【Download 】™ GlassWire Free Firewall 2.0.115 Full Crack Mới Nhất – Video Hướng Dẫn Chi Tiết

GlassWire Free Firewall 2.0.115 Full Crack Phiên bản mới nhất Tải xuống hoàn toàn miễn phí

Giới thiệu: GlassWire Free Firewall 2.0.115

GlassWire Free Firewall 2.0.115 bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa bằng cách cung cấp cho bạn dữ liệu trực quan về hoạt động mạng của bạn. Phần mềm GlassWire thông báo cho bạn về các máy chủ đáng ngờ, các cuộc tấn công giả mạo ARP, các thay đổi kỳ lạ đối với máy tính của bạn, kết nối mạng mới từ các ứng dụng không xác định và nhiều cảnh báo liên quan đến bảo mật khác.

Tường lửa của ứng dụng sẽ cung cấp ranh giới an toàn giữa máy tính của bạn và Internet. Bạn có thể xem dữ liệu bằng cách xem nó từ tab Tường lửa,

Với GlassWire Free Firewall 2.0.115, nhóm của chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để viết lại cách hoạt động của tính năng “mạng” đối với người dùng trả phí và kết quả thật tuyệt vời!

Thật không may, với các phiên bản trước của GlassWire, một số người dùng của chúng tôi sẽ báo cáo rằng một số thiết bị của họ sẽ hiển thị là “không xác định” hoặc hoàn toàn không hiển thị. Giờ đây với GlassWire Free Firewall 2.0.115, các thiết bị mới sẽ hiển thị gần như ngay lập tức khi tham gia mạng. Với GlassWire Free Firewall 2.0.115, các thiết bị mới này hiển thị gần như ngay lập tức. Thật tuyệt khi biết khi nào một thiết bị mới tham gia vào mạng của bạn vì nếu đó không phải là thiết bị bạn biết, đó có thể là một thiết bị độc hại mà bạn không muốn trên mạng của mình.

Nếu bạn không có phiên bản GlassWire trả phí,  bạn có thể nâng cấp tại đây để sử dụng tab “mạng” của chúng tôi với chức năng cải tiến mới này. Người dùng trả phí có thể nhấp vào liên kết tải xuống “nâng cấp” bên dưới để cập nhật phiên bản phần mềm của họ và sử dụng chức năng mới này ngay lập tức.

Có gì mới với GlassWire 2.0 ?

Đầu năm nay, bạn có thể đã nhận được yêu cầu khảo sát từ chúng tôi hỏi bạn muốn gì từ GlassWire . Chúng tôi đã xem xét khảo sát của bạn và cố gắng thực hiện càng nhiều yêu cầu của bạn càng tốt và chúng tôi hy vọng chúng tôi đã hoàn thành điều đó với GlassWire 2.0 .

Các tính năng chính bao gồm:

  • Bảo vệ máy tính và quyền riêng tư của bạn bằng cách tiết lộ tất cả các kết nối Internet của bạn.
  • Trình hiển thị mạng sắc nét.
  • Giao diện dễ sử dụng.
  • Bảo vệ tường lửa miễn phí.
  • GlassWire sử dụng tài nguyên hệ thống hạn chế.
  • Giao diện người dùng được đơn giản hóa và dễ hiểu.

Nhìn chung, GlassWire là một công cụ đơn giản để giám sát mạng đi kèm với tường lửa tích hợp, được thiết kế để cho phép / từ chối truy cập Internet vào các ứng dụng của bạn.

Cả người dùng nâng cao và người mới sử dụng đều có thể vận hành GlassWire mà không gặp bất kỳ sự cố nào do giao diện sắc nét và cách trình bày thông tin rõ ràng.

Cài đặt thế nào?

1: Nhấp vào nút Tải xuống.
2: Tự động tải xuống phần mềm.
3: Mở Tệp Tải xuống.
4: Nhấp vào Cài đặt.
5: Làm theo Hướng dẫn.
6: Cảm ơn vì đã tải xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *