【Download 】™ FrostWire 6.8.8 Full Crack Mới Nhất 2021 -Video Hướng Dẫn Chi Tiết

FrostWire 6.8.8 FullCrack Phiên bản mới nhất Tải xuống hoàn toàn miễn phí 2021

FrostWire  là một ứng dụng BitTorrent Client và Internet Downloader miễn phí, đầy đủ tính năng với một Media Player và Media Library tích hợp. Nó cũng có tính năng tìm kiếm tích hợp nhiều trình theo dõi torrent và trang web, xem trước tải xuống và lựa chọn định dạng tệp.

Giờ đây, với  FrostWire  Plus dành cho Android có sẵn miễn phí từ frostwire.com/android, bạn cũng có thể sử dụng tất cả các chức năng của máy tính để bàn khi di chuyển. Tải xuống FrostWire Offline Installer Setup!

FrostWire  lần đầu tiên được phát hành như một nhánh của LimeWire hơn 10 năm trước và đã phát triển vượt bậc để trở thành một trong những chương trình chia sẻ tệp miễn phí và mã nguồn mở phổ biến nhất trên thế giới.

Đặc trưng:

Tìm kiếm trong ứng dụng
Chỉ cần nhập từ khóa của bạn và bắt đầu! FrostWire kết nối với nhiều trang web và công cụ tìm kiếm torrent khác nhau, bao gồm cả YouTube, để tìm các tệp bạn đang tìm kiếm – tất cả ở một nơi.

Tải xuống nhanh chóng và dễ dàng Tải
xuống bất kỳ tệp nào bằng một cú nhấp chuột. Trên máy tính để bàn, bạn thậm chí có thể chọn thủ công các tệp đơn từ việc truyền tải torrent hoặc xem trước các tệp trước khi tải xuống.

Media Player & Library
Dễ dàng truy cập, duyệt và phát tất cả các phương tiện của bạn ở một nơi. Tạo và chia sẻ danh sách phát.

Chia sẻ tệp của bạn
Cho dù bạn muốn truyền tệp vào điện thoại của mình, chỉ chia sẻ chúng với bạn bè của bạn qua wi-fi cục bộ hoặc tạo một torrent để chia sẻ với toàn thế giới. Tải xuống FrostWire Offline Installer Setup!

Tải xuống nhạc miễn phí
Duyệt qua các nghệ sĩ nổi bật yêu thích của FrostWire chia sẻ âm nhạc của họ với bạn trong Creative Commons hoặc xem hàng nghìn lượt tải xuống miễn phí và đánh giá nội dung từ FrostClick.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *