【Download 】™ File Viewer Plus 4.0.1.8 Full Crack Mới Nhất 2021 – Video Hướng Dẫn Cài Đặt

File Viewer Plus Key With Full Crack Full Version Download

File Viewer Plus Full Crack là một trình xem tệp duy nhất dành cho Windows, là một tệp mở và hiển thị hơn 300 loại khác nhau. Trong đó, bạn có thể chỉnh sửa tệp của mình và lưu nó với các thay đổi mới. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển đổi tệp của mình với các cấu hình tệp khác nhau rất dễ dàng.

File Viewer Plus Key có thể tạo văn bản của chúng tôi để tất cả người dùng có thể đọc nó một cách dễ dàng và bạn không phải lo lắng về việc hiểu tệp văn bản. phần mềm này cho phép bạn dễ dàng phóng to văn bản và sau đó thay đổi nó về hình dạng ban đầu. Bạn cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa hình ảnh nâng cao để chỉnh sửa hình ảnh và lưu chúng ở các định dạng khác nhau mà bạn muốn. Bạn không chỉ có thể thay đổi định dạng của hình ảnh mà phần mềm này còn có thể thay đổi kiểu của văn bản.

Bạn cũng có thể muốn tải xuống tại đây Final Draft Crack

Các tính năng chính của File Viewer Plus:

 • Nó cũng có thể hỗ trợ các tệp phương tiện khác nhau như tệp âm thanh, tệp video và đồ họa. Các tệp zip cũng rất tương thích với công cụ này. Nó cung cấp một bảng điều khiển bổ sung với nhiều thông tin hơn về việc chỉnh sửa tệp và siêu dữ liệu của tệp.
 • Do đó, nó cũng cung cấp cho người dùng nhiều đề xuất khác nhau để họ không gặp bất kỳ sự phức tạp nào khi sử dụng phần mềm này. File Viewer Plus Key là phần mềm hỗ trợ người dùng.
 • Giao diện người dùng rất tốt và hấp dẫn người dùng. nó được hầu hết người dùng biết đến và sử dụng. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tệp của mình bất cứ lúc nào. Lần tới khi bạn muốn chỉnh sửa một nửa tệp của mình, bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng thông qua phần mềm này.
 • nó được sử dụng nhiều nhất cho tất cả các cửa sổ, dễ dàng hiển thị 300 loại tệp khác nhau. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các loại tệp khác nhau bằng cách sử dụng này. Nó cung cấp nhiều công cụ và tài nguyên hơn để sửa đổi các tệp và dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể lưu những thay đổi này bằng công cụ này.
 • Bạn có thể sử dụng công cụ này để thực hiện các chức năng và hoạt động khác nhau trên tệp và dữ liệu của mình. Hầu hết mọi người sử dụng nó rất thường xuyên. File Viewer Plus Keygen không hoạt động như một trình xem tệp vì nó cũng có thể hoạt động như một trình chuyển đổi. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh và đối tượng vào tệp văn bản của mình và chỉnh sửa chúng một cách tối ưu.
 • Xem và chỉnh sửa hàng chục loại ảnh raster và vector và máy ảnh kỹ thuật số từ hơn 600 mã kỹ thuật số đặc biệt. Mở tệp email, trích xuất tệp đính kèm và làm nhiều việc khác.
 • Chỉnh sửa, lưu và chuyển đổi tệp của bạn:
  nó không chỉ là một trình xem tài liệu. Nó là một trình soạn thảo báo cáo mạnh mẽ và là một công cụ chuyển đổi rất tốt.
  File Viewer Plus Keygen Chỉnh sửa tài liệu cụm từ Microsoft và lưu các thay đổi của bạn.
 • Chỉnh sửa hình ảnh bằng trình chỉnh sửa ảnh ở trên và giữ tệp kết quả ở một số định dạng tuyệt vời. Chuyển đổi hàng chục định dạng âm thanh và video thành các loại báo cáo phương tiện khác nhau với một ứng dụng
 • Mới: Chuyển đổi hàng loạt với tốc độ ánh sáng

File Viewer Plus Crack + Key Mới nhất:

đây là một trình soạn thảo rất mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa các tệp của mình ở định dạng bạn muốn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa tài liệu Microsoft của mình rất nhanh chóng và lưu những thay đổi đó. Bạn cũng có thể chuyển đổi các định dạng âm thanh và video khác nhau sang các loại tệp phương tiện khác nhau trong một ứng dụng này. Nó được thiết kế để giải quyết các vấn đề quản lý tệp khác nhau. Nó cung cấp các giải pháp khác nhau để khắc phục sự cố các tệp này và hỗ trợ các định dạng khác nhau.

Khóa nối tiếp File Viewer Plus còn được gọi là công cụ tất cả trong một vì phần mềm độc đáo này có thể giúp bạn theo nhiều cách khác nhau. Bạn không cần phải mua riêng phần mềm để thực hiện các tác vụ khác nhau. Phần mềm độc quyền này giải quyết tất cả các vấn đề của bạn và cung cấp các chức năng và công cụ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng hỗ trợ các tài liệu khác nhau như tệp PDF, tài liệu Word, bảng tính Excel, v.v.

File Viewer Plus Keygen Tải xuống phiên bản mới nhất:

phần mềm này là một trình chỉnh sửa và công cụ tuyệt vời cho phép bạn chỉnh sửa hoàn toàn hình ảnh của mình, thêm chúng vào tệp và thay đổi định dạng tệp theo định dạng đã chọn. Điều này mang lại kết quả tốt hơn. Nó có rất nhiều tính năng và cũng hỗ trợ tất cả các tính năng được cập nhật theo thời gian.

Phiên bản này của phần mềm này cung cấp nhiều tính năng và chức năng bổ sung khác. Đây là những tính năng tuyệt vời hơn mà bạn có thể dễ dàng áp dụng cho các tệp của mình. File Viewer Plus Keygen hiệu quả hơn vì nó cung cấp kết quả xác thực hơn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nó cung cấp một trình kiểm tra thô cho phép người dùng nâng cao xem các tệp ở định dạng đơn giản.

Để mở tệp của bạn trong File Viewer Plus, hãy bấm vào Mở tệp. Tập tin của bạn sẽ mở rất nhanh trong phần mềm này. Nó có các tính năng nâng cao mà tất cả người dùng có thể truy cập nhanh chóng. Bạn cũng có thể đặt kích thước hiển thị tệp của mình từ tùy chọn được cung cấp.

Vui lòng cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho người dùng khi sử dụng phần mềm này. Nó hoàn toàn tương thích với tất cả các cải tiến công nghệ mới. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa tệp của họ và cũng có thể thay đổi các tệp này thành dữ liệu thực tế của họ. Nó cung cấp các tệp văn bản sắc nét hơn và nhẹ hơn.

Có gì mới:

 • Xem các tệp và siêu dữ liệu về nơi cư trú
  Bạn đã bao giờ ngạc nhiên về dữ liệu ẩn được lưu trữ trong các tệp của mình chưa? Tìm hiểu thêm với trình xem tài liệu!
  Khóa kích hoạt bản trình bày phần mềm ghi lại nơi cư trú và siêu dữ liệu cho mọi tài liệu bạn mở.
 • Xem bản ghi ảnh EXIF ​​chứa ảnh ảo và tài liệu kỹ thuật số chưa nấu chín. Xem Codec cho tài liệu âm thanh và video. Liên hệ với tác giả và cung cấp thông tin về các tập tin. Đối với các báo cáo khác, hãy sử dụng cửa sổ trình xem thông tin để hiển thị các dữ kiện ẩn trong tất cả các kiểu tệp.
 • Kiểm tra tài liệu của bạn
  Kéo và thả một báo cáo vào trình xem hồ sơ tích cực.
  Trong một số trường hợp hiếm hoi, cái này không thể hiển thị chế độ xem gốc của báo cáo. Bạn có thể sử dụng nội dung văn bản và chế độ xem thập lục phân để kiểm tra nội dung của tệp. Trong các dạng xem này, bạn có thể xem tài liệu và cung cấp thông tin có giá trị, đặc biệt là đối với các loại tài liệu không xác định. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm nội dung được lưu trữ trong kho lưu trữ!
 • Một phần mềm hiệu quả cho phép bạn mở và chỉnh sửa một số loại tệp nhất định.
  File Viewer Plus Key License Key Có quá nhiều định dạng tệp được hỗ trợ để liệt kê. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra danh sách trên trang chủ của nhà phát triển nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin.
 • Quan trọng nhất, ứng dụng có thể mở tệp PDF, tài liệu Microsoft Word, bảng tính Excel, tệp phương tiện được lưu trữ trong codec phổ biến nhất, dữ liệu Zip và 7z, tệp Windows CAB và ứng dụng Android. Hơn nữa, có thể chỉnh sửa nhiều loại tệp, chẳng hạn như cắt ảnh, thực hiện chỉnh sửa và theo dõi các hiệu ứng hiển thị.

Khóa cấp phép của File Viewer Plus:

Nó cung cấp một công cụ chuyển đổi linh hoạt cho các báo cáo hàng loạt
Record Viewer Plus là một thiết bị tuyệt vời cho những khách hàng muốn chuyển đổi ảnh của họ, di chuyển các tệp hình ảnh hoặc nhạc sang các định dạng khác, đặc biệt là khi họ cần xử lý một số lượng lớn tài liệu.
Bạn thậm chí có thể tạo các cài đặt trước chuyển đổi và sử dụng chúng sau này khi bạn lặp lại cùng một hoạt động.

Giao diện người dùng đơn giản và trực quan, khóa đăng ký trình xem tệp Giao diện người dùng tiện ích có thiết kế đơn giản và thông minh. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách ẩn trường dữ liệu tệp, thanh công cụ hoặc thanh phổ biến. Ngoài ra, các tài liệu có thể được xem ở chế độ toàn màn hình.

Cuối cùng, Record Viewer Plus là một giải pháp phần mềm linh hoạt cho phép bạn mở, chỉnh sửa và chuyển đổi các tài liệu được lưu trữ ở nhiều định dạng ấn tượng. Nó rất dễ sử dụng và hoạt động với giao diện người dùng trực quan và cập nhật.

Tại sao phải trả tiền cho hàng chục phần mềm khi muốn một phần mềm đơn giản nhất?

File Viewer Plus Phiên bản đầy đủ Tải xuống Crack Report Viewer Plus 2 hỗ trợ hơn ba trăm loại tệp. Điều này có nghĩa là bạn không phải mua các ứng dụng phần mềm đắt tiền để xem các tệp không xác định. Chỉ cần cài đặt trình xem báo cáo tích cực và mở hơn 300 loại báo cáo khác nhau bằng một phần mềm!

Mở hơn ba trăm định dạng báo cáo, Chế độ xem Giấy phép Viewer Plus và chuyển đổi một lượng lớn định dạng tệp mà không cần mua phần mềm kỷ niệm 0.33 đắt tiền!
Với sự trợ giúp của Microsoft, hãy chuẩn bị cho các tài liệu Cụm từ, PowerPoint, Excel, Visio và Attribution. Đọc và chuyển đổi hầu hết mọi tài liệu âm thanh hoặc video.

Cách cài đặt và đăng ký

 • Sau khi tải xuống, giải nén tệp zip bằng WinRAR hoặc WinZip
 • tệp zip cài đặt chương trình bình thường.
 • Hơn nữa, không chạy phần mềm.
 • Luôn đọc tệp Readme.
 • Sao chép và dán tệp crack vào các tệp chương trình.
 • Sau khi cài đặt, hãy chạy phần mềm.
 • Bạn đã làm điều đó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *