【Download 】™ WinDataReflector 3.6.3 Full Crack Mới Nhất 2021 – Video Hướng Dẫn Cài Đặt

WinDataReflector Full Crack + Key 2021 [Phiên bản mới nhất]

WinDataReflector Full Crack Free Download là một công cụ nhẹ để đồng bộ hóa và sao lưu các tập dữ liệu kết thúc bằng việc đánh giá nhanh chóng và chuyển các thuật toán lưu sang một giao diện đơn giản và rõ ràng cho phép bạn so sánh trực quan các tài liệu và hồ sơ trước khi chúng được đồng bộ hóa, lưu và Đồng bộ hóa 2 biệt thự được hỗ trợ với các quy tắc hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Hơn nữa, WinDataReflector Mac crack là một công cụ sao lưu và đồng bộ hóa tệp nhẹ, kết hợp các thuật toán so sánh và chuyển tệp nhanh vào một giao diện đơn giản và rõ ràng cho phép so sánh trực quan các tệp và thư mục trước khi đồng bộ hóa và sao lưu, đồng thời hỗ trợ đồng bộ hóa hai chiều với các quy tắc hoàn toàn có thể tùy chỉnh .

Tải xuống miễn phí WinDataReflector Crack:

Phiên bản đầy đủ của khóa WinDataReflector rất dễ cài đặt. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, một giao diện người dùng đơn giản được hiển thị, bao gồm thanh menu, các nút khác nhau và bảng điều khiển để hiển thị các phần tử hợp nhất. Điều này có nghĩa là tất cả các loại người dùng đều có thể tìm thấy giải pháp bất kể trải nghiệm trước đây của họ với máy tính. Với WinDataReflector, bạn có thể lưu bất kỳ loại tệp nào và toàn bộ thư mục.

Các tệp này có thể được sao chép từ vị trí này sang vị trí khác hoặc nén thành tệp ZIP để dự án kết quả không chiếm nhiều dung lượng đĩa. Cũng có thể lên lịch các tác vụ sao lưu và đồng bộ hóa vào một ngày cụ thể hoặc mỗi ngày trong một khoảng thời gian đầu vào của người dùng. WinDataReflector hỗ trợ đồng bộ hóa tệp và dữ liệu cho Google Drive, DropBox, OneDrive, FTP và SFTP.

WinDataReflector Keygen miễn phí:

Điều này có nghĩa là tất cả các loại người dùng đều có thể tìm thấy giải pháp bất kể kinh nghiệm CNTT trước đây của họ. Với WinDataReflector Activation Key, bạn có thể lưu bất kỳ loại tệp nào và toàn bộ thư mục. Các tệp này có thể được sao chép từ vị trí này sang vị trí khác hoặc nén thành các tệp nén ZIP để dự án thu được không chiếm nhiều dung lượng đĩa. Cũng có thể lên lịch các công việc sao lưu và đồng bộ hóa vào một ngày cụ thể hoặc mỗi ngày trong khoảng thời gian đầu vào của người dùng. WinDataReflector hỗ trợ đồng bộ hóa tệp và dữ liệu cho Google Drive, DropBox, OneDrive, FTP và SFTP.

Các tính năng của WinDataReflector Keygen:

 • Hỗ trợ đồng bộ hóa với các dịch vụ đám mây, SFTP và FTP chính
  WinDataReflector hỗ trợ đồng bộ hóa tệp và dữ liệu với Google Drive, DropBox, OneDrive, FTP và SFTP. Nó có thể đồng bộ hóa các tập tin giữa thư mục cục bộ hoặc chia sẻ mạng và thư mục đám mây hoặc hai thư mục đám mây.
 • Đồng bộ hóa hai chiều với các quy tắc hoàn toàn có thể tùy chỉnh Các
  thay đổi được thực hiện đối với thư mục bên trái hoặc bên phải được phản ánh trong thư mục khác để chúng giống hệt nhau. Bạn cũng có thể cấu hình WinDataReflector để chỉ truyền bá những thay đổi nhất định.
 • Tự động đồng bộ hóa và sao lưu với bộ lập lịch tích hợp
  Lập lịch cho mỗi tác vụ chạy tự động vào các thời điểm cụ thể trong ngày hoặc các ngày trong tuần và vào các khoảng thời gian cụ thể.
 • Tự động đồng bộ hóa thanh USB và ổ cứng
  ngoài Nhận dạng ổ cứng ngoài và ổ đĩa flash bất kể ký tự ổ đĩa bằng cách sử dụng nhãn ổ đĩa và tùy chọn bắt đầu các tác vụ sao lưu và đồng bộ hóa tự động nếu ổ đĩa flash hoặc ổ cứng ngoài được kết nối với máy tính.
 • Đồng bộ hóa và sao lưu
  theo thời gian thực Luôn cập nhật các tệp với tính năng đồng bộ hóa theo thời gian thực. WinDataReflector có thể sao chép các thay đổi trong việc đồng bộ hóa các thư mục trong thời gian thực.

WinDataReflector Crack

 • Thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc trong các tab
  Xem và thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc trong các tab riêng biệt.
  Lọc các tệp và thư mục bằng cụm từ thông dụng hoặc tìm kiếm thông thường
  Loại trừ tất cả các thư mục, tên tệp, phần mở rộng tệp hoặc loại trừ các tệp khớp với cụm từ thông dụng khỏi danh sách loại trừ.
 • Hỗ trợ quyền đối với tệp NTFS (ACL / DACL)
  Thông tin và quyền truy cập liên quan đến bảo mật tệp NTFS có thể được sao chép vào tệp và thư mục đích.
  Tùy chọn xóa: không bao giờ xóa, chuyển tệp vào thùng rác hoặc xóa vĩnh viễn tệp
 • Để tránh việc vô tình xóa tệp, cấu hình tiêu chuẩn của WinDataReflector được thiết lập để tệp không bao giờ bị xóa. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi nó để chuyển các tệp đã xóa vào thùng rác hoặc để xóa vĩnh viễn các tệp.
 • Giữ bản sao của các tệp cũ trước khi thay thế chúng
  Để bảo vệ chống mất dữ liệu, WinDataReflector có thể tạo bản sao của tệp trước khi thay thế chúng bằng tệp mới hơn.
 • So sánh và xác minh CRC Ngoài so sánh
  dấu thời gian và kích thước, WinDataReflector cũng hỗ trợ sử dụng tổng kiểm tra Kiểm tra dự phòng theo chu kỳ (CRC) để so sánh các tệp và xác minh tính toàn vẹn của chúng sau khi sao chép.
 • Thực thi các lệnh trước và sau các tác vụ
  Thêm lệnh để chạy trước và sau khi áp dụng các tác vụ sao lưu và đồng bộ. Các lệnh có thể chứa các chương trình cụ thể để bắt đầu với các đối số dòng lệnh cụ thể hoặc các tệp thực thi hàng loạt.
 • Hỗ trợ nén Hỗ trợ sao lưu các tập tin vào các kho lưu trữ ZIP ở hai chế độ: ghi đè lên các kho lưu trữ hiện có hoặc tạo các kho lưu trữ mới với dấu thời gian cho mỗi lần sao lưu.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Yêu cầu bộ nhớ (RAM) : Yêu cầu 512 MB RAM.
 •  Dung lượng đĩa cứng yêu cầu : 50 MB dung lượng đĩa cứng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Làm thế nào để Crack Hoặc đăng ký Hoặc kích hoạt?

 • Trước tiên, hãy tải xuống phiên bản mới nhất.
 • Gỡ cài đặt phiên bản trước.
 • Lưu ý Tắt tính năng bảo vệ chống vi rút.
 • Sau khi tải xuống Giải nén hoặc giải nén tệp RAR và mở cài đặt.
 • Cài đặt cài đặt sau khi cài đặt, đóng nó từ bất kỳ đâu.
 • Mở thư mục Crack hoặc Patch, sao chép và dán bản vá vào thư mục cài đặt và áp dụng nó.
 • Sau cùng, hãy tận hưởng phiên bản WinDataReflector mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *