【Download 】™ Office Timeline 5.00.00 Full Crack Mới Nhất 2021

Office Timeline 5.00.00 Full Crack với Keygen + Serial Key Tải xuống hoàn toàn miễn phí Mới nhất 2021

Office Timeline 5.00.00 Full Crack  là một công cụ tuyệt vời đã được tạo ra cho các chuyên gia cần cung cấp các bài thuyết trình điều hành tuyệt đẹp và đánh giá dự án một cách nhanh chóng. Ứng dụng này được tích hợp ngay trong Microsoft PowerPoint, vì vậy nó rất quen thuộc để làm việc và do đó rất dễ dàng tạo ra các biểu đồ thời gian và biểu đồ Gantt có thể tùy chỉnh cao và độc đáo, sẽ gây ấn tượng với cả khách hàng và đồng nghiệp.

Office Timeline là phần mềm tạo dòng thời gian và biểu đồ Gantt duy nhất được xây dựng đặc biệt để hoạt động trong Microsoft PowerPoint. Làm việc với Dòng thời gian Office để tạo các biểu đồ và lịch trình Gantt chuyên nghiệp vừa nhanh chóng vừa dễ dàng. Ứng dụng này có giao diện đơn giản và trực quan, thực sự dễ hiểu. Với sự tích hợp liền mạch vào PowerPoint, ứng dụng này có Trình hướng dẫn dòng thời gian mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu tạo hình ảnh dự án đẹp mắt trong vài giây.

Office Timeline Crack là một phần mở rộng của phần mềm PowerPoint nhằm giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo thời gian biểu và các biểu đồ Gantt khác nhau. Plugin này xuất hiện dưới dạng một tab riêng biệt trong PowerPoint và cung cấp cho bạn một bộ công cụ và chức năng để giúp bạn tạo thời gian biểu cho kinh doanh, giáo dục, v.v. Trình cắm thêm Dòng thời gian của Office + cho phép bạn tạo các liên kết của riêng mình giữa các mẫu hiện có và các phiên bản mẫu, hoặc tạo các bảng và biểu đồ tùy chỉnh với sự trợ giúp của các công cụ hiện có phù hợp với nhu cầu của bạn. Metro Modern Gantt ‘và’ Phases ‘là những lịch trình đặt trước quan trọng nhất mà bạn có thể chọn từ một trong số chúng và thực hiện những thay đổi cần thiết cho nó dựa trên nhu cầu của bạn.

Dòng thời gian Office 5.00.00 Plus Phiên bản đầy đủ miễn phí

Khóa nối tiếp dòng thời gian của Office Nhanh chóng tạo hình ảnh dự án chuyên nghiệp thể hiện công việc của bạn và gây ấn tượng với khách hàng, đồng nghiệp và người quản lý. Office Timeline Free  là phần mềm tạo dòng thời gian và biểu đồ Gantt duy nhất được xây dựng cho Nhân viên tri thức, ngay trong Microsoft PowerPoint. Nó dễ dàng tạo ra các biểu đồ và mốc thời gian Gantt thanh lịch mà không ứng dụng nào khác có thể sánh kịp.

Office Timeline License Key bổ sung trong PowerPoint + Crack Đơn giản nhưng mạnh mẽ mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để nhanh chóng tạo các mốc thời gian và trang trình bày biểu đồ Gantt ấn tượng. Office Timeline Crack có thể hoạt động với PowerPoint 2007, 2010, 2013, 2016 và Office 365.

Phần mềm bổ trợ Dòng thời gian Office này dành cho Office 365 là một bổ trợ tuyệt vời có khả năng đặt các tác vụ ở trên và dưới dải thời gian.

Tải xuống miễn phí khóa sản phẩm Office Timeline Plus Edition

Keygen Office Timeline 4 có giao diện đơn giản và trực quan như Tạo các mốc thời gian chuyên nghiệp và biểu đồ Gantt chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tích hợp liền mạch vào PowerPoint và Trình hướng dẫn tạo dòng thời gian mạnh mẽ nhưng đơn giản có nghĩa là bạn có thể bắt đầu tạo các biểu đồ và lịch trình Gantt đẹp mắt trong vài phút.

Dòng thời gian Office Tải xuống phiên bản mới miễn phí trọn đời

Office Timeline 4 Free Edition là phần bổ trợ tạo dòng thời gian cơ bản cho PowerPoint. Cho bất kỳ nhân viên, cá nhân hoặc công ty nào  tải xuống  và cài đặt phần mềm. và người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất bất kỳ lúc nào mà không mất phí. Lịch trình PowerPoint  được thực hiện dễ dàng! Tạo dòng thời gian đẹp hoặc các slide biểu đồ Gantt cho các bài thuyết trình quan trọng với trình tạo dòng thời gian miễn phí , từng đoạt giải thưởng của chúng tôi  .

Office Timeline 5 Tải xuống Phiên bản Miễn phí cho Windows

Khóa sản phẩm Office Timeline 3 có một tính năng tốt để biết và sử dụng nó cho Windows Vì vậy, đây là một số tính năng chính của “Dòng thời gian Office +”:

– Sao chép và dán dữ liệu trực tiếp từ Excel
– Hiển thị tiến độ nhiệm vụ với% hoàn thành
– 12 mẫu và kiểu biểu đồ
– 15 mốc và hình dạng nhiệm vụ
– 65 định dạng ngày
– Khả năng hiển thị thời lượng theo ngày, tuần hoặc tháng
– Thêm hơn 30 nhiệm vụ vào một trang chiếu
– Kéo và thả để thay đổi thứ tự của nhiệm vụ
– Tùy chỉnh vị trí của dòng thời gian trên trang chiếu
– Định vị các mốc theo chiều dọc

Tính năng bổ trợ Dòng thời gian Office cho PowerPoint:

Vẻ đẹp vượt trội sự phức tạp:

Xây dựng các mốc thời gian PowerPoint tuyệt đẹp mà không tốn công sức và chi
phí Giải phóng bạn khỏi công việc tẻ nhạt của việc xây dựng thủ công các hình ảnh dự án khó quản lý. Dòng thời gian Office giúp bạn tạo các mốc thời gian trong PowerPoint gần như ngay lập tức. Tùy chỉnh chúng chỉ với một vài cú nhấp chuột để tạo ra các bản trình bày cấp cao rõ ràng, thanh lịch mà mọi người sẽ hiểu.

Lịch trình PowerPoint được thực hiện dễ dàng:

Không có bước phức tạp. Đường cong học tập bằng không. Không có rắc rối!
Tạo các mốc thời gian tuyệt đẹp trong PowerPoint thật dễ dàng! Chỉ cần chọn kiểu hoặc mẫu dòng thời gian bạn muốn, nhập hoặc nhập dữ liệu dự án của bạn và nhấp vào Tạo. Nó đơn giản mà!

Trình tạo dòng thời gian PowerPoint thân thiện với người dùng:

Tạo và trình bày kế hoạch dự án theo cách đơn giản và quen thuộc
Cải thiện khả năng giao tiếp của dự án với các trang trình bày dòng thời gian PowerPoint tuyệt đẹp có thể được xem, chỉnh sửa và chia sẻ bởi bất kỳ ai có Microsoft Office. Tích hợp liền mạch của Office Timeline vào PowerPoint giúp việc trình bày kế hoạch dự án hoặc biểu đồ Gantt trở nên đơn giản theo cách mà những khán giả quan trọng mong đợi – và dễ hiểu.

Tiện ích bổ sung dòng thời gian PowerPoint miễn phí: không cần đăng ký:

Bất kỳ ai cũng có thể tạo một dòng thời gian ấn tượng trong vòng chưa đầy một phút
Office Timeline Free Edition tạo ra các biểu đồ và lịch trình Gantt trông chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Chỉ cần tải xuống phần bổ trợ và bạn đã sẵn sàng để tạo đồ họa đầu tiên của mình. Hoàn hảo cho các nhóm và đồng nghiệp, những người cần tạo ngay các đánh giá dự án cấp điều hành để giới thiệu công việc của họ.

Tải xuống miễn phí Microsoft Office Timeline Plus

Microsoft Office Timeline Crack Download Plus hoạt động tốt nhưng nó phụ thuộc vào PC của bạn, vì vậy, hãy tìm hiểu các yêu cầu hệ thống của Office Timeline 3 Plus.

CÓ GÌ MỚI

  • Cốt lõi Nhập dự án được xây dựng lại (Nhập dự án không còn yêu cầu cài đặt Microsoft Project)
  • Cải thiện chức năng đồng bộ hóa Dự án
  • Cải thiện chức năng sao chép và dán Excel
  • Phần mềm này được cải thiện hành vi của Task Pane
  • Cải thiện hành vi định cỡ hộp văn bản nhiệm vụ và mốc quan trọng
  • Cải tiến nhỏ về giao diện người dùng
  • Đã sửa một số lỗi

Yêu cầu hệ thống

– Microsoft Windows Vista, Windows 7 (SP1), Windows 8 hoặc Windows 10 (LTSB, CBB và CB). Dòng thời gian Office không chạy trên Windows 10 S. Phần bổ trợ này hoạt động trên Windows XP và Windows Server nhưng không được hỗ trợ.

– Phiên bản 32-bit của Microsoft Office 2007 (SP3), 2010, 2013 hoặc 2016. Mặc dù Dòng thời gian Office hoạt động với các phiên bản 64-bit của Office, chúng tôi không chính thức kiểm tra hoặc hỗ trợ nó trên 64-bit. Phần lớn cơ sở cài đặt Office là phiên bản 32-bit của Office. 32-bit được Microsoft khuyến nghị trừ khi bạn có nhu cầu rất cụ thể cho 64-bit.

– .NET Framework 5.00.00 trở lên.

– Dòng thời gian Office cài đặt thành phần VSTO nếu nó chưa được cài đặt trên máy tính của bạn. v10.0.60825 được khuyến nghị.

– Hỗ trợ lập trình .NET cho PowerPoint được kích hoạt trong Microsoft Office. Hỗ trợ khả năng lập trình .NET thường được bật theo mặc định trên cài đặt Office
Bắt đầu với Dòng thời gian Office phiên bản 3.17, người dùng không cần phải cài đặt Microsoft Project để nhập dữ liệu Dự án vào bổ trợ PowerPoint.

Khóa kích hoạt mới nhất:

SSD6-XQ5G-GQT9-ZUNR-WAH9

C4TD-MAN6-XTSG-ID7J-QLET

XMEG-PROD7-LEVT-VPHS-02F6

AW2A-X6WD-URHN-PX4J-QCRU

QWDZ-JVEU-AYE9-MNAD-7FOZ

Tải xuống miễn phí Office Timeline Plus

Office Timeline 3 Plus Full Free Download có sẵn tại đây với liên kết tải xuống trực tiếp, Đây là phiên bản đầy đủ cho Windows 7, 8, 10 và là liên kết tải xuống an toàn và không có vi rút. Vì vậy, trước tiên, hãy tải xuống phần mềm Office Timeline 3 và sau đó giải nén tất cả chúng trong một thư mục. Và sau đó chạy phần mềm để cài đặt nó. Lưu ý : Mật khẩu giải nén là AMEDIOQ3691G56 và vui lòng không sao chép-dán mật khẩu. Bạn phải tự đánh máy.

Cài đặt thế nào?

1: Nhấp vào nút Tải xuống.
2: Tự động tải xuống phần mềm.
3: Mở Tệp Tải xuống.
4: Nhấp vào Cài đặt.
5: Làm theo Hướng dẫn.
6: Cảm ơn vì đã tải xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *