【Download 】™ Xara Photo & Graphic Designer 17 Full Crack Mới Nhất 2021 – Video Hướng Dẫn Cài Đặt

Xara Photo & Graphic Designer Full Crack + Serial Key

Xara Photo & Graphic Designer Crack  là ứng dụng thiết kế và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với các tùy chọn và công cụ mạnh mẽ cung cấp cho người dùng sự tiện lợi và đáng tin cậy. Bây giờ, hãy thêm văn bản và hình ảnh và tạo hình minh họa, lời mời, áp phích hoặc các bài đăng trên mạng xã hội khác của riêng bạn. Nó có tất cả các công cụ và tính năng thiết kế đồ họa phổ biến. Với bản cập nhật mới, nó có một số cải tiến và cải tiến.

Xara Photo & Graphic Designer Serial Number là phiên bản mới nhất của phần mềm mạnh mẽ và phổ biến để chỉnh sửa và thiết kế đồ họa. Mục tiêu chính của việc phát triển và ứng dụng phần mềm này là thiết kế đồ họa trang web. Ví dụ: bạn có quyền truy cập vào một bộ sưu tập lớn các nút thiết kế web và hoạt ảnh đồ họa.

Bạn cũng có thể muốn tải xuống GraphPad Prism Crack

Tính năng Crack của Xara Photo & Graphic Designer:

 • Hơn nữa, Bạn cũng có thể tạo các hình minh họa đẹp, logo công ty, tài liệu quảng cáo, lời mời và áp phích. Xara Photo & Graphic Designer là công cụ phù hợp nhất để chỉnh sửa ảnh và tạo đồ họa tuyệt đẹp
 • Tuy nhiên, Khám phá một số tính năng của Xara Photo & Graphic Designer 365 giúp phần mềm này khác biệt với đối thủ và giới thiệu cho bạn một công cụ độc quyền. Bây giờ bạn đã biết về phần mềm này, đã đến lúc tải xuống phiên bản mới nhất.
 • Trên hết, Xara Photo & Graphic Designer là một trình chỉnh sửa ảnh và đồ họa đầy đủ tính năng chuyên nghiệp để tạo đồ họa và hình minh họa chất lượng cao. Chương trình cung cấp các công cụ vẽ tiên tiến và linh hoạt cho phép người dùng tạo đồ họa, hoạt ảnh và minh họa như logo, lời mời, áp phích, tài liệu quảng cáo, v.v.
 • Ngoài ra, Xara Photo & Graphic Designer Full Crack cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao, vẽ sáng tạo và chất lượng chuyên nghiệp. Các công cụ thiết kế sẽ giúp bạn hiện thực hóa tất cả các ý tưởng nghệ thuật kỹ thuật số, in tài liệu và đạt được kết quả đáng kinh ngạc.
 • Tương tự, phiên bản đầy đủ của Xara Photo & Graphic Designer 16 có nhiều cài đặt đặc biệt và các chức năng được tổ chức tốt. Bạn có thể sử dụng nó để thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản, tạo và chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp, tạo thư viện ảnh, chọn từ các mẫu khác nhau, hoàn tác hoặc thực hiện lại các hành động của bạn, làm việc với nhiều lớp và hơn thế nữa. Chương trình hoạt động với nhiều định dạng tệp bao gồm JPEG, BMP, PNG, GIF, EPS, PSD, CDR, AI, MXB, v.v.

Xara Photo & Graphic Designer 17.0.0.58775 Crack + Số sê-ri 2020:

 • Xử lý ảnh nhanh chóng và không phá hủy:
  Hơn nữa, Photo & Graphic Designer Photo Xử lý vượt trội hơn các chương trình đồ họa khác về nhiều mặt. Điều này nhanh hơn rất nhiều, tạo ra các tệp nhỏ hơn và không phá hủy. Đó là công cụ ghép ảnh hoàn hảo.
  Công cụ ảnh tích hợp:
 • Tuy nhiên, Photo & Graphic Designer Crack chứa một công cụ chỉnh sửa ảnh tích hợp sẵn mang tính cách mạng, siêu nhanh và không phá hủy. Nó cung cấp khả năng tự động cải tiến ảnh theo thời gian thực và điều khiển thủ công (độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét, độ mờ, độ bão hòa, nhiệt độ và tùy chọn xử lý chéo mới) cũng như tỷ lệ và xoay theo thời gian thực, ngay cả trong hình ảnh có độ phân giải cao. Các chức năng khác bao gồm cắt xén linh hoạt, loại bỏ mắt đỏ, mở rộng bóng mắt và vùng sáng, cũng như kiểm soát mức độ sáng và hiệu chỉnh phối cảnh.
 • Tương tự, Chỉnh sửa ảnh nâng cao:
  Các công cụ ảnh mạnh mẽ có thể tạo ra những thay đổi và cải tiến gần như kỳ diệu cho ảnh của bạn!
  Các công cụ Photo Healing và Magic Erase là một cách nhanh chóng và dễ dàng để xóa hoàn toàn các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của bạn để bạn không bao giờ biết chúng đã ở đó!
 • Hiệu ứng sáng tạo:
  Trên hết, Photo & Graphic Designer bao gồm tuyển chọn hơn 60 plugin hiệu ứng trực tiếp sáng tạo có thể được sử dụng để biến đổi ảnh và bản vẽ vector (chúng được gọi là hiệu ứng trực tiếp vì đối tượng có thể được chỉnh sửa ngay cả sau khi áp dụng hiệu ứng) . Các hiệu ứng bao gồm sơn dầu, vẽ bằng bút chì và bút chì màu, nhào trộn, mắt cá, sóng, “sơn lỏng” để tạo ra các bức tranh biếm họa, v.v.
 • Ảnh toàn cảnh:
  Có lẽ là trình tạo ảnh toàn cảnh dễ sử dụng nhất. Thả một loạt ảnh trên trang, nhấp vào một nút và bạn sẽ có được một bức ảnh toàn cảnh hoàn hảo.
 • Quy mô thông minh:
  Ngoài ra, Công cụ ảnh còn chứa công nghệ chia tỷ lệ hình ảnh thông minh sáng tạo cho phép “chia tỷ lệ nội dung có ý thức”. Điều này có nghĩa là hình ảnh có thể được kéo dài hoặc nén trong khi vẫn duy trì tỷ lệ của các phần quan trọng của hình ảnh.

Có gì mới

 • Trình chỉnh sửa PDF mới 3.0 (trích xuất và tạo PDF)
 • Lưới ảnh cho ảnh ghép mà không làm giảm chất lượng
 • Hình dạng thông minh mới, ảnh và tẩy xóa kỳ diệu
 • Các bản sửa lỗi và cải tiến khác.

Yêu cầu hệ thống:

Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (32-bit hoặc 64-bit – tất cả các phiên bản)
Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
512 MB RAM (bộ nhớ)
300 MB dung lượng đĩa cứng trống

Làm thế nào để cài đặt và kích hoạt?

 • Ngắt kết nối Internet (khuyến nghị nhất)
 • Giải nén và cài đặt chương trình (bắt đầu cài đặt)
 • Chưa khởi động chương trình, hãy thoát nếu bạn đang chạy
 • Copy file crack Crack vào thư mục cài đặt
 • Hoặc chỉ cần giải nén và khởi động phiên bản di động
 • Không bao giờ cập nhật và luôn chặn trên tường lửa của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *