【Download 】™ Sublime Text 3.2.2 Full Crack Build 3211 Mới Nhất 2021 – Video Hướng Dẫn

Tải xuống miễn phí Sublime Text Full Crack + Activation Key [2020]

Sublime Text Full Crack cần có thời gian và thực hành. May mắn thay, nó dựa trên một số ít các khái niệm dẫn đến một hệ thống thống nhất khi tất cả các bên đoàn tụ. Hướng dẫn này giải thích cách sử dụng và cấu hình Sublime Text. Sublime Text là một trình soạn thảo đa năng dành cho các lập trình viên, nhưng bạn không cần sử dụng nó và nó không cần phải cấu hình rộng rãi để hoạt động hiệu quả – đó là một công cụ tiêu chuẩn hiệu quả. Tuy nhiên, tin tặc sẽ đánh giá cao tất cả các tùy chọn tùy chỉnh và mở rộng. Các phần Sublime Text giải thích các khía cạnh quan trọng nhất mà bạn sẽ làm quen sau khi dành thời gian trong trình soạn thảo.

Để đánh giá hệ điều hành mới và phần mềm khác, hãy sử dụng VMware Workstation Crack

Tính linh hoạt to lớn của Sublime Text Keygen là lý do bạn sẽ biết rất nhiều tệp cấu hình: chỉ cần có một nơi mà bạn có thể cung cấp tất cả các cài đặt. Các tệp cấu hình văn bản siêu phàm là các tệp văn bản tương ứng với cấu trúc hoặc định dạng được xác định trước: JSON chiếm ưu thế, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy các tệp XML. Các tệp mã nguồn Python được sử dụng cho các tùy chọn mở rộng nâng cao. Hơn nữa, Sublime Text tìm kiếm tài nguyên trong thư mục gói.

Sublime Text 3 Crack:

Tuy nhiên, khả năng tương thích của Sublime Text với các gói Textmate là tốt, ngoại trừ các đơn hàng không tương thích. Ngoài ra, Sublime Text yêu cầu tất cả các định nghĩa cú pháp phải có phần mở rộng là .tmLanguage và tất cả các tệp ưu tiên có phần mở rộng là .tmPreferences. Điều này có nghĩa là các tệp PLIST bị bỏ qua ngay cả khi chúng nằm trong một thư mục con có cú pháp hoặc tham số. Các chức năng tìm kiếm trong Sublime Text Activation Key hỗ trợ các biểu thức chính quy, một công cụ mạnh mẽ để tìm và thay thế văn bản. Biểu thức chính quy tìm các mẫu phức tạp trong văn bản. Các mẫu biểu thức chính quy được tạo thành từ các ký hiệu và cấu trúc đặc biệt. Chúng không thể được giải mã cho các mẫu biểu thức chính quy chưa được khởi tạo vì các ký tự chung hoạt động như các toán tử và không phải lúc nào cũng có thể được hiểu theo nghĩa đen.

Các tính năng của Sublime Text Crack:

 • Với tính năng Sublime Text, người dùng có thể chọn toàn bộ cột cùng lúc hoặc chèn nhiều con trỏ vào văn bản, cho phép chỉnh sửa đồng thời. Tất cả các con trỏ sau đó hoạt động như thể mỗi con trỏ là con duy nhất trong văn bản. Sublime Text cung cấp để hoàn thành các mục nhập trong khi người dùng nhập theo ngôn ngữ được sử dụng. Ngoài ra, các biến do người dùng tạo sẽ tự động hoàn thành.
 • Nền tối của Sublime Text Register Key được cho là để giảm mỏi mắt và tương phản với văn bản. Đánh dấu các cú pháp cũng giúp bạn dễ dàng đọc các cú pháp ngôn ngữ hơn.
 • Tính năng này cho phép người dùng chạy mã cho một số ngôn ngữ nhất định trong trình soạn thảo, loại bỏ nhu cầu chuyển sang dòng lệnh và ngược lại. Chức năng này cũng có thể được xác định để mã được tạo tự động mỗi khi tệp được lưu.
 • Tính năng này cho phép người dùng lưu các khối mã thường dùng và gán từ khóa cho chúng. Sau đó, người dùng có thể nhập từ khóa và nhấn phím Tab để chèn khối mã bất cứ khi nào anh ta cần.
 • Chức năng này là một công cụ mà người dùng có thể chuyển đổi giữa các tệp đang mở, tệp hiện tại hoặc tệp dự án và cũng điều hướng đến các ký hiệu mà chúng chứa.
 • Đăng ký tự động để ngăn người dùng mất việc.
 • Gán phím có thể tùy chỉnh, một công cụ điều hướng cho phép người dùng gán phím tắt cho các tùy chọn của họ trong menu và thanh công cụ.
 • Tìm kiếm văn bản siêu phàm trong khi bạn nhập tìm kiếm văn bản bạn đã nhập mà không cần đối thoại riêng biệt.
 • Kiểm tra chính tả được sửa khi bạn nhập.
 • macro
 • Lặp lại hành động cuối cùng
 • Một loạt các lệnh chỉnh sửa, bao gồm thụt lề và thụt lề, định dạng lại đoạn văn và nối dòng

Yêu cầu hệ thống:

 • Bạn sẽ có thể chạy phiên bản 64 bit nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows hiện đại. Nếu bạn gặp sự cố khi chạy phiên bản 64 bit, hãy thử phiên bản 32 bit.
  Sublime Text Full Cracked có sẵn trong hai biến thể cho Windows: thông thường và di động. Hầu hết người dùng sẽ được phục vụ tốt hơn bằng cách cài đặt bình thường. Chỉ sử dụng phiên bản di động nếu bạn biết mình cần.
 • Trong cài đặt thông thường, dữ liệu được tách biệt giữa hai thư mục: thư mục cài đặt thực tế và thư mục dữ liệu (thư mục dành riêng cho người dùng cho dữ liệu; sẽ được giải thích ở phần sau của sách hướng dẫn này). Đối với các cài đặt thông thường, Sublime Text cũng sẽ được tích hợp vào File Explorer.
 • Trong cài đặt di động, tất cả các tệp được Sublime Text yêu cầu đều được lưu trong một thư mục. Thư mục này có thể được di chuyển và trình chỉnh sửa vẫn hoạt động.
 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7/8 / 8.1 / 10, Linux.
 • RAM (bộ nhớ cài đặt): tối thiểu 512 MB.
 • Dung lượng trống trên đĩa cứng: ít nhất 100 MB để cài đặt.

Có gì mới trong mã kích hoạt văn bản Sublime:

 • Sublime Text Fix SIGBUS (lỗi bus) là một tín hiệu xảy ra khi bạn cố gắng truy cập bộ nhớ chưa được cấp phát vật lý. Điều này khác với SIGSEGV (lỗi phân đoạn) vì lỗi phân đoạn xảy ra khi địa chỉ không hợp lệ, trong khi lỗi bus có nghĩa là địa chỉ hợp lệ nhưng chúng tôi không thể đọc / ghi.
 • Sublime Text được kích hoạt hóa ra vé đến từ một người nào đó sử dụng ổ đĩa mạng. Kết nối mạng bị mất khi tệp thẻ nhớ của bạn đang mở. Vì tệp không còn khả dụng, hệ điều hành không thể tải tệp đó vào RAM và thay vào đó, cấp cho bạn SIGBUS.
 • Bởi vì hệ điều hành Sublime Text tải tệp khi cần, hiện nay có một vấn đề tuyệt vời là việc đọc ngẫu nhiên một địa chỉ đến tệp bộ nhớ liên kết có thể và cuối cùng sẽ không thành công.
 • Các bộ xử lý tín hiệu là toàn cầu, nhưng bản thân các tín hiệu là trên mỗi luồng.
 • Sử dụng setjmp và longjmp từ bộ xử lý tín hiệu thực sự không an toàn. Nó dường như gây ra hành vi không xác định, đặc biệt là trên macOS. Thay vào đó, chúng ta cần sử dụng sigsetjmp và siglongjmp.
 • Sử dụng Sublime Text, Windows không có mmap nhưng có MapViewOfFile. Cả hai đều triển khai các tệp ánh xạ bộ nhớ, nhưng có một điểm khác biệt quan trọng: Windows giữ khóa tệp để không thể xóa tệp. Xóa cũng không hoạt động với cờ Windows FILE_SHARE_DELETE. Đây là một vấn đề nếu chúng tôi mong đợi một ứng dụng khác xóa các tệp bên dưới chúng tôi, chẳng hạn như B. GIT rác thu thập.
 • Sublime Text Serial incl Một cách để giải quyết vấn đề này với Windows API về cơ bản là vô hiệu hóa hoàn toàn bộ nhớ cache của tệp hệ thống, điều này chỉ đơn giản là làm cho nó chậm một cách vô lý. Cách Sublime Merge xử lý vấn đề này là đóng băng tệp thẻ nhớ. Nó không phải là một giải pháp tốt, nhưng nó hoạt động.

Cài đặt thế nào:

 • Đầu tiên, hãy tải xuống bản crack từ các liên kết bên dưới.
 • Giải nén kho lưu trữ thông qua phần mềm Winrar trên PC của bạn.
 • Chạy tệp setup.exe từ các tệp giải nén.
 • Tiếp tục cài đặt cho đến khi nó được cài đặt.
 • Sao chép crack từ tệp crack và dán nó vào thư mục cài đặt.
 • Đóng chương trình và chạy lại.
 • Thưởng thức phiên bản đầy đủ miễn phí của Sublime Text Full Crack.

Cốc hóa:

Thư viện của bên thứ ba là một vấn đề vì tín hiệu có sẵn từ mọi nơi trong trạng thái toàn cầu. Các giải pháp duy nhất có sẵn cho vấn đề này là cách giải quyết không thỏa đáng. Cấp phát bộ nhớ có thể không sử dụng bộ nhớ vật lý, nhưng nó yêu cầu không gian địa chỉ ảo. Trên nền tảng 32-bit, không gian địa chỉ của bạn là khoảng 4 GB. Mặc dù Sublime Text Serial number cung cấp cho ứng dụng của bạn không có bộ nhớ 4 GB, không gian địa chỉ sẽ trở nên khan hiếm khi bạn cố gắng ánh xạ một tệp có dung lượng quá lớn trong bộ nhớ. Điều này dẫn đến hậu quả tương tự là thiếu bộ nhớ. Sublime Text phức tạp hơn một chút trên MacOS. XNU, nhân macOS, dựa trên Mach, một trong những vi nhân đầu tiên. Thay vì các tín hiệu, Mach có cơ chế xử lý ngoại lệ không đồng bộ dựa trên các thông báo.

Breakpad đăng ký các bộ xử lý tín hiệu trong quá trình khởi tạo trên Linux, bao gồm một bộ xử lý cho SIGBUS. Các bộ xử lý tín hiệu này thay thế nhau, vì vậy thứ tự cài đặt rất quan trọng. Không có giải pháp tốt cho loại tình huống này: bạn không thể chỉ đặt và đặt lại trình xử lý tín hiệu trong safe_mmap_try, vì điều này sẽ khiến các ứng dụng đa luồng đi vào bế tắc. Trong Sublime Text HQ, giải pháp của chúng tôi là chuyển đổi SIGBUS chưa được xử lý trong trình xử lý tín hiệu của chúng tôi thành SIGSEGV. Không phải đặc biệt thanh lịch, nhưng là một sự thỏa hiệp hợp lý. Vấn đề với việc sử dụng bộ xử lý tín hiệu là chúng có tính toàn cục giữa các luồng và thư viện. Nếu bạn có hoặc đã thêm một thư viện như Breakpad sử dụng tín hiệu bên trong, bạn có thể thay thế phân bổ bộ nhớ an toàn trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *