【Download 】™ GraphPad Prism v9.0.2.161 Full Crack Mới Nhất 2021 – Video Hướng Dẫn Cài Đặt

GraphPad Prism Full Crack + Key Phiên bản mới nhất đầy đủ

GraphPad Prism Full Crack Free Download là phần mềm vẽ đồ thị khoa học và thống kê 2D mạnh mẽ kết hợp dữ liệu có cấu trúc, thống kê dễ hiểu, điều chỉnh đường cong đầy đủ và đồ thị khoa học. Chương trình có thể được sử dụng cho bất kỳ loại nghiên cứu và nghiên cứu khoa học nào, bao gồm phân tích, vẽ đồ thị và trình bày dữ liệu khoa học. Một trong những ưu điểm của công cụ này là nó có thể đơn giản hóa hồi quy phi tuyến, cấu trúc của đường cong và nội suy các giá trị chưa biết.

GraphPad Prism 8 Crack là phần mềm vẽ đồ thị khoa học và thống kê 2D mạnh mẽ, kết hợp tổ chức dữ liệu với thống kê dễ hiểu, tùy chỉnh đầy đủ các đường cong và đồ thị khoa học. Hơn nữa, Chương trình có thể được sử dụng cho bất kỳ loại nghiên cứu và nghiên cứu khoa học nào, bao gồm phân tích, vẽ đồ thị và trình bày dữ liệu khoa học. Ngoài ra, một trong những ưu điểm của công cụ này là nó có thể đơn giản hóa hồi quy phi tuyến, điều chỉnh đường cong và nội suy các giá trị chưa biết.

Bạn có thể muốn tải xuống ngay bây giờ Luminar Crack

Tải xuống miễn phí GraphPad Prism Crack:

Hơn nữa, số sê-ri của lăng kính GraphPad có các chức năng của chương trình đồ họa và bảng khoa học. Thêm vào đó, nó sẽ giúp bạn thực hiện phân tích phù hợp cho nghiên cứu của mình. Trên hết, phần mềm này cũng cho phép bạn giữ các tác vụ bảng tính được tổ chức tốt. Thêm vào đó, nó có thể tự động hóa quy trình làm việc của bạn mà không cần lập trình.

Tuy nhiên, các chương trình lập bản đồ khoa học và chức năng bảng tính. Tương tự, nó cũng giúp thực hiện các phân tích thích hợp cho nghiên cứu của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để tổ chức các tác vụ bảng tính. Bạn cũng có thể tự động hóa quy trình làm việc đột xuất.

Các tính năng của GraphPad Prism Crack

 • Tổ chức dữ liệu của bạn một cách hiệu quả
  Hơn nữa, Không giống như bảng tính hoặc các chương trình đồ họa khoa học khác, Prism cung cấp tám loại bảng dữ liệu khác nhau được định dạng đặc biệt cho phân tích bạn muốn thực hiện. Điều này giúp bạn dễ dàng chèn dữ liệu chính xác, chọn phân tích phù hợp và tạo đồ họa tuyệt đẹp.
 • Phân tích hồi quy một cú nhấp chuột
  Tuy nhiên, không có chương trình nào khác đơn giản hóa việc lắp đường cong như Prism. Chọn một phương trình và Prism sẽ thực hiện phần còn lại – nó phù hợp với đường cong, hiển thị bảng kết quả và tham số hàm, vẽ đường cong trên biểu đồ và nội suy các giá trị chưa biết.
 • Tập trung vào nghiên cứu của bạn, không phải phần mềm của bạn
  Ngoài ra, Không cần mã hóa. Đồ họa và kết quả được cập nhật tự động theo thời gian thực. Bất kỳ thay đổi nào đối với dữ liệu và phân tích – thêm dữ liệu bị thiếu, bỏ qua dữ liệu không chính xác, sửa lỗi đánh máy hoặc thay đổi tùy chọn phân tích – ngay lập tức được phản ánh trong kết quả, biểu đồ và bố cục.
 • Tự động hóa công việc của bạn mà không cần lập trình
  Tương tự, Giảm bớt các bước tẻ nhạt để phân tích và vẽ biểu đồ một loạt các thử nghiệm. Thật dễ dàng để sao chép công việc của bạn bằng cách tạo một mẫu, sao chép một họ hoặc sao chép một sơ đồ. Điều này giúp tiết kiệm hàng giờ thiết lập. Áp dụng giao diện đồng nhất cho một loạt đồ họa chỉ bằng một cú nhấp chuột với Prism Magic.
 • Xuất đồ họa chất lượng sau chỉ với một cú nhấp chuột
  Trên hết, Giảm thời gian đăng. Với Prism, bạn có thể điều chỉnh các bản xuất của mình (loại tệp, độ phân giải, độ trong suốt, kích thước, không gian màu RGB / CMYK) theo yêu cầu của tạp chí. Đặt tiêu chuẩn của bạn để tiết kiệm thời gian.
 • Cải thiện sự cộng tác
  Chia sẻ nhiều hơn đồ họa của bạn. Tương tự, việc ghi nhật ký rộng rãi dữ liệu Prisma cho phép hợp tác hiệu quả với các nhà khoa học khác. Tất cả các phần của dự án Prism của bạn (dữ liệu thô, phân tích, kết quả, đồ họa và bố cục) được chứa trong một tệp duy nhất mà bạn có thể chia sẻ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

GraphPad Prism Crack mới có gì:

 • Bảng dữ liệu đa biến
  Hơn nữa, GraphPad prism 8 serial number free Mỗi hàng đại diện cho một chủ đề khác nhau và mỗi cột là một biến khác nhau. Trong Addition, Điều này cho phép bạn thực hiện nhiều hồi quy tuyến tính (bao gồm cả hồi quy Poisson), trích xuất các tập con dữ liệu sang các loại bảng khác hoặc chọn và biến đổi các tập con dữ liệu.
 • Bảng dữ liệu Nest
  Vì, Phân tích và trực quan hóa dữ liệu có chứa các tập hợp con trong các nhóm có liên quan. Chạy các thử nghiệm t lồng nhau và ANOVA một chiều lồng nhau trên dữ liệu trong các bảng này
 • Nhiều cách để tùy chỉnh biểu đồ của bạn
  Tuy nhiên, Tập trung vào lịch sử dữ liệu của bạn mà không can thiệp vào phần mềm của bạn. Với Prism, bạn có thể dễ dàng tạo đồ họa theo ý muốn. Chọn loại biểu đồ và tùy chỉnh từng phần – cách tổ chức dữ liệu, kiểu của các điểm dữ liệu, nhãn, phông chữ, màu sắc, v.v. Các tùy chọn tùy chỉnh là vô tận.
 • Thực hiện phân tích đúng
  Ngoài ra, Tránh các biệt ngữ thống kê. Bằng ngôn ngữ đơn giản, Prism trình bày một thư viện khổng lồ các phân tích, từ tổng quát đến rất cụ thể – hồi quy phi tuyến, kiểm tra t, so sánh phi tham số, ANOVA một, hai và ba cách, phân tích bảng dự phòng, phân tích tồn tại và nhiều hơn nữa. Hơn thế nữa. Mỗi lần chạy đều có một danh sách kiểm tra để giúp bạn hiểu các giả định thống kê yêu cầu và để xác nhận rằng bạn đã chọn một bài kiểm tra thích hợp.
 • Nhận trợ giúp hữu ích khi bạn tiến bộ
  Hơn nữa, Giảm độ phức tạp của số liệu thống kê. Trên tất cả, sự trợ giúp trực tuyến của Prism vượt quá mong đợi của bạn. Truy cập hàng nghìn trang trong sách hướng dẫn trực tuyến Prisma ở hầu hết các bước. Tìm kiếm Danh mục đồ họa và tìm hiểu cách tạo nhiều loại đồ họa khác nhau. Hơn nữa, Bộ dữ liệu hướng dẫn cũng giúp bạn hiểu tại sao bạn cần thực hiện một số phân tích nhất định và cách diễn giải kết quả của bạn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (32-bit hoặc 64-bit – tất cả các phiên bản)
 • Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
 • 2 GB RAM (khuyến nghị nhiều hơn)
 • 90 MB dung lượng đĩa trống khả dụng
 • Màn hình 800 x 600

Cài đặt thế nào?

 • Nhận liên kết tải xuống bằng cách chia sẻ chúng tôi trên tài khoản mạng xã hội của bạn.
 • Sau khi tải xuống, hãy giải nén Rar. Lưu trữ.
 • Gỡ cài đặt phiên bản trước của phần mềm này (nếu có).
 • Thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp trong văn bản. để tiếp tục quá trình cài đặt.
 • Làm xong. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.
 • Chia sẻ nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *