【Download 】™ Oxygen Not Included Việt Hóa Full Crack Cho PC – Link google driver

 

Tải xuống không bao gồm Oxygen – Game mô phỏng sinh tồn chính hiệu !!!

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng sinh tồn trên mạng và Oxygen Không Bao gồm là một trong số chúng có sẵn cho Microsoft Windows, macOS và Linux. Trò chơi như vậy đã được ra mắt vào ngày 30 tháng 7 năm 2019. Khi bắt đầu trò chơi, những người sao chép sẽ thấy mình trong bầu không khí dễ thở và tiểu hành tinh.

Hãy thử xem xét một nền tảng mà một người có thể dễ dàng nhận được trò chơi miễn phí Oxygen Không bao gồm. Oxy là một trong những chất quan trọng nhất đối với các bản sao. Bạn có trách nhiệm phải làm việc mà không có oxy trong một thời gian giới hạn. Để cây phát triển thì luôn cần một lượng không khí vừa đủ. Ở đây tôi đã tóm tắt lại những điều quan trọng liên quan đến Oxy Không bao gồm nơi bạn có thể xem qua.

Oxy không bao gồm miễn phí – Yêu cầu chính !!!

Đa số mọi người đang phải đối mặt với vấn đề phức tạp khi tải xuống trò chơi. Mỗi người nên chú ý đến một yếu tố cụ thể. Người dùng chủ yếu quan tâm phải chú ý đến các yêu cầu của PC. Người ta phải chọn một thiết bị phù hợp để một người có thể chơi trò chơi một cách dễ dàng. Trong trường hợp, nếu bạn không chọn một thiết bị phù hợp, thì nó sẽ tự động trở thành lý do cho sự cố phức tạp trong khi tải xuống Tải xuống không bao gồm Oxygen và cài đặt.

Một người nên đầu tư tiền vào thiết bị cấp trung với bộ xử lý I3, nơi một người có thể dễ dàng chơi trò chơi mà không gặp phải vấn đề liên quan đến độ trễ. Sau khi chọn một thiết bị mạnh mẽ, người ta sẽ có thể chơi Oxygen không bao gồm miễn phí mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Oxy không bao gồm Full Crack – Tính năng nổi bật !!!

Rất nhiều người đang phải đối mặt với vấn đề trong khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chủ yếu họ muốn biết cách tải xuống Oxygen miễn phí không bao gồm. Người ta phải chọn một nguồn chính hãng. Ở đây, một người cần phải kiểm tra các tính năng của nhà cung cấp dịch vụ. Dưới đây là một số tính năng của dịch vụ của chúng tôi.

 • Không cần tiền

Vì vậy, nhiều nhà cung cấp dịch vụ giả mạo có sẵn trên internet. Mỗi người đang tìm kiếm những dịch vụ tốt nhất. Bạn sẽ thấy rất nhiều người đang mắc kẹt trong cái bẫy của những nhà cung cấp crack giả mạo. Đại lý của chúng tôi đang cung cấp 100 dịch vụ crack chính hãng và miễn phí cho người dùng.

 • Các tính năng chính hãng của một trò chơi

Rất nhiều công ty đang sử dụng quy trình sao chép để tạo ra một phiên bản crack. Công ty chúng tôi đang cung cấp một Oxygen không bao gồm Crack chính hãng được liên kết với tính năng modding. Nó không ảnh hưởng đến nội dung của trò chơi.

 • Đa ngôn ngữ

Chúng tôi đang cung cấp phiên bản crack có liên quan đến tính năng thay đổi ngôn ngữ. Bạn sẽ có thể điều chỉnh giao diện theo yêu cầu. Sau khi tải xuống bản crack, người ta có thể thay đổi giao diện một cách dễ dàng.

 • Dễ dàng cài đặt

Bạn sẽ thấy rất nhiều người đang sử dụng dịch vụ từ các nguồn giả mạo, vì vậy họ đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề phức tạp trong khi cài đặt bản crack. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cài đặt tức thì chỉ mất gần 20 phút. Một người có thể dễ dàng truy cập trò chơi và các tính năng cần thiết khác một cách dễ dàng.

 • Tệp không nhiễm vi rút

Người ta nên nhấn Tải xuống Oxy không bao gồm tại đây và truy cập vào phiên bản mới nhất của trò chơi. Công ty của chúng tôi đang cung cấp các tệp không liên quan đến vi rút nguy hiểm.

Xa hơn nữa, đây là một số tính năng đáng kinh ngạc của các nguồn đang làm cho dịch vụ của chúng tôi tốt nhất.

Một sự khởi đầu mới

Khi bộ sinh tồn cơ bản đã sẵn sàng, các bản sao sẽ có thể bắt đầu phát triển khu định cư. Quá trình này bắt đầu với việc nghiên cứu các công nghệ mới. Ban đầu, các thiết bị tiêu chuẩn có sẵn để người chơi nhận năng lượng, oxy và thậm chí cả thức ăn, nhưng nghiên cứu mở rộng phạm vi. Ví dụ, sau khi học một trong các công nghệ, người chơi sẽ có thể sử dụng nhiều pin hơn, lắp máy lọc không khí và thậm chí lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
Và ở đây Oxy Không Bao gồm được tiết lộ dưới một góc nhìn mới. Để mọi công nghệ hoạt động lâu dài và đúng nghĩa, người chơi cần phân bổ nhân lực hợp lý. Trong ONI, ông chủ không thể cho nhân viên ngồi vào bàn làm việc một cách kỳ diệu mà chỉ đưa ra mệnh lệnh và ưu tiên. Hơn nữa, các bản sao tự chọn những gì họ sẽ làm.

Hộp cát cho kỹ sư

Oxy không bao gồm hóa ra khá phức tạp. Ví dụ, để thành lập một trung tâm y tế, bạn cần phải xây dựng một căn phòng có kích thước nhất định và thiết lập bàn, nhà vệ sinh và giường y tế. Thiền sẽ không hoạt động bên ngoài trung tâm y tế.
Và những công trình phức tạp như vậy sẽ được đáp ứng liên tục. Phân phối lại nhiệt, lắp đặt nước thải, tạo ra mạng lưới điện, v.v. Trên thực tế, các nhà phát triển đưa ra rất nhiều công cụ cho phép bạn tạo ra các cấu trúc phức tạp bên trong trò chơi. Như một hộp cát cho các kỹ sư.
Ngoài việc xây dựng các cơ chế phức tạp, người chơi sẽ có thể nông trại. Lúc đầu, nó sẽ là tiêu chuẩn trồng cây, hoa và những thứ khác, nhưng sau đó ở thuộc địa, họ cho phép bạn bắt đầu gia súc ngoại lai. Và ở đây đối với người chơi, một vũ trụ khác mở ra, trong đó anh ta cần phải thuần hóa các loài động vật, tạo điều kiện thoải mái cho chúng sinh sản và thu thập tài nguyên.

Tóm lược

Oxygen Not include là một trình mô phỏng máy tạo màu không gian tuyệt vời sẽ trở nên thân thiện hơn với người chơi. Klei Entertainment đã tạo ra một trò chơi thú vị gây nghiện với sự phức tạp và tự do của nó. Người chơi được trao nhiều công cụ và cơ hội, nhưng sẽ thật tuyệt nếu họ cũng được dạy cách sử dụng chúng.
Đồng thời, Oxygen Notluded hoạt động theo quy luật vật lý thông thường, giúp người chơi thích nghi và tìm hiểu nhanh hơn. Nếu bạn thích chiến thuật hay game thuộc thể loại sinh tồn thì Oxygen Notluded rất đáng để bạn quan tâm.

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • Hệ điều hành:  Windows 7 (64 bit)
  • Bộ xử lý:  Lõi kép 2 GHz
  • Bộ nhớ:  RAM 4 GB
  • Đồ họa:  Intel HD 4600 (AMD hoặc NVIDIA tương đương)
  • DirectX:  Phiên bản 11
  • Lưu trữ:  2 GB chỗ trống khả dụng

Cài đặt thế nào?

 1. Nhấp vào nút “Tải xuống trò chơi” .
 2. Tải xuống Trình cài đặt “Wolfenstein: Youngblood” (Hỗ trợ Tải xuống có thể tiếp tục).
 3. Mở Trình cài đặt, Nhấp vào Tiếp theo và chọn thư mục để Cài đặt.
 4. Hãy để nó Tải xuống trò chơi Phiên bản đầy đủ trong thư mục được chỉ định của bạn.
 5. Mở trò chơi và tận hưởng cuộc chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *