【Download 】™ PDF Eraser Pro 1.9.5 Full Crack Mới Nhất 2021 – Video Hướng Dẫn Cài Đặt

PDF Eraser Pro 1.9.5 Full Crack [Đã cập nhật]

PDF Eraser Pro Full Crack là ứng dụng xóa tệp PDF có chức năng xóa văn bản, hình ảnh, biểu trưng và tất cả các đối tượng không cần thiết khỏi tệp PDF. Người dùng có thể sử dụng chương trình để xóa nội dung gốc của tệp PDF, sau đó thêm văn bản và hình ảnh.

Ngoài ra, công cụ xóa PDF này bao gồm một trình ngắt trang PDF được tích hợp sẵn cho phép người dùng xóa các trang PDF không mong muốn. Ngoài ra, với nhiều tài liệu PDF được quét, PDF Eraser Pro được bổ sung thêm tính năng PDF Rotation, giúp bạn có thể lật các trang PDF chính xác chỉ trong 2 cú nhấp chuột.

Định dạng tài liệu PDF di động thường được sử dụng để gửi tài liệu theo cách an toàn hơn. PDF là văn bản, phông chữ và đồ họa có thể được sử dụng để gửi tin nhắn khi cần. Rất khó thực hiện thay đổi đối với các tệp tải xuống PDF Eraser và nhiều gói phần mềm có sẵn để đáp ứng các yêu cầu này.

Nếu bạn muốn nén các tập tin dễ dàng, hãy sử dụng WinZip Pro Crack .

Trong thời gian chờ đợi, điều cực kỳ quan trọng là phải nghiên cứu kỹ tất cả các trình chỉnh sửa PDF hiện có và chọn trình chỉnh sửa tốt nhất. Bạn có thể cần xóa các từ, câu hoặc văn bản đoạn bí mật khỏi tài liệu PDF của mình. Mẹo này giải thích cách sử dụng PDF Eraser để xóa văn bản khỏi PDF Eraser Pro được cấp phép đầy đủ .

Điều này hoạt động với cả PDF văn bản và PDF được quét. Tài liệu văn bản PDF được tạo bằng máy in PDF ảo hoặc ứng dụng Acrobat PDF. Các từ, cụm từ và đoạn văn trong đó có thể được chọn trong trình đọc PDF. Các tệp PDF được quét được tạo từ hình ảnh. Nếu bạn muốn biết cách xóa văn bản khỏi tệp PDF được quét, hãy đọc mẹo: Để xóa văn bản khỏi tệp PDF được quét.

Khóa tẩy PDF:

Điều này có thể giúp bạn lật các trang PDF theo đúng hướng. PDF Eraser có thể xóa văn bản và hình ảnh trong PDF Eraser Pro Serial Number  ngay cả khi bóng nền của tệp PDF KHÔNG phải là màu trắng. Bộ chọn màu cho phép bạn chọn màu nền và xóa hoặc xóa vật liệu.

Mỗi màu nền được di chuyển. Điều này có thể giúp bạn lật các trang PDF theo đúng hướng. PDF Eraser cho phép bạn xóa văn bản và hình ảnh ở định dạng PDF ngay cả khi nền của tệp PDF không phải là màu trắng.

Bộ chọn màu cho phép bạn chọn màu nền và xóa hoặc xóa vật liệu. Mỗi màu nền được di chuyển.

Các tính năng chính của sản phẩm PDF Eraser Pro:

Là một công cụ xóa tài liệu chuyên nghiệp, PDF Eraser loại bỏ các mục không cần thiết khỏi trang PDF hoặc PDF và cung cấp nhiều tính năng khác:

 • Thêm và xóa thông tin trong bất kỳ tệp PDF nào
  Ngoài ra, chuỗi PDF Eraser Pro bao gồm Thêm và xóa thông tin không mong muốn trong tài liệu PDF là tính năng quan trọng nhất của PDF Eraser. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các trang PDF của mình bằng cách chèn hoặc xóa các đối tượng như hình ảnh, thẻ, biểu trưng, ​​bài đánh giá, v.v. để đạt được kết quả mong muốn. Xuất chúng sang tệp PDF cuối cùng của bạn.
 • Trả lại các trang PDF
  Trên hết, Eraser Pro PDF Để cung cấp cho các tệp PDF của bạn hướng trang chính xác để hiển thị và trình bày tốt hơn, PDF Eraser cung cấp khả năng xoay các trang PDF theo đúng hướng. Nó cho phép bạn di chuyển các trang PDF. Bạn cũng có thể sử dụng dự án để đưa nội dung của riêng bạn và hình ảnh của riêng bạn vào bản ghi PDF. Đầu tiên, điều quan trọng là mọi máy tính phải có phần mềm đáng tin cậy để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.
 • cắt trang PDF
  bằng PDF Eraser Pro Bạn có thể sử dụng ngắt trang PDF tích hợp để xóa các trang không mong muốn khỏi các tài liệu khác nhau. PDF Eraser có tính năng cắt trang PDF tích hợp cho phép người dùng xóa tất cả các trang PDF không cần thiết cùng một lúc. Nếu bạn có nhiều tệp PDF được quét, tài liệu của bạn có thể chỉ cần được dọn dẹp và tối ưu hóa với các thông tin liên quan. Đối với các sự kiện lặp lại và các sự kiện không liên quan khác, PDF Page Cutter có thể được gỡ bỏ chỉ trong hai lần nhấp chuột.

PDF Eraser Crack Yêu cầu hệ thống đã đăng ký:

 •  Hệ điều hành : Windows XP / Vista hoặc Windows 7/8 / 8.1 / 10.
 • Dung lượng đĩa trống:  Yêu cầu dung lượng đĩa trống tối thiểu  20MB  .
 • Bộ nhớ đã cài đặt:  Yêu cầu  RAM tối thiểu 128MB  .
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Có gì mới trong Khóa cấp phép PDF Eraser Pro:

 • Hơn nữa, Nếu tài liệu khóa đăng ký PDF Eraser Pro chứa văn bản và hình ảnh không mong muốn, bạn có thể xóa chúng bằng PDF Eraser và lưu chúng vào một tệp PDF mới. Nếu bạn đã nhận được tài liệu PDF có chứa văn bản và đồ họa không mong muốn, bạn có thể xóa chúng bằng PDF Eraser và lưu chúng vào một tệp PDF khác.
 • Tuy nhiên, PDF Eraser Pro – Xóa các khóa nối tiếp không phải là điều duy nhất PDF Eraser có thể làm. Với chương trình, bạn cũng có thể chèn văn bản và hình ảnh của riêng mình vào PDF. Xóa chức năng mà PDF Eraser có thể thực hiện. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể tích hợp văn bản và hình ảnh của mình ở định dạng PDF. Chọn nút tẩy yêu thích của bạn để xóa các mục không mong muốn khỏi tệp PDF.
 • Do đó, PDF Eraser Pro cũng có thể xoay các trang PDF. Điều này sẽ cho phép bạn lật các trang PDF theo đúng hướng.
 • Ngoài ra, một số trang của PDF Eraser Pro 1.9.4.4 có thể không cần thiết. Sử dụng ngắt trang PDF được tích hợp sẵn để xóa các trang không mong muốn. Tóm lại, đây là những ứng dụng Trình chỉnh sửa PDF tuyệt vời có các chức năng thiết yếu được liệt kê trong phần điều hướng trên cùng. Ứng dụng thân thiện với người dùng Ứng dụng này cho phép mọi người chèn hoặc xóa các mục trong tài liệu PDF.
 • Tương tự, PDF Eraser Pro có thể xóa văn bản và hình ảnh ở định dạng PDF, ngay cả khi màu nền của PDF không phải là màu trắng. Nếu tài liệu PDF chứa văn bản và đồ họa không mong muốn, bạn có thể xóa chúng bằng PDF Eraser và lưu chúng vào một tệp PDF khác. Xóa không hoạt động.
 • Trên hết, Công cụ chọn màu chính của PDF Eraser cho phép bạn chọn màu nền, sau đó xóa hoặc xóa nội dung. Toàn bộ màu nền sẽ không thay đổi. Sau đó, Với ứng dụng, bạn cũng có thể tích hợp văn bản và hình ảnh của riêng mình vào PDF. Các trang PDF có thể xoay.

Cách cài đặt PDF Eraser Pro Crack:

 • Đầu tiên, hãy tải xuống bản crack từ các liên kết bên dưới.
 • Giải nén kho lưu trữ thông qua phần mềm Winrar trên PC của bạn.
 • Chạy tệp setup.exe từ các tệp đã giải nén.
 • Tiếp tục cài đặt cho đến khi nó được cài đặt.
 • Sao chép crack từ tệp crack và dán vào thư mục cài đặt.
 • Đóng chương trình và chạy lại.
 • Sẵn sàng
 • Thưởng thức phiên bản đầy đủ miễn phí của PDF Eraser Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *