【Download 】™ Kerio Control 9.2.5 Build 2619 Full Crack Mới Nhất – Video Hướng Dẫn Cài Đặt

Kerio Control 9.2.5 Build 2619 Full Crack Tải xuống miễn phí đầy đủ

Giới thiệu:

Kerio Control tập hợp các khả năng của tường lửa thế hệ tiếp theo – bao gồm tường lửa và bộ định tuyến mạng, phát hiện và ngăn chặn xâm nhập (IPS), chống vi-rút cổng, VPN, nội dung web và lọc ứng dụng. Những khả năng toàn diện này và tính linh hoạt khi triển khai chưa từng có khiến Kerio Control trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bảo vệ mạng của bạn khỏi vi rút, phần mềm độc hại và hoạt động độc hại với Kerio Control, giải pháp bảo mật tất cả trong một dễ quản lý nhưng mạnh mẽ.

Đặc trưng:

Tường lửa thế hệ tiếp theo, Bộ định tuyến và IPS hàng đầu
Bảo tồn tính toàn vẹn của máy chủ của bạn với khả năng kiểm tra gói tin sâu và khả năng định tuyến mạng nâng cao – bao gồm hỗ trợ đồng thời IPv4 và IPv6. Tạo chính sách lưu lượng truy cập vào và ra, hạn chế giao tiếp theo URL cụ thể, ứng dụng, loại lưu lượng, danh mục nội dung và thời gian trong ngày.

Advanced Gateway Antivirus
Ngăn không cho vi rút, sâu, trojan và phần mềm gián điệp xâm nhập vào mạng của bạn với Kerio Antivirus tích hợp. Dịch vụ chống vi-rút tùy chọn quét tất cả lưu lượng web và FTP, tệp đính kèm email và tải xuống, tự động cập nhật các định nghĩa vi-rút mới nhất.

Lọc nội dung và ứng dụng hàng đầu trong ngành
Chặn, cho phép hoặc đăng nhập có chọn lọc quyền truy cập vào 141 danh mục nội dung web và ứng dụng bằng cách sử dụng Kerio Control Web Filter với nhận thức về ứng dụng. Giữ lưu lượng truy cập hạn chế băng thông như phát trực tuyến video khỏi mạng của bạn hoặc chặn các mạng ngang hàng. Không cho người dùng của bạn truy cập các trang web có phần mềm độc hại được biết là có chứa vi rút và phần mềm gián điệp hoặc tham gia vào các hành vi lừa đảo hoặc đánh cắp danh tính.

Chất lượng dịch vụ chưa từng có
Dễ dàng ưu tiên và giám sát lưu lượng mạng để đảm bảo truyền tốc độ cao cho các loại lưu lượng quan trọng nhất. Cân bằng tải liên kết Internet tối ưu hóa truy cập Internet bằng cách phân phối lưu lượng truy cập trên nhiều liên kết. Kerio Control giám sát tính khả dụng của liên kết và tự động tắt hoặc bật lại liên kết để đảm bảo truy cập Internet liên tục.

Kiểm soát Kerio

Báo cáo sử dụng tăng năng suất
Nhận báo cáo sử dụng chi tiết với Thống kê kiểm soát Kerio. Thành phần này cho phép người quản lý và quản trị viên xem các hoạt động trên Internet và ứng dụng của từng người dùng – từ danh sách tất cả các trang web đã truy cập, đến các cụm từ tìm kiếm cụ thể mà người dùng nhập trên các công cụ tìm kiếm và trang web.

Bảo mật VPN
Liên kết trụ sở chính với người dùng từ xa và văn phòng chi nhánh một cách an toàn và dễ dàng. Đường hầm VPN riêng của Kerio với thiết lập đơn giản yêu cầu cấu hình tối thiểu và cung cấp kết nối mạng hiệu suất cao. Hoặc, sử dụng IPsec / L2TP tiêu chuẩn ngành để kết nối từ thiết bị di động hoặc tường lửa của bên thứ ba. Bật xác minh 2 bước để có thêm lớp bảo mật trên tất cả các hình thức truy cập từ xa.

Quản lý và giám sát từ xa
Xử lý tất cả các hoạt động quản trị và cấu hình từ bảng điều khiển dựa trên web có thể tùy chỉnh bằng máy tính để bàn hoặc máy tính bảng của bạn. Truy cập nhanh chóng và an toàn các cài đặt bảo mật, quản lý người dùng và băng thông cũng như thiết lập các chính sách lưu lượng từ giao diện trực quan.

Triển khai linh hoạt
Mang lại các hoạt động an toàn cho bất kỳ môi trường CNTT nào, ngay bây giờ và trong tương lai. Triển khai dưới dạng thiết bị phần mềm, máy ảo hoặc thiết bị phần cứng được tối ưu hóa hiệu suất. Việc triển khai từ xa các thiết bị phần cứng dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết với tính năng tự cung cấp thông qua MyKerio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *