【Download 】™ HWMonitor Pro 1.43 Full Crack 2021 Mới Nhất – Video Hướng Dẫn

HWMonitor Pro 1.43 Crack 2021 Khóa cấp phép phiên bản beta đa ngôn ngữ

Mô tả giới thiệu về HWMonitor Pro Ultimate Suite

Đây là một chương trình giám sát phần cứng đọc các cảm biến sức khỏe quan trọng của hệ thống PC. Nó sẽ cần các cảm biến sức khỏe quan trọng của hệ thống và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về chúng. HWMonitor đọc các cảm biến sức khỏe của máy tính của bạn, bao gồm nhiệt độ, điện áp và tốc độ quạt.

HWMonitor Pro là một ứng dụng phản chiếu tuyệt vời sử dụng để theo dõi nhiều thiết bị Android. Nó sẽ giúp bạn đối chiếu cổ điển giữa hiệu suất kinh doanh và thiết bị trong một vài cú nhấp chuột. Phiên bản này thực sự vượt trội. Hầu hết, bạn có thể xác định tình trạng của PC.

HWMonitor Pro sẽ loại bỏ khay gạch ngang chứa các ứng dụng có hại cho PC có hiệu suất cao. Nó thu thập một số thông tin cần thiết để quản lý, giám sát và kết nối bằng TCP, IP để duy trì mạng của bạn ở một số nơi. Do đó, bạn có thể chuyển đổi một khối lượng dữ liệu khổng lồ để phân tích một cách dễ dàng mà sẽ không có nhiều sự trùng lặp như bạn yêu cầu.

Cho phép, bao gồm dữ liệu tĩnh, hiệu suất thời gian thực trong hệ thống và bộ dữ liệu lớn được giám sát có thể dự đoán được. Vì vậy, bạn có thể chồng chéo sức mạnh bổ sung bằng phần mềm crack để kích hoạt phiên bản Pro trong một sản phẩm phế thải miễn phí.

Các tính năng chính có trong HWMonitor Pro Ultimate Suite

1. Nhiệt độ, điện áp, mức tiêu thụ điện và sử dụng của CPU.

2. Điện áp, nhiệt độ, tốc độ quạt của Mainboard.

3. Điện áp, nhiệt độ, mức sử dụng GPU.

4. Nhiệt độ ổ cứng.

HWMonitor có khả năng xử lý các chip cảm biến thông thường, chẳng hạn như dòng ITE IT87 và hầu hết các IC một liên kết. Ngoài ra, HWMonitor có thể đọc cảm biến nhiệt cơ bản khi chết CPU tiên tiến, cũng như nhiệt độ HDM thông qua SMART Card màn hình này cũng có thể đọc nhiệt độ GPU. HWMonitor cũng hỗ trợ các màn hình phần cứng chuyên dụng như bộ nguồn ABIT uGuru và Gigabyte ODIN.

Ưu + nhược điểm trong phiên bản HWMonitor Pro Enterprise

Trình bày trực tiếp: Tất cả dữ liệu có trong bản ghi của chương trình này được trình bày trên một biểu đồ rõ ràng. Bên cạnh việc đọc hệ thống hiện tại của mình, bạn cũng có thể xem mức tối đa và tối thiểu được khuyến nghị cho từng danh mục để cung cấp cho bạn hệ quy chiếu.

Cập nhật thời gian thực: Chương trình này cập nhật tất cả các kết quả đọc dữ liệu hiển thị trong thời gian thực. Điều này có nghĩa là thay vì chuyển sang một chương trình và làm mới nguồn cấp dữ liệu, bạn có thể xem máy tính của mình đang hoạt động như thế nào.

CONS

Không có cảnh báo: Nếu HWMonitor phát hiện kết quả đọc không bình thường, nó sẽ không làm gì khác ngoài việc hiển thị giá trị trên màn hình ở mức giá có thể chấp nhận được. Không có cách nào để thiết lập một chương trình cảnh báo bạn về một vấn đề, vì vậy bạn phải tự theo dõi mọi thứ. Tuy nhiên, nó cung cấp cho bạn phương tiện để làm như vậy.

DÒNG CHUNG Mô tả về Khóa đăng ký HWMonitor Pro 2021

HWMonitor Pro không phải là một chương trình đi kèm với nhiều chuông và còi, nhưng nó cung cấp lời hứa của mình. Nó dễ đọc và dễ hiểu, ngay cả đối với người dùng mới làm quen và tải xuống và sử dụng miễn phí mà không bị giới hạn. Một phần mềm giám sát phần cứng sẽ đọc các cảm biến sức khỏe quan trọng của hệ thống. HWMonitor là một ứng dụng giám sát phần cứng đọc các cảm biến sức khỏe quan trọng của hệ thống PC: nhiệt độ, điện áp, tốc độ quạt.

HWMonitor Pro xử lý các chip cảm biến phổ biến nhất, chẳng hạn như dòng ITE88, chủ yếu là IC một liên kết và các loại khác. Ngoài ra, HWMonter có thể đọc các cảm biến nhiệt CPU trên lõi tiên tiến, cũng như nhiệt độ ổ cứng thông qua SMART và nhiệt độ GPU của card màn hình.

Yêu cầu kỹ thuật của HWMonitor Classic Edition

 • Khắc phục sự cố về kích thước và vị trí cửa sổ.
 • AMD Ryzen 9 3900XT, Ryzen 7 3800XT, Ryzen 5 3600XT, Ryzen 3 3100 và 3300X và APU “Renoir”.
 • Bộ vi xử lý AMD B550.
 • Hỗ trợ nền tảng Intel Z490 / W480 / B460 Comet Lake.
 • Hỗ trợ sơ bộ bộ xử lý Hygon.

Cách bẻ khóa HWMonitor Pro

 • Bắt đầu quá trình kích hoạt, tải xuống thiết lập crack di động
 • Nhấp đúp để chạy phần mềm
 • Chỉ tạo từ đó khóa nối tiếp
 • Nhấp để tạo bằng cách chọn một hệ điều hành cụ thể khi bạn có ở đó
 • Hãy để, bạn phải đợi, sao chép mã
 • Bắt đầu sau, hãy chuyển sang Tiếp theo và thay thế khóa sao chép tương tự thành phiên bản dùng thử
 • Sau khi thay thế, nhấp để “Kích hoạt”
 • Cuối cùng, phiên bản Pro đã được crack, bạn phải tận hưởng phiên bản đầy đủ là miễn phí.
 • Vậy là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *