【Download 】™ Paragon NTFS v17.0.72 Full Crack Mới Nhất 2021 – Video Hướng Dẫn

Paragon NTFS Full Crack + Khóa kích hoạt [Mới nhất]

Paragon NTFS Full Crack là một trong những hệ thống tệp chính của Windows. Do đó, Nếu bạn đang làm việc trên máy tính Mac và cần đọc. Trên hết, ghi tệp từ ổ cứng, SSD hoặc Windows và bạn cần Microsoft NTFS cho Mac từ Paragon Software. Hơn nữa, Viết, chỉnh sửa, sao chép, di chuyển và xóa các tệp trên ổ đĩa của Microsoft khỏi máy Mac của bạn. Trên tất cả, Nhanh chóng, minh bạch, dễ sử dụng. Bật, tắt, kiểm tra và định dạng. Hơn nữa, hãy đặt bất kỳ ổ đĩa Microsoft NTFS nào làm ổ đĩa khởi động. Tuy nhiên, bạn không thể ghi, sao chép, chỉnh sửa hoặc xóa các tệp trên máy Mac Microsoft của mình bằng ổ đĩa? Nói cách khác, macOS chỉ hỗ trợ khối lượng Windows một cách hạn chế. Bạn chỉ có thể đọc dữ liệu mà không ghi hoặc xóa bất cứ thứ gì.

Cách mạnh mẽ và dễ dàng nhất để chạy các cửa sổ trên Mac mà bạn có thể thử cài đặt Parallels Desktop Crack .

Mã kích hoạt Microsoft Paragon NTFS cho Mac từ Phần mềm Paragon cung cấp nhanh chóng. Hơn nữa, quyền truy cập đọc / ghi không giới hạn vào ổ cứng và SSD được định dạng của Microsoft. Trên hết, ổ USB dành cho máy tính Windows. Hơn nữa, Nếu bạn đã từng sử dụng Disk Utility của Apple, bạn đã biết cách Microsoft NTFS cho Mac được Phần mềm này sử dụng. Vì vậy, nếu không, bạn sẽ chỉ mất một thời gian để tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, Paragon từ Paragon Software tận dụng tiện ích đĩa của Apple và đẩy nó lên cấp độ tiếp theo. Hơn nữa, mở rộng các hoạt động khối lượng Microsoft Paragon NTFS và mở rộng các tùy chọn chỉnh sửa của nó.

Các tính năng của Paragon Keygen:

 • Để ghi
  Khi một ổ đĩa được gắn ở chế độ ghi, Paragon NTFS Registered có thể thực hiện bất kỳ hành động nào với các tệp và thư mục mà nó chứa: Đọc, Chỉnh sửa, Xóa, Đổi tên, Xây dựng lại. Đó là phần mềm tốt nhất. Bạn sẽ không bao giờ gặp phải lỗi hoặc sự bất ổn ngày càng tăng trong các lựa chọn thay thế nguồn mở. Nếu ổ đĩa truy cập ghi được gắn kết, bạn có thể thực hiện bất kỳ hành động nào đối với các tệp và thư mục mà nó chứa, chẳng hạn như: B. Đọc, sửa đổi, xóa, đổi tên và tạo mới. Paragon NTFS có thể tự động gắn các ổ đĩa được hỗ trợ khi khởi động. Bạn không phải gặp vấn đề mọi lúc. Bạn phải khởi động lại hệ điều hành hoặc bật máy tính của mình. Có thể tắt chức năng này bất kỳ lúc nào trong cài đặt chương trình.
 • Tự động hóa
  Microsoft Paragon NTFS từ Phần mềm Paragon tự động chuẩn bị các ổ đĩa được hỗ trợ khi khởi động. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về nó mỗi khi bạn khởi động lại hệ điều hành hoặc bật máy tính của bạn. Tuy nhiên, chức năng này có thể bị tắt bất cứ lúc nào trong giao diện chương trình.
 • Quản lý
  ổ đĩa Paragon NTFS của Phần mềm Paragon xác minh tính toàn vẹn và sửa chữa các ổ đĩa bị hỏng. MAC OS cũng cung cấp khả năng đọc dữ liệu từ các phân vùng NTFS. Do đó, dữ liệu không thể được ghi vào các đĩa này theo mặc định. Chúng tôi cảm ơn Paragon NTFS vì tất cả người dùng phần mềm này đều có thể giải quyết vấn đề này. Do đó, bạn có thể sử dụng ổ định dạng HFS và NTFS cùng lúc. Nếu bạn có máy Mac khởi động kép cũng đang chạy Windows. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng truy cập và chuyển dữ liệu sang phân vùng Windows của mình trực tiếp từ MAC OS.

Tải xuống Paragon NTFS Crack:

 • Quốc tế hóa
  Microsoft Paragon NTFS từ Paragon Software hỗ trợ tất cả các bảng chữ cái được hỗ trợ bởi hệ điều hành của bạn, bao gồm cả những bảng chữ cái không sử dụng ký tự Latinh và không phải Latinh. Vì vậy, bạn không bao giờ gặp vấn đề không nhận được tên tệp trên các ổ đĩa được triển khai ở định dạng không phải gốc. XƯƠNG.
 • Tương thích với Apple Boot Camp
  Microsoft Paragon NTFS by Paragon Software hoàn toàn tương thích với phần mềm Apple Boot Camp và cung cấp quyền truy cập đọc và ghi trực tiếp vào các phân vùng Windows Mac được cài đặt trong Boot Camp.
 • Tương thích với phần mềm của bên thứ ba
  Microsoft Paragon NTFS được cấp phép đầy đủ của Paragon Software tương thích với các ứng dụng ảo hóa và mã hóa phổ biến nhất, bao gồm VMware Fusion và Workstation, Parallels Desktop, TrueCrypt và các phạm vi của nó.

Paragon NTFS cho Mac Yêu cầu hệ thống Crack:

 • macOS Catalina, macOS Mojave, macOS High Sierra, macOS Sierra, macOS El Capitan, macOS Yosemite
 • Tất cả các phiên bản Microsoft NTFS đều được hỗ trợ từ Windows NT 3.1 đến Windows 10.

Có gì mới trong NTFS cho mac Crack:

 • Chỉ đọc: Chọn tùy chọn này nếu bạn cần truy cập dữ liệu nhạy cảm mà không cần sửa đổi tệp.
 • Không tự động triển khai: Chọn tùy chọn này nếu bạn muốn kiểm soát thủ công quyền truy cập vào một ổ đĩa.
 • Truyền dữ liệu an toàn, công việc không gặp sự cố, vận hành dễ dàng, trải nghiệm người dùng liền mạch
 • Phiên bản đầy đủ của Microsoft NTFS từ Paragon Software nhanh hơn đến sáu lần so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh gần nhất!
 • Bảng màu giao diện người dùng, điều khiển trực quan và cải tiến UX hoàn chỉnh. Mới!
 • Phân vùng hạt cho người dùng có kinh nghiệm: Khôi phục, hợp nhất, di chuyển, thay đổi kích thước phân vùng. Nhanh chóng chỉnh sửa và hiển thị các cung trong trình chỉnh sửa thập lục phân tích hợp sẵn. Chuyển đổi các phân vùng thành chính hoặc logic.
 • Thực hiện kiểm tra bề mặt để xác định các thành phần xấu.
 • Paragon NTFS serial incl cho phép sao chép phương tiện để di chuyển hệ thống dễ dàng – Tạo bản sao chính xác, không nén của đĩa hệ thống trên một ổ đĩa khác để tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí hệ thống và tính di động của hệ điều hành.

Cách cài đặt Paragon NTFS Crack:

 • Tải xuống bản crack từ các liên kết bên dưới.
 • Giải nén tệp lưu trữ thông qua phần mềm Winrar trên PC của bạn.
 • Chạy tệp setup.exe từ các tệp đã giải nén.
 • Tiếp tục cài đặt cho đến khi nó được cài đặt.
 • Sao chép crack từ tệp crack và dán vào thư mục cài đặt
 • Đóng chương trình và chạy lại.
 • Thưởng thức phiên bản đầy đủ miễn phí của Paragon NTFS cho mac mojave crack.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *