【Download 】™ HMA Pro VPN 4.0.114 Full Crack Mới Nhất 2020 – Video Hướng Dẫn Chi Tiết

HMA Pro VPN 4.0.114 Full Crack & Serial Keys Tải xuống hoàn toàn miễn phí

Giới thiệu: HMA Pro VPN 4.0.114

HMA! Pro VPN là một dịch vụ mã hóa internet hàng đầu dựa trên công nghệ mạng riêng ảo. Trong khi VPN chủ yếu được sử dụng để kết nối từ xa mọi người với các mạng máy tính được bản địa hóa, các lợi thế bảo mật cơ bản dưới dạng mã hóa có thể được sử dụng để cung cấp các dịch vụ bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến. Người tiêu dùng và doanh nghiệp kết nối với các máy chủ VPN trên toàn thế giới của HMA để truyền kết nối internet của họ qua các máy chủ của HMA nhằm tăng cường bảo mật và quyền riêng tư.

Nhận  HMA! Pro VPN cho Windows  và sử dụng HideMyAss từng đoạt giải thưởng  Dịch vụ VPN trên tất cả các thiết bị của bạn cho một gói đăng ký. Bảo mật và mã hóa kết nối internet của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế.  Dịch vụ HideMyAss VPN bao gồm quyền truy cập vào toàn bộ mạng gồm hơn 770 máy chủ và gần 5400 địa chỉ IP tại hơn 280 vị trí ở 190 quốc gia trên toàn thế giới. HMA! Pro VPN cho Windows  có nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng tìm thấy  máy chủ VPN tốt nhất  cho nhu cầu của mình. Hướng dẫn Tốc độ giúp xác định vị trí các  máy chủ VPN nhanh nhất  cho kết nối của bạn.

Lý do chính để sử dụng:

  • Bảo mật Internet:  Khách hàng kết nối với dịch vụ để mã hóa đường truyền internet của họ; mã hóa này ngăn chặn tin tặc và những kẻ rình mò mạng có thể chặn lưu lượng truy cập internet nhạy cảm của chúng. Điều này thường được sử dụng cho các mạng Wi-Fi mở.
  • Kiểm duyệt:  Tương tự như proxy web, khách hàng sử dụng dịch vụ VPN của HMA để vượt qua kiểm duyệt internet. VPN linh hoạt hơn nhiều so với proxy web vì chúng tạo đường dẫn cho toàn bộ kết nối internet chứ không chỉ lưu lượng truy cập trình duyệt web của bạn. Do đó, không bao giờ có bất kỳ vấn đề kết xuất nào vì không có phân tích cú pháp HMTL / JS và tất cả nội dung sẽ hoạt động như bình thường (ví dụ: Flash). Tốc độ cũng sẽ nhanh hơn do mạng lưới máy chủ lớn hơn ở hơn 190 quốc gia và khả năng thiết lập kết nối VPN trên bộ định tuyến thực của bạn có nghĩa là các thiết bị của bên thứ ba có thể vượt qua kiểm duyệt mà không cần bất kỳ cấu hình bổ sung nào.
  • Ẩn danh và quyền riêng tư:  Tương tự như proxy web, dịch vụ VPN cũng là một cú hích cho những khách hàng muốn đạt được mức độ ẩn danh trên internet và cũng bảo vệ danh tính và quyền riêng tư của họ. Tuy nhiên, không giống như proxy web, dịch vụ VPN ảnh hưởng đến tất cả các ứng dụng trên máy tính của bạn, không chỉ trình duyệt web của bạn. Do đó, điều này cho phép người dùng bảo vệ toàn bộ kết nối internet của họ chứ không chỉ lưu lượng truy cập trình duyệt web của họ.
  • Kỹ thuật:  HMA sử dụng nhiều công nghệ VPN khác nhau như OpenVPN (UDP / TCP), PPTP và L2TP / IPSec. Mỗi máy chủ VPN có một số lượng địa chỉ IP; mỗi khi khách hàng kết nối với một trong các máy chủ VPN của HMA, họ sẽ được gán một địa chỉ IP dùng chung. HMA không NAT kết nối của khách hàng, có nghĩa là tổng số kết nối đồng thời mà họ có thể hỗ trợ là tổng số địa chỉ IP mà họ cung cấp, là 2.800 + địa chỉ IP.

HideMyAss VPN Các tính năng khác:

Hỗ trợ đa giao thức
Mạng riêng ảo của chúng tôi hoạt động rất nhanh và khiến proxy miễn phí nằm trong lớp bụi của nó.

Khuyến nghị địa lý Các
máy chủ VPN nằm gần vị trí thực của bạn nhất thường sẽ nhanh nhất cho kết nối internet của bạn.

Lựa chọn máy chủ ngẫu nhiên
Để tăng tính ẩn danh, bạn có thể muốn kết nối với các vị trí máy chủ VPN ngẫu nhiên. Kết nối ngẫu nhiên đến bất kỳ vị trí nào, máy chủ ngẫu nhiên ở các quốc gia cụ thể.

Bản đồ máy chủ
Tất cả các máy chủ VPN của chúng tôi đều được đánh dấu trên bản đồ máy chủ, hữu ích cho việc nhận dạng trực quan. Vị trí thực của bạn cũng là dấu hiệu giúp bạn thấy khoảng cách giữa các máy chủ.

Lên lịch thay đổi
IP Tính năng cài đặt IP của chúng tôi cho phép bạn thay đổi ngẫu nhiên địa chỉ IP của mình vào những khoảng thời gian đã định.

Các trang web kiểm tra IP Các trang web kiểm tra IP
của bên thứ ba giúp cung cấp bằng chứng cho thấy danh tính trực tuyến của bạn đã bị thay đổi.

Lịch sử địa chỉ IP
Sử dụng tính năng lịch sử IP tùy chọn để giữ nhật ký địa chỉ IP cục bộ mà bạn đã sử dụng trước đó.

Ngắt kết nối an toàn
Trong trường hợp không mong muốn xảy ra ngắt kết nối bất ngờ, bạn có thể đảm bảo các ứng dụng đã chọn sẽ không trở lại sử dụng kết nối internet không được mã hóa mặc định của bạn.

Quên mất
Sử dụng Liên kết IP Bảo mật để buộc các ứng dụng KHÔNG hoạt động TẤT CẢ trừ khi được kết nối với VPN của chúng tôi.

Cài đặt thế nào?

1: Nhấp vào nút Tải xuống.
2: Tự động tải xuống phần mềm.
3: Mở Tệp Tải xuống.
4: Nhấp vào Cài đặt.
5: Làm theo Hướng dẫn.
6: Cảm ơn vì đã tải xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *