【Download 】™ USB Disk Security 6.8.1 Full Crack Mới Nhất 2021 – Video Hướng Dẫn Cài Đặt

USB Disk Security Full Crack + Khóa kích hoạt Tải xuống miễn phí [Phiên bản mới nhất]

USB Disk Security Crack là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn thường xuyên kết nối thiết bị của người dùng khác với máy tính của mình hoặc nếu nhiều người dùng khác nhau đang sử dụng cùng một thiết bị. Các chức năng khác cũng là một phần thưởng tốt và chương trình có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí.

Khi bạn kết nối ổ USB với máy tính của mình, chương trình này sẽ tự động kiểm tra khóa nối tiếp bảo mật của ổ USB để đảm bảo rằng không có chương trình không mong muốn nào được chuyển. Bất cứ điều gì đáng ngờ đều nằm trong khu vực cách ly, nơi bạn có thể kiểm tra và quyết định xem đó có phải là mối đe dọa hay không.

USB Disk Security Activate đi kèm với công nghệ tiên tiến để ngăn chặn các mối đe dọa đã biết và chưa biết bằng thẻ USB. Nó cung cấp khả năng có khóa USB, đĩa flash, thẻ kỹ thuật số an toàn, khóa USB, khóa USB, thiết bị lưu trữ di động, iPod, v.v.

USB Disk Security là giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính của bạn ở chế độ ngoại tuyến. Tất cả các lỗi bảo mật ổ USB với các chương trình chống vi-rút khác phải cập nhật cơ sở dữ liệu của chúng thường xuyên. Bạn không thể bảo vệ hiệu quả các máy tính ngoại tuyến không được kết nối Internet. Nó sử dụng các kỹ thuật phát hiện nâng cao và chặn các cửa sổ khác do phần mềm độc hại mở.

Tải xuống ngay  Sylenth1 Crack

Các tính năng của USB Disk Security Keygen:

 • Các khối công nghệ tiên tiến được biết đến và các mối đe dọa chưa biết thông qua khóa USB. Nó hỗ trợ một ổ đĩa flash USB,
 • Hơn nữa, ổ đĩa flash USB, thẻ kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa flash USB, ổ đĩa flash USB, thiết bị lưu trữ di động, iPod, v.v.
 • Ngoài ra, rủi ro bảo mật khóa USB: cung cấp khả năng bảo vệ chống lại phần mềm độc hại cố gắng tấn công bằng cách sử dụng phương tiện di động như khóa USB, bộ nhớ flash, iPod, v.v.
 • Nó cung cấp mức độ bảo vệ cao chống lại hành vi trộm cắp và vô tình tiết lộ thông tin bí mật và ngăn chặn những người không được phép lấy cắp thông tin của bạn.
 • Trên hết, chương trình Khóa sản phẩm USB Disk Security chặn các mối đe dọa đã biết và chưa biết, đồng thời ngăn chặn truy cập trái phép vào dữ liệu của bạn từ phương tiện di động. USB Disk Security là phần mềm bảo mật tốt nhất để bảo vệ máy tính ngoại tuyến mà không cần cập nhật chữ ký.
 • USB Disk Security Các phần mềm diệt vi rút khác phải cập nhật cơ sở dữ liệu vi rút thường xuyên và không thể bảo vệ hiệu quả các máy tính ngoại tuyến không được kết nối Internet. Khi virus, sâu và các cuộc tấn công độc hại khác xuất hiện, chữ ký truyền thống là không đủ.
 • Mỗi phút bạn đợi bản cập nhật cho chữ ký virus, một cửa sổ lỗ hổng bảo mật được tạo ra có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
 • USB Disk Security sử dụng các kỹ thuật phát hiện chủ động nâng cao và đóng cửa sổ lỗ hổng bảo mật đang mở bằng các phản hồi dựa trên chữ ký đáp ứng khác.
 • USB Disk Security cung cấp mức độ bảo vệ cao chống lại hành vi trộm cắp và vô tình tiết lộ dữ liệu bí mật. Chức năng này có thể ngăn những người không được ủy quyền sao chép dữ liệu của bạn trên thẻ USB và ngăn chặn các mối đe dọa từ thẻ USB.
 • Phần mềm bảo mật nhanh nhất và dễ dàng nhất thế giới
 • Với chương trình, bạn không phải chấp nhận giảm tốc độ phát hiện và quét. Nếu so sánh phần mềm chống vi-rút, bạn sẽ thấy rằng USB Disk Security cho đến nay là một trong những ứng dụng đơn giản nhất trong ngành.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành  : Windows 7/8 / 8.1 / 10.
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM  .
 • Cứng  đĩa  trống: 25 MB dung lượng miễn phí  cần thiết .
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Có gì mới:

 • Chương trình chặn các mối đe dọa đã biết và chưa biết, đồng thời ngăn việc hủy cấp phép truy cập vào dữ liệu của bạn từ phương tiện di động. USB Disk Security serial incl là phần mềm bảo mật tốt nhất để bảo vệ máy tính ngoại tuyến mà không cần cập nhật chữ ký.
 • USB Disk Security sử dụng các kỹ thuật phát hiện chủ động nâng cao mới nhất và đóng cửa sổ lỗ hổng bảo mật vẫn mở thông qua các phản hồi dựa trên chữ ký phản ứng khác. Nó cũng có thể cung cấp mức độ bảo vệ cao chống lại hành vi trộm cắp và vô tình tiết lộ thông tin bí mật.
 • Các tính năng này có thể ngăn những người không được ủy quyền sao chép dữ liệu của bạn vào USB và ngăn chặn các mối đe dọa từ USB.
 • Khóa bảo mật nối tiếp ổ USB được sử dụng để tìm kiếm web an toàn và cũng cung cấp chức năng bảo mật web. Ngoài ra, toàn bộ bộ USB Disk Security cung cấp một loạt các tính năng bảo vệ. Nó cũng dễ sử dụng và hầu hết người dùng đều muốn sử dụng vì nó cung cấp nhiều chức năng và tính năng.
 • Chúng ta có thể sử dụng USB Disk Security để chuyển các hệ thống khác nhau từ hệ thống này sang hệ thống khác thay vì từ vi rút này sang vi rút khác. Bảo mật sau đó bảo vệ toàn bộ vi-rút và có thể sử dụng bất kỳ lúc nào cho bất kỳ quá trình truyền dữ liệu nào.
 • USB Disk Security Key là một phần mềm tốt để bảo vệ khóa USB của bạn khỏi nhiều loại vi rút khác nhau. Thanh USB được sử dụng ở mọi nơi để lưu trữ hệ thống và thông tin truyền tải. Nó cũng là điều quan trọng nhất để dễ dàng chuyển dữ liệu từ người này sang người khác.
 • Virus và phần mềm độc hại tự động chạy và làm hỏng các chương trình máy tính khác nhau của bạn. Nếu có những vi-rút như vậy trên ổ USB và bạn đã kết nối nó với máy tính của mình, các chương trình của bạn có thể bị hỏng. Đối với điều này, chúng tôi cung cấp cho bạn phần mềm rất tuyệt vời.

Cách cài đặt USB Disk Security Crack:

 • Tải xuống bản crack từ các liên kết bên dưới.
 • Giải nén kho lưu trữ bằng phần mềm Winrar trên PC của bạn.
 • Chạy tệp setup.exe từ các tệp đã giải nén.
 • Tiếp tục cài đặt cho đến khi nó được cài đặt gần chương trình và chạy lại.
 • Tận dụng phiên bản miễn phí của USB Disk Security có crack.

Phần kết luận:

Hơn nữa, Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để bảo mật các thiết bị Khóa kích hoạt USB Disk Security của riêng mình bằng cách thêm bảo vệ bằng mật khẩu và kiểm soát truy cập. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng không ai có thể truy cập vào dữ liệu của bạn nếu bạn làm mất thiết bị của mình.

Ngoài ra còn có một số tính năng bảo mật web hay trong chương trình này. Một trong số đó là trình quét URL, cho phép bạn nhập bất kỳ URL nào để xác định xem lượt truy cập có an toàn không để không gây nguy hiểm cho máy tính của bạn khi duyệt web. USB Disk Security được thiết kế đặc biệt để mang lại hiệu suất hiệu quả, bất kể kỹ năng máy tính của người dùng. Cài đặt và quên. Không có chương trình không mong muốn nào được thực thi khi số sê-ri bảo mật đĩa USB được kết nối. Nếu có điều gì đó nghi ngờ, nó sẽ bị chặn trong vùng cách ly.

Ngoài ra, thiết bị lưu trữ USB là nguồn lây nhiễm phổ biến với nội dung có thể gây hại, nhưng nhiều chương trình chống vi-rút không thể phát hiện hiệu quả phần mềm độc hại từ ổ USB. Khóa cấp phép USB Disk Security cung cấp khả năng bảo vệ tốt nhất khỏi các mối đe dọa khi sử dụng khóa USB.

Chức năng chính của USB Disk Security là bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi-rút và phần mềm độc hại có thể được chuyển qua thiết bị USB được kết nối. Tương thích với các phần mềm bảo mật khác và tất cả các nền tảng Windows phổ biến. Sự không tương thích giữa các chương trình chống vi-rút là một vấn đề. Tuy nhiên, nó hoàn toàn tương thích với các phần mềm bảo mật khác. Hỗ trợ Windows 10, 8 và 7, Vista, XP, 2008, 2003.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *