【Download 】™ DxO PhotoLab v4.1.1 Full Crack Mới Nhất 2021 – Video Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Tải xuống DxO PhotoLab Full Crack + Tải xuống miễn phí Keygen [2020]

DxO PhotoLab Full Crack Công cụ HSL mới là một phương pháp quản lý màu trực quan tuyệt vời, nhờ đó bạn có thể tạo ra những hình ảnh tự nhiên và sáng tạo hơn. Bánh xe màu mới trong DxO PhotoLab là một công cụ điều chỉnh màu mới tuyệt vời cho phép bạn chọn các vùng màu từ tám kênh khác nhau, bao gồm cả cam và tím. Với bánh xe màu DxO PhotoLab, bạn có thể tối ưu hóa các giá trị màu, chọn các màu thay thế và thậm chí điều chỉnh chuyển tiếp và màu sắc để đạt được các hiệu ứng thực sự khác biệt. Với thanh trượt mới cho tính đồng nhất, bạn có thể bình thường hóa sự khác biệt về màu sắc trong một phạm vi nhất định. Các thanh trượt độ bão hòa và độ sáng hiện hoạt động độc lập và hoàn hảo để chuyển đổi màu sắc sang màu đen và trắng mà không cần sử dụng mặt nạ phức tạp.

Các công cụ mới này lý tưởng cho hình ảnh đã khử bão hòa một phần. Độ đục có liên quan đến sự tán xạ ánh sáng từ các phần tử không khí trong phím Kích hoạt DxO PhotoLab. Ngay cả khi thời tiết tốt, sương mù do sương mù gây ra vẫn có thể nhìn thấy rất rõ nếu các vật thể ở cách xa hơn ba km. Sau đó, chúng ta nói về sương mù. Nếu sương mù có liên quan đến sự khuếch tán của các hạt nước, chúng ta nói đến sương mù hoặc thậm chí là sương mù nếu tầm nhìn dưới 1 km. Với công nghệ PRIME DxO PhotoLab của chúng tôi, thường được bắt chước nhưng không bao giờ phù hợp, bạn có thể ghi lại bầu không khí thân mật của một buổi hòa nhạc jazz, hiệu ứng bokeh mềm mại khi chụp chân dung và vẻ hùng vĩ của một đêm đầy sao. , ngay cả khi chụp ảnh ISO rất cao Sử dụng các giá trị. Công nghệ này thậm chí còn được tối ưu hóa để xử lý các tệp RAW ở tốc độ cao. Độ nhạy càng cao, bạn càng tiết kiệm thời gian.

Sử dụng sức mạnh, độ chính xác và khả năng kiểm soát của Pinnacle Studio Ultimate và chỉnh sửa sản phẩm tiếp theo của bạn như một bản tải xuống chuyên nghiệp ngay bây giờ Pinnacle Studio Crack

Khóa sản phẩm DxO PhotoLab

Một phần ánh sáng phản xạ từ một vật thể được chụp về phía máy ảnh bị mất do quá trình khuếch tán với các hạt không khí bị nứt DxO PhotoLab Keygen . Kết quả là đối tượng được chụp biến mất. Một phần ánh sáng từ đèn chiếu sáng được hướng đến máy ảnh do quá trình tán xạ gây ra bởi các phần tử không khí và tạo thêm ánh sáng lạc vào ảnh. Nhờ đó, những vùng thâm đen không còn thâm đen. Thông tin này không thể được trích xuất từ ​​một hình ảnh duy nhất! Các giả định chặt chẽ phải được thực hiện: Nguyên tắc đầu tiên là giả định rằng cục bộ hình ảnh có các vùng tối nếu không có mây che phủ. Đẩy mạnh giới hạn của bạn với công nghệ khử nhiễu DxO PRIME và DxO PhotoLab tiên tiến. Loại bỏ nhiễu khỏi ảnh ISO cao của bạn mà không làm mất chi tiết hoặc màu sắc.

Các tính năng chính của đăng ký DxO PhotoLab:

 • ColorWheel mới thú vị từ Khóa sản phẩm DxO PhotoLab có thể được sử dụng theo nhiều cách sáng tạo. Nó cực kỳ dễ sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ. DxO ColorWheel là bảng điều khiển hoàn hảo cho sự sáng tạo của bạn trong việc chỉnh sửa hình ảnh.
 • Với bộ điều khiển độ đồng nhất mới, bạn có thể chuẩn hóa sự khác biệt về màu sắc trong một phạm vi nhất định
 • Tải xuống miễn phí DxO PhotoLab ColorWheel mới lý tưởng cho việc khử muối một phần hình ảnh và ngay lập tức có được các hiệu ứng sáng tạo
 • Các thanh trượt độ bão hòa và độ sáng hiện hoạt động độc lập và hoàn hảo để chuyển đổi màu sắc sang đen trắng mà không cần sử dụng mặt nạ phức tạp.
 • Luôn có một thứ gì đó trong ảnh mà bạn có thể xóa, ví dụ như B. một con chim, một con người hoặc rác thải. DxO PhotoLab 3 Crack có thể loại bỏ chúng bằng công cụ sửa chữa sửa đổi. Chế độ sửa chữa và chế độ nhân bản hoàn toàn mới đã được cải thiện đáng kể.
 • Chế độ sửa chữa của DxO PhotoLab hoạt động giống như một bàn chải cảm ứng quét các pixel của một phần hình ảnh để bạn có thể sử dụng chúng trong một khu vực mà bạn muốn tạo lại hoặc sửa chữa. Bằng cách này, bạn có thể ẩn các đối tượng không mong muốn một cách hoàn hảo và điều chỉnh các pixel theo màu sắc và độ sáng của khu vực cần sửa chữa.
 • Chế độ sao chép DxO PhotoLab hoàn toàn mới là cách hoàn hảo để thay thế các vùng ảnh bằng bản sao chính xác của một phần khác của ảnh. Có thể điều chỉnh độ mờ và cài đặt bút ở cả hai chế độ.

Mã kích hoạt DxO PhotoLab

 • Nếu bạn có một thư viện hình ảnh lớn, bạn sẽ biết khó khăn như thế nào để tìm được hình ảnh bạn đang tìm kiếm. Nhờ các chức năng mới của DxO PhotoLibrary, khóa nối tiếp DxO PhotoLab giúp tìm ảnh dễ dàng hơn.
 • Từ khóa hiện được hiển thị dưới dạng chú giải công cụ khi bạn di chuột qua các hình ảnh trong tab File Explorer. Từ khóa cũng được hiển thị trực tiếp trong bảng siêu dữ liệu. Bạn cũng có thể thêm, xóa, đổi tên hoặc chỉ định từ khóa trực tiếp cho một loạt hình ảnh.
 • Nếu bạn nhập hình ảnh với các từ khóa đã được gán trong DxO PhotoLab, bao gồm cả dữ liệu được viết bởi phần mềm khác ở định dạng XMP, chúng sẽ được nhập tự động. Với chức năng thư viện mới và cải tiến, DxO PhotoLab tương thích hoàn hảo với các gói chỉnh sửa ảnh khác trên thị trường và đảm bảo quy trình làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 • Việc áp dụng mặt nạ điều chỉnh cục bộ cho ảnh giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết với DxO PhotoLab mới. Một bảng màu đặc biệt mới liệt kê các điều chỉnh cục bộ đã được áp dụng cho hình ảnh của bạn. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể xem tất cả các thông số của các sửa đổi cục bộ. Bạn có thể hiển thị các điều chỉnh chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc ẩn chúng ngay lập tức dưới dạng mặt nạ Photoshop.
 • Tính năng Mặt nạ điều chỉnh cục bộ cực kỳ linh hoạt và không phá hủy. Vì vậy, bạn có thể để cơ bắp sáng tạo của bạn chơi mà không sợ hãi. Với bộ điều khiển độ mờ mới, bạn có thể xác định chính xác tần suất hiển thị các thay đổi cục bộ của mình mà không cần phải thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào.

Yêu cầu hệ thống:

 • Microsoft® Windows® 8.1 (64-bit) hoặc Microsoft® Windows® 10 phiên bản 1607 trở lên (64-bit và vẫn được Microsoft® hỗ trợ).
 • Intel Core® 2 Duo, AMD Athlon ™ 64 X2 trở lên (khuyên dùng Intel Core® i5 trở lên)
 • RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB)
 • 4 GB dung lượng ổ cứng khả dụng trở lên.

Có gì mới:

 • Chỉ cần chọn một điểm ưa thích và thêm một điểm kiểm soát.
 • DxO PhotoLab đã đăng ký ghi nhận mong muốn của bạn và tự động và thông minh mở rộng lựa chọn của bạn đến các khu vực có cùng thuộc tính trong bán kính có thể điều chỉnh. Các tùy chỉnh của bạn chỉ được thêm vào nơi bạn muốn.
 • Việc áp dụng mặt nạ điều chỉnh cục bộ cho ảnh giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết với DxO PhotoLab mới. Một bảng màu đặc biệt mới liệt kê các điều chỉnh cục bộ đã được áp dụng cho hình ảnh của bạn. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể xem tất cả các thông số của các sửa đổi cục bộ. Bạn có thể hiển thị các điều chỉnh chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc ẩn chúng ngay lập tức dưới dạng mặt nạ Photoshop.
 • Tính năng Mặt nạ điều chỉnh cục bộ cực kỳ linh hoạt và không phá hủy. Vì vậy, bạn có thể để cơ bắp sáng tạo của bạn chơi mà không sợ hãi. Với bộ điều khiển độ mờ mới, bạn có thể xác định chính xác tần suất hiển thị các thay đổi cục bộ của mình mà không cần phải thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào.
 • Ngoài ra còn có một tính năng mới tuyệt vời giúp đảo ngược mặt nạ cá nhân hóa chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này làm cho công cụ này trở nên linh hoạt và sáng tạo hơn.
 • Áp dụng các bộ lọc gradient để cân bằng độ phơi sáng trong hình ảnh của bạn, thêm chiều sâu cho bầu trời hoặc lấy nét vào chủ thể của bạn bằng cách làm tối hoặc làm mờ các khu vực xung quanh. Cũng giống như các điểm điều khiển sử dụng với công nghệ U Point, bạn cũng có thể sử dụng bộ cân bằng đa điều chỉnh.
 • Bạn có thể sử dụng công cụ cọ vẽ để tạo mặt nạ chỉnh sửa và chỉnh sửa một khu vực cụ thể với độ chính xác cao bằng cách điều chỉnh độ mờ. Với mặt nạ tự động, các màu tương tự với màu đã chọn ban đầu cũng có thể được nhận dạng tự động.

DxO PhotoLab Crack:

 • Chế độ sửa chữa hoạt động giống như một bàn chải cảm ứng quét các pixel của một phần hình ảnh để bạn có thể sử dụng chúng trong khu vực bạn muốn tạo lại hoặc sửa chữa. Bằng cách này, bạn có thể ẩn các đối tượng không mong muốn một cách hoàn hảo và điều chỉnh các pixel theo màu sắc và độ sáng của khu vực cần sửa chữa.
 • Chế độ sao chép hoàn toàn mới là cách hoàn hảo để thay thế các vùng ảnh. Hơn nữa, với một bản sao chính xác của một phần khác của bức ảnh. Có thể điều chỉnh độ mờ và cài đặt bút ở cả hai chế độ.
 • DxO PhotoLab Sử dụng toàn bộ cảm biến của bạn bằng cách hiển thị các chi tiết mới trong điều kiện thiếu sáng. Hoặc phơi sáng quá nhiều vùng của tệp RAW của bạn – ngay cả với đèn nền mạnh. Điều chỉnh hiệu ứng theo sở thích và thị giác của bạn để duy trì sự cân bằng giữa sáng và tối.
 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ Selective Tone trong DxO PhotoLab để xác định độc lập các phạm vi độ sáng khác nhau. Ngoài ra, từ mức tối nhất đến mức sáng nhất. Điều này mang lại cho bạn sự tự do và chính xác hơn khi làm sáng vùng tối hoặc khôi phục các chi tiết trong vùng sáng.
 • Với các chỉnh sửa theo trọng số điểm, bạn có thể điều chỉnh các chỉnh sửa của mình cho các khu vực mà ảnh quan tâm, chẳng hạn như B. Khuôn mặt.
 • Mã đăng ký DxO PhotoLab providessSmart Lighting phân tích và xem xét các khu vực này trước khi thực hiện chỉnh sửa toàn bộ hình ảnh. Do đó, ảnh chân dung ngược sáng của bạn có vẻ sáng hơn và luôn tự nhiên.
 • DxO PhotoLab 3 bổ sung các bộ lọc và công cụ xử lý hình ảnh hiện có trong phần mềm với chức năng PhotoLibrary mới.
 • Thư viện ảnh giúp việc sắp xếp và tổ chức hình ảnh trở nên dễ dàng. Sử dụng tìm kiếm giải thích động, gợi ý kết quả phù hợp trong thời gian ngắn nhất có thể. Bạn có thể tìm thấy những bức ảnh bạn đang tìm kiếm ngay lập tức.

Làm thế nào để Crack:

 • Tải xuống tệp bằng liên kết bên dưới.
 • Giải nén bằng WinRAR.
 • khởi động lại tệp và DxO Photolfaab bị crack
 • Tận dụng phiên bản đầy đủ miễn phí của DxO PhotoLab Full Crack.

Phần kết luận:

Các đặc điểm của Khóa kích hoạt DxO PhotoLab như một hạt bụi, một viên sỏi hoặc một con chim trên bầu trời thu hút sự chú ý của đối tượng và phá hủy ảnh của bạn? Công cụ sửa chữa tự động thông minh sẽ thay thế các yếu tố này bằng một vùng thích hợp trong ảnh, ví dụ B. một phần của bầu trời hoặc cát. Luôn có một thứ gì đó trong ảnh mà bạn có thể xóa, ví dụ như B. một con chim, một con người hoặc rác thải. DxO PhotoLab có thể được gỡ bỏ bằng công cụ sửa chữa sửa đổi. Chế độ sửa chữa và chế độ nhân bản hoàn toàn mới đã được cải thiện đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *