【Download 】™ Net Protector Antivirus 2018 Full Crack Mới Nhất 2020 – Video Hướng Dẫn

Tải xuống Net Protector Antivirus 2018 Full Crack

Net Protector Antivirus 2018  Crack Full là ưu đãi phát hiện vi rút tuyệt vời nhất xác nhận bạn luôn được bảo vệ hoàn toàn cho máy tính cá nhân của mình khỏi các lỗi đặc biệt. Đây là một trong những cơ hội tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn sự bảo mật hoàn toàn và tất cả các chức năng của máy tính luôn được cập nhật đầy đủ. Đây là ứng dụng hệ thống rất quan trọng nếu bạn muốn chạy PC thông qua internet.

Net Protector Antivirus 2018 Key  bảo vệ PC gia đình của bạn khỏi các cuộc tấn công và các mối đe dọa khác nhau có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất hoạt động của PC. Net Protector Antivirus 2018 License Key  là một giải pháp toàn diện cho các lỗi hệ thống của bạn nhằm đáp ứng yêu cầu của các hoạt động trực tuyến của bạn. Sau khi cài đặt loại chương trình như vậy, nó sẽ sử dụng máy tính của bạn để kết nối với nhiều thiết bị một cách an toàn. Đó là một cống hiến tuyệt vời của phát minh phần mềm mang lại cho bạn cơ hội bình đẳng tối đa thông qua việc bạn có thể dễ dàng bảo vệ máy tính của mình.

Bạn có thể tận dụng Internet và E-mail với tốc độ tối đa cho công việc, học tập và giải trí ở mức độ cao. Khóa sản phẩm Net  Protector Antivirus 2018  là một cách hoàn chỉnh. Nó quét toàn bộ dữ liệu máy tính theo trình tự và cung cấp cho bạn sự bảo mật đầy đủ từ tất cả các Tệp Đĩa Nguồn, CD, Đĩa mềm và Chia sẻ Mạng. Internet, E-mail, LAN, Messenger, Pen Drives, Zip Drives, MP3 Player, Mobile Phone, Digital Cameras và Digital Media. Do đó, nó là phần mềm phù hợp và đầy đủ cung cấp hỗ trợ bảo mật chỉ huy cho PC của bạn.

Net Protector 2018 Full Crack Serial Key & Keygen Full

antivirus là phần mềm dễ sử dụng nhất từ ​​các nhà sản xuất & Tổ chức. Trong ứng dụng này, bạn có thể cho phép tất cả các tính năng mới của các loại bảo vệ trong một và chỉ trong một giải pháp chống vi-rút này. các cuộc tấn công. Ứng dụng này cung cấp cho bạn tính bảo mật cao tuyệt vời và tạo ra một lá chắn mạnh mẽ cho máy tính cá nhân của bạn. Bạn có thể tải xuống phần mềm Antivirus cao cấp nhất này miễn phí từ trang web chính thức của tôi

Net Protector 2018 Crack

là phần mềm đáng tin cậy và được đảm bảo làm cho hơn hàng triệu người hâm mộ. Bảo vệ an toàn Antivirus có các công cụ mới nhất tự động kiểm tra và bảo mật máy tính của bạn bằng cách kiểm tra và cân bằng hàng ngày.

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và kích hoạt  Khóa nối tiếp Net Protector 2018  của mình bằng cách crack. Bản crack này được cập nhật và tương thích với giao diện mới nhất, vì vậy bạn có thể an tâm tải xuống khóa kích hoạt bản cập nhật crack cho đến năm 2020 và cho đến khi sử dụng trình kích hoạt này.

Đảm bảo truy cập Internet an toàn bằng cách giám sát kết nối của bạn với tiện ích bảo mật web tổng thể chặn các nỗ lực tấn công và truy cập trái phép, kiểm tra các trang không an toàn được mở trong trình duyệt, phân tích bộ nhớ hệ thống khi khởi động, v.v. Các giao thức khử trùng tự động được bao gồm.

Net Protector 2018  21.8.0.17

Thư viện phần mềm của chúng tôi cung cấp bản tải xuống miễn phí  Net Protector 2018  21.8.0.17. Phần mềm nằm trong Công cụ bảo mật, chính xác hơn là Chống vi-rút. Phần mềm chống vi-rút tích hợp của chúng tôi đã kiểm tra bản tải xuống này và đánh giá là an toàn 100%. Chương trình này ban đầu được thiết kế bởi IndiaAntiVirus. Kích thước của gói cài đặt có thể tải xuống mới nhất là 310,7 MB.

Net Protector là một chương trình chống vi-rút cộng với bảo mật internet toàn diện, nó có tính năng bảo vệ hoàn toàn khỏi tin tặc. Kiểm tra bộ nhớ khi Khởi động và tự động loại bỏ sự lây nhiễm.

Giải quyết tất cả các vấn đề duyệt web. đảm bảo kết nối và lướt internet mượt mà, nhanh chóng, giảm lưu lượng truy cập không mong muốn Net Protector phát hiện Phần mềm quảng cáo, Phần mềm gián điệp, Phần mềm độc hại, Trình tải xuống, Trojan, Trình quay số Internet và các ứng dụng không mong muốn tiềm ẩn khác. Worm Trapper phát hiện và ngăn chặn sự xâm nhập của các loại sâu mới / chưa biết vào hệ điều hành của bạn.

Bạn có thể muốn xem thêm phần mềm, chẳng hạn như  Net Protector 2010 ,  TOTAL.NET Protector  hoặc  Net Protector 2012 , có thể tương tự như Net Protector 2018 .

Đánh giá của ban biên tập:

NetProtector Ani Virus (NPAV)   là một phần mềm tuyệt vời để bảo vệ các tệp độc hại. Sự dễ dàng cài đặt của nó đã cho phép tôi có máy tính của mình không bị đe dọa. Tôi cho phép NPAV thực hiện tất cả các quyết định cần thiết và kiểm tra lại nhật ký sự kiện sau đó để khôi phục bất kỳ thứ gì có thể vô tình được xác định là mối đe dọa. Chức năng cập nhật tự động của nó được cập nhật liên tục, tăng cường hơn nữa bảo mật cho máy tính của tôi mà không nghi ngờ gì nữa, NPAV là phần mềm tôi cần và giúp tôi tránh khỏi nguy hiểm. Nó có một người bảo vệ thông tin xác thực và phân tích mọi thứ trong thời gian thực.

Tôi thích sử dụng ứng dụng này rất nhiều. Ứng dụng này có nhiều ưu điểm. Giao diện ứng dụng rất tốt và dễ chịu. Một điều quan trọng là khả năng điều hướng của ứng dụng này đến các tính năng rất tốt. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và có thể bảo vệ khỏi tất cả các loại mối đe dọa độc hại. Ứng dụng phục vụ bạn với tính năng phân tích sâu để quét sâu PC của bạn. Với nhiều ưu điểm, có một số nhược điểm đáng chú ý. Dịch vụ khách hàng của ứng dụng và hỗ trợ mở rộng không tốt lắm. Nhìn chung, một ứng dụng rất tốt để chống lại tất cả các loại virus độc hại. Ứng dụng này rất đáng để thử và phiên bản pro cũng rẻ và hợp túi tiền.

Đặc điểm kỹ thuật của Net Protector NPAV :

 • Tên thiết lập phần mềm – Net Protector NPAV
 • Kích thước thiết lập phần mềm – 433 MB
 • Loại thiết lập phần mềm này – Trình cài đặt độc lập
 • Phiên bản phần mềm – 2018
 • Khả năng tương thích – 32 bit (x86) / 64 bit (x64)
 • Nhà phát triển / Tác giả – India Antivirus
 • Trang chủ Nhà phát triển – nhấp vào đây

Yêu cầu hệ thống để cài đặt Net Protector NPAV :

 • Hệ điều hành – Windows XP / 7/8 / 8.1 / 10
 • RAM (Bộ nhớ) – Yêu cầu 512 MB RAM
 • Dung lượng ổ cứng – 500 MB dung lượng trống cần thiết
 • Bộ xử lý – Intel Pentium 3 trở lên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *