【Download 】™ EaseUS Partition Master Full Crack v15.0 Mới Nhất 2021

EaseUS Partition Master Full Crack + Khóa kích hoạt 2021

Easeus Partition Master Full Crack Professional Edition kết hợp ba trong số các tiện ích quản lý đĩa quan trọng nhất trong một gói dễ sử dụng. Trình quản lý phân vùng thực hiện tất cả các chức năng quan trọng để định dạng và quản lý ổ cứng, nhưng có thể làm được nhiều hơn thế, ví dụ như BB Mở rộng phân vùng đĩa NTFS mà không cần khởi động lại. Với Trình hướng dẫn khôi phục phân vùng, bạn có thể khôi phục các phân vùng bị hỏng và dữ liệu vô tình bị mất, bị hỏng hoặc bị xóa. Với Partition and Partition Copy Wizard, bạn có thể dễ dàng sao chép một phân vùng hoặc toàn bộ ổ cứng và di chuyển dữ liệu sang ổ cứng mới.

Mã kích hoạt EaseUS Partition Master  sẽ ra mắt vào năm 2004 và sẽ tiếp tục được sử dụng tại hơn 160 quốc gia trên thế giới. Có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới được truyền cảm hứng từ công cụ tuyệt vời này. Với công cụ này, bạn có thể sao chép toàn bộ phân vùng hoặc đĩa cứng từ phân vùng nhỏ sang phân vùng lớn hoặc từ phân vùng lớn sang phân vùng nhỏ. Quá trình này cho phép bạn thay thế hoặc cập nhật ổ cứng của mình mà không cần xóa dữ liệu. Nó cũng giúp người dùng mở rộng ổ đĩa hệ thống để giải quyết vấn đề không đủ bộ nhớ. Bạn cũng có thể chuyển dữ liệu hệ thống Windows, bao gồm cả cấu hình, sang ổ cứng mới. Bạn cũng có thể di chuyển hệ điều hành mà không cần cài đặt lại. Tuy nhiên, bạn cũng có thể giữ bảo mật hệ điều hành hoặc dữ liệu của mình.

Khóa chính của phân vùng Easeus:

Việc phân vùng và sao chép ổ cứng có thể phức tạp, đặc biệt nếu bạn không giỏi sử dụng máy tính như bạn muốn. Khóa đăng ký Easeus Partition Mastercó thể là câu trả lời cho những lời cầu nguyện phân vùng của bạn. Phiên bản mới nhất của công cụ hữu ích này dễ sử dụng và dễ sử dụng như các phiên bản trước. Nó là chương trình hoàn hảo để quản lý phân vùng cơ bản. Nếu bạn vô tình làm mất dữ liệu trong quá trình phân vùng, bạn không phải lo lắng. Về mặt này, công cụ này giúp khôi phục các phân vùng bị xóa hoặc bị mất. Bạn cũng có thể khôi phục dữ liệu của mình từ không gian chưa được phân bổ. Easeus Partition Master cũng đóng vai trò là một công cụ nhanh chóng và dễ dàng để cải thiện dữ liệu mà không mất thêm chi phí. Tuy nhiên, nó là một trong những tốt nhất và hiệu quả nhất và bạn có thể tin tưởng nó. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này miễn phí. Trong trường hợp thứ hai, nó cũng cung cấp thời gian dùng thử miễn phí cho người dùng được cấp phép.

Phần mềm phân vùng ổ cứng miễn phí tốt nhất được hơn mười triệu người dùng ưa thích tải xuống hiện nay MiniTool Partition Wizard Crack

Các tính năng của Easeus Partition Master Crack:

 • Chia ổ cứng thành nhiều phân vùng để sắp xếp và cung cấp lượng dữ liệu ngày càng tăng trong khả năng giới hạn của ổ cứng. EASEUS Partition Master được kích hoạt Tạo, sửa đổi, sửa đổi, định dạng, chuyển đổi, xem xét và xóa phân vùng.
 • Điều này có thể có vấn đề vì nó có thể dẫn đến mất dữ liệu và hỏng Windows. Đặc biệt nếu bạn không có kinh nghiệm về máy tính, điều này có thể dẫn đến thảm họa. Ngoài ra, công cụ này đảm bảo phân vùng đĩa an toàn và đáng tin cậy.
 • Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chia ổ cứng thành nhiều phân vùng khác nhau mà không bị mất dữ liệu.
  Với công nghệ thanh lịch này, bạn có thể truy cập và sắp xếp dữ liệu quan trọng của mình trong một không gian hạn chế.
 • Bạn cũng có thể sử dụng nó để xóa, hợp nhất, sửa đổi, tạo, sửa đổi, định dạng và chuyển đổi phân vùng.
 • Phiên bản mới nhất của chương trình này cung cấp giao diện thân thiện với người dùng. Nó cũng phục vụ như một trình quản lý phân vùng tuyệt vời.
 • Sao chép toàn bộ ổ cứng / SSD hoặc chọn phân vùng ở chế độ tệp để tệp thay thế hoặc cập nhật ổ cứng của bạn mà không làm mất dữ liệu.
 • Phát triển ổ đĩa hệ thống cho các vấn đề về dung lượng ổ đĩa thấp hoặc cập nhật hệ điều hành và di chuyển dữ liệu và cấu hình hệ thống Windows sang SSD / HDD mới mà không cần cài đặt lại hệ điều hành.
 • Bạn cũng có thể phân chia không gian lưu trữ để quản lý dữ liệu kinh doanh tuyệt vời. Tuy nhiên, điều này cũng tốt hơn cho việc quản lý đĩa vì phần mềm với nhiều chức năng được cung cấp.

Yêu cầu hệ thống Crack của Easeus Partition Master:

 • EaseUS Partition Master yêu cầu máy tính ít nhất phải có X86.
 • CPU tương thích với tần số chính 500 MHz,
 • Hệ thống PC tiêu chuẩn với chuột, bàn phím và màn hình màu
 • Khả năng của bộ nhớ RAM bằng hoặc lớn hơn 1,5GB.

Có gì mới:

 • EaseUS Partition Master Activation Code là trình quản lý phân vùng ổ cứng cho phép bạn phân bổ dung lượng và cải thiện lưu trữ dữ liệu miễn phí. Nó cung cấp khả năng quản lý đĩa trực quan và dễ dàng.
 • Phân vùng chia phương tiện lưu trữ của bạn thành nhiều phần độc lập với nhau. Điều này có thể cải thiện cả việc tổ chức dữ liệu cá nhân của bạn và tốc độ xử lý của máy tính. EaseUS Partition Master quản lý không gian lưu trữ trên ổ cứng, SSD, USB, thẻ SD, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ ngoài khác.
 • Easeus Partition Master có rất nhiều kinh nghiệm, nhưng vẫn chưa trở nên miễn phí cho bạn bây giờ. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng kích hoạt và đăng ký sản phẩm thực tế bên cạnh máy của bạn. Do đó, nhiều ổ cứng Windows hơn có thể được mở rộng, thu nhỏ, thay đổi và tạo mà không cần phải tập trung vào hoặc thêm giá trị để cung cấp công cụ mới nhất.
 • EaseUS Partition Master cung cấp các chức năng mở rộng mà bạn có thể thực hiện các thao tác phân vùng cơ bản và nâng cao.
 • Mọi người chỉ ra rằng có một số tệp tùy thuộc vào mức độ ưu tiên của phiên bản, nhưng chúng tôi nói với bạn rằng bạn không phải lo lắng nếu bạn kích hoạt crack để phần mềm trên trang web của bạn có thể dễ dàng được kích hoạt.
 • Bắt buộc phải thực hiện các biện pháp chống lại chi phí nhà ở và kinh doanh để đăng ký dứt điểm. Anh ấy có những cách tuyệt vời để tổ chức, quản lý và cải thiện trí óc. Điều này có nghĩa là Windows có sẵn một cách nhanh chóng và nhanh chóng và bạn nhận được kết quả chất lượng cao nếu bạn muốn nâng cao hiệu suất kinh doanh của mình.
 • Nó là một trình quản lý phân vùng đĩa cứng hoàn chỉnh không chỉ có thể định dạng và phân vùng đĩa mà còn có thể phân phối chúng.

Khóa chính của phân vùng Easeus:

 • Với EaseUS Partition Master Activate, bạn có thể thay đổi kích thước bất kỳ phân vùng nào trên bất kỳ ổ đĩa nào mà không làm mất dữ liệu.
  Chương trình phân vùng hoàn hảo – đơn giản, đáng tin cậy, linh hoạt và không phá hủy – thay đổi kích thước phân vùng mà không cần xóa nó.
 • Tôi có thể làm hầu hết các loại tác vụ, ví dụ: tạo phân vùng mới, thay đổi kích thước phân vùng, sao chép toàn bộ ổ cứng hoặc phân vùng.
  Quản lý phân vùng chưa bao giờ là việc của tôi. Tôi luôn cảm thấy đó là một điều khó khăn – và tôi chắc rằng mình không phải là người duy nhất tin vào điều đó.
 • Giá trị EASEUS Partition Master cung cấp khả năng đảm bảo chiếm đoạt miễn phí và liên tục trong một mà không làm nổi bật thảm họa thông tin.
  Mô-đun xóa liên tục xóa thông tin khỏi ổ cứng, khiến bạn không thể tái tạo lại.
 • Bạn cũng có thể kiểm tra khu vực ổ cứng theo mô tả của thiết bị miễn phí thông thường và tìm thấy phần nhỏ đáng sợ.
 • Hỗ trợ tạo khối lượng trên khối lượng động. Cập nhật nhỏ của giao diện người dùng dự án. Hỗ trợ tốt hơn cho ổ cứng phân vùng 4K.
 • Thay đổi số đĩa trong khung. Ổ cứng bị thiếu / bị ngắt kết nối vẫn còn trong Windows Disk Management sau khi thay thế ổ cứng.
 • Phân vùng bị thiếu hoặc khuôn khổ bỏ qua quá trình khởi động sau khi thay đổi kích thước hoặc thay đổi kích thước ổ cứng. Không thể sửa lỗi trong quá trình đang chờ xử lý sau khi khởi động lại.
 • Xử lý sự cố! Hệ thống không thể khởi động từ ổ cứng nhân bản. Rốt cuộc, ổ cứng GPT không thể được thay đổi ngay lập tức thành MBR.

Cài đặt thế nào:

 • Đầu tiên, tải xuống bản crack từ các liên kết bên dưới.
 • Giải nén kho lưu trữ bằng phần mềm Winrar trên PC của bạn.
 • Chạy tệp setup.exe từ các tệp đã giải nén.
 • Tiếp tục cài đặt cho đến khi nó được cài đặt.
 • Sao chép crack từ tập tin crack và dán nó vào thư mục cài đặt.
 • Đóng chương trình và chạy lại.
 • Sẵn sàng
 • Tận dụng phiên bản đầy đủ miễn phí của khóa nối tiếp EaseUS Partition Master.

Phần kết luận:

Khôi phục các phân vùng đã xóa hoặc bị mất trên không gian chưa được phân bổ và tiết kiệm chi phí khi mất phân vùng không mong muốn.
EaseUS Partition Master là một công cụ phổ biến để thay đổi phân vùng. Công cụ tuyệt vời này đã được phát triển cho Windows 8, 8.1, 10, XP và Vista. Với công cụ này, bạn cũng có thể thiết kế và sửa đổi các phân vùng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể bảo vệ các phân vùng trên ổ cứng mà không làm hỏng dữ liệu. Ngoài ra, nó còn có chức năng tăng dung lượng lưu trữ cho ổ cứng của bạn. Với công cụ này, bạn có thể quản lý các chức năng phân vùng chính và gần đây nhất. Như tên cho thấy, EASEUS Partition Master Full Cracked là trình quản lý phân vùng nâng cao dành cho người dùng chuyên nghiệp. Nó cung cấp một cách đơn giản để quản lý và cấu hình các phân vùng cũng như quản lý hiệu quả hơn không gian trên ổ cứng của bạn.

Với phiên bản đầy đủ, việc phân bổ lại không gian lưu trữ trở nên có hệ thống hơn. Vì lý do này, nó là một đơn vị kỹ thuật được cung cấp nội bộ cho từng phiên bản, phiên bản và hệ điều hành. Sự đơn giản là hướng dẫn tốt nhất cho phần mềm này. Để đạt được điều này, bạn có thể kích hoạt DIY một cách an toàn thông qua Windows, XP, Vista, 7, 10, 8 và 8.1 bằng cách quản lý không gian lưu trữ một cách thuận tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *