phải tải xuống video hầu hết thời gian. Tuy nhiên, bạn có lý do của mình. Nếu bạn cần tải xuống một video YouTube – bạn hoàn toàn chỉ dành cho chính bạn, không phải để phân phối và không phải là một kẻ ngốc hoàn toàn – hãy làm như sau. Phần mềm của bên thứ ba cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tốt nhất đối với việc tải xuống video trực tuyến. Nói chung, hãy dán URL của video YouTube mong muốn vào chương trình và tải xuống phiên bản chất lượng cao nhất có thể. Video ở định dạng HD (độ phân giải cao 1080p) thường là tệp MP4. Với chất lượng cao hơn (video 4K và thậm chí 8K), định dạng tệp thường là MKV.

Các tính năng của YTD Downloader Crack:

 • YTD Crack Video Downloader không mất nhiều thời gian để chuyển đổi video của chúng tôi.
 • Nếu bạn muốn mang theo tệp của mình sau khi tải xuống, chương trình này cũng chuyển đổi tệp sang nhiều định dạng phù hợp với thiết bị di động như iPad.
 • Giao diện của YTD Video Downloader Pro rất dễ điều hướng.
 • Chỉ cần chuyển đến tab Chuyển đổi, chọn tệp video và chọn MPEG Audio Layer 3 (MP3) từ menu thả xuống. Trong hộp thoại “Chọn Chất lượng”, bạn có thể chọn chất lượng của tệp đầu ra MP3. Lưu ý rằng chất lượng cao hơn có nghĩa là kích thước tệp lớn hơn. Bạn có thể thay đổi âm lượng hoặc chỉ chọn một phần nhất định của video từ các tùy chọn chuyển đổi nâng cao. Nhấp vào “Chuyển đổi video” và theo dõi tiến trình trên tab “Hoạt động”.
 • Vì iPod Touch giống với iPhone hơn là iPod, hãy chọn loại tệp “iPhone Video” trên tab “Convert” để chuyển đổi video từ iPod Touch.
 • Máy tính của bạn có thể không nhận dạng được định dạng của tệp đầu ra. Để có kết quả phát lại tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt VLC Media Player. Nếu bạn đang sử dụng Windows Media Player, bạn phải cài đặt hoặc cập nhật codec âm thanh và video của mình bằng một sản phẩm như gói codec Windows Essentials Media.
 • YTD Video Downloader Pro từ nhiều trang web khác nhau và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác nhau. Để tạo video DVD hoặc CD âm thanh, các tệp âm thanh và video phải được chuyển đổi sang các loại và định dạng thích hợp. Cũng có thể viết các tệp với tên và vị trí chính xác.

Yêu cầu hệ thống Crack của YT Downloader:

 • Hệ điều hành Windows XP / Windows 7 / Windows 8 / trở lên.
 • Dung lượng ổ đĩa 250Mb.
 • RAM 256MB

Có gì mới trong YT Downloader Crack:

 • YTD Video Downloader Pro Serial incl. sẽ tải xuống video HD 1080P của YouTube và tất cả các trang web phát trực tuyến video lớn khác bằng Trình tải xuống của YouTube. Xem video HD YouTube từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của bạn với trình tải xuống YouTube của chúng tôi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Tiếp tục và thử lại tự động khi kết nối Internet không thành công.
 • Đừng lo lắng về việc bỏ lỡ một video hoặc xem các clip YouTube đúng giờ. Với YTD Video Downloader, bạn có thể tải xuống YouTube và quay video. Phần mềm của chúng tôi cũng hoạt động như một trình chuyển đổi YouTube, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi video YouTube và phát chúng bất kỳ lúc nào.
 • YTD Crack Video Downloader Pro phần mềm độc đáo có thể tải xuống video từ tất cả các trang web phát trực tuyến video lớn, không chỉ YouTube. Nó cũng hoạt động như một trình chuyển đổi YouTube cho phép bạn chuyển đổi các tệp video của mình sang bất kỳ định dạng nào, bao gồm YouTube sang MP4, 3GP và MPEG.
 • Nếu bạn tải xuống video YouTube bằng trình tải xuống YouTube Pro miễn phí của chúng tôi, bạn không phải xem chúng trên một thiết bị và bạn có thể sử dụng Trình chuyển đổi Youtube sang MP4. YouTube Downloader là công cụ chuyển đổi video giúp chuyển đổi tệp thành tệp có thể phát, YouTube sang MP4 cho iPhone và các định dạng video di động – vì vậy bạn có thể chuyển đổi YouTube sang iPod, iPhone, PSP và thậm chí cả YouTube sang iTunes.

YTD Video Downloader Crack:

 • Hơn nữa, Với YtDownloader PRO, bạn có thể tải xuống số lượng video không giới hạn. Trên hết, danh sách phát từ YouTube và truy cập video YouTube, YouTube MP3 hoặc các video khác của bạn ngoại tuyến. Nói cách khác, Với bảng điều khiển nâng cao của Youtube Downloader. Bạn có thể theo dõi hoạt động của trình tải xuống video và trình chuyển đổi video, tải xuống nhiều video cùng lúc và đó là trải nghiệm không có quảng cáo và không có ưu đãi cài đặt! YouTube
 • Giao diện trình tải xuống trực quan và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần sao chép và dán URL video. Sau đó nhấp vào nút Tải xuống.
 • Có một số sản phẩm thương mại và miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo video DVD hoặc CD âm thanh với các video được tải xuống bằng YTD.
 • YTD Video Downloader Pro đã đăng ký Chuyển đổi tệp sang PSP yêu cầu dữ liệu âm thanh và video. Các tệp MP3 không được chuyển đổi chính xác sang PSP. Ngay cả các tệp video không có âm thanh hoặc có âm lượng bằng 0 cũng không được chuyển đổi sang PSP. Đảm bảo rằng tệp của bạn chứa cả âm thanh và video trước khi chuyển đổi nó sang PSP.
 • YTD chỉ tải xuống video gốc. Phụ đề được giới thiệu riêng và không được tải xuống bởi YTD.

Tải xuống YTD Crack:

 • Tuy nhiên, Trình tải xuống của YouTube tải xuống nội dung từ tất cả các trang web phát trực tuyến video chính, không chỉ tải xuống video YouTube. Nó cũng hoạt động như một công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3, cho phép bạn chuyển đổi video YouTube hoặc Facebook của mình, bao gồm YouTube sang MP3, sang các định dạng khác, MP4, 3GP, MPEG và thậm chí cả YouTube sang AVI.
 • Hơn nữa, Tải xuống video YouTube và chuyển đổi YouTube sang MP3. Trình chuyển đổi YouTube miễn phí của chúng tôi cũng lưu trữ các tệp trong cơ sở dữ liệu lớn của nó, vì vậy bạn có thể tạo trình phát để phân loại và sắp xếp các video yêu thích của mình giống như bạn làm với iTunes!
 • Do đó, trình tải xuống YouTube và trình chuyển đổi YouTube miễn phí của chúng tôi cũng lưu trữ các tệp trong cơ sở dữ liệu mở rộng của nó, vì vậy bạn có thể tạo trình phát MP3 Youtube cho phép bạn phân loại và sắp xếp các video Youtube yêu thích của mình như với iTunes! Bạn có thể sử dụng YTD Video Downloader Pro để tải xuống các video bạn chọn từ nhà, văn phòng hoặc trường học. Hãy dùng thử và bắt đầu tải xuống các video yêu thích của bạn từ YouTube và nhiều trang web khác.

Cách cài đặt YTDownloader Crack:

 • Tải xuống Bootstrap Studio Crack Reddit từ các liên kết bên dưới.
 • Giải nén tệp lưu trữ thông qua phần mềm Winrar trên PC của bạn.
 • Chạy tệp setup.exe từ các tệp đã giải nén.
 • Tiếp tục cài đặt cho đến khi nó được cài đặt
 • đóng chương trình và chạy lại.
 • Sẵn sàng
 • thưởng thức phiên bản đầy đủ miễn phí của YTDownloader Cracked.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *