【Download 】™ Autodesk Revit Full Crack Mới Nhất 2021 – Video Hướng Dẫn Cài Đặt

 Autodesk Revit Full Crack

Môi trường làm việc của Autodesk Revit Full Crack , người dùng có thể sửa đổi toàn bộ tòa nhà hoặc cụm (trong môi trường dự án) hoặc hình dạng 3D riêng lẻ (trong môi trường trình chỉnh sửa gia đình). Công cụ mô hình hóa có thể được sử dụng với các vật thể rắn đúc sẵn hoặc các mô hình hình học nhập khẩu.

Tuy nhiên, Revit không phải là trình tạo mô hình NURBS và không có khả năng thao tác các đa giác riêng lẻ của một đối tượng, ngoại trừ một số loại đối tượng nhất định như mái nhà, phiến đá và địa hình hoặc trong môi trường khối lượng lớn. Do bản chất của bản quyền trong công việc dự án, rất hiếm và không thực tế để có thể mua các mô hình dự án Revit được mô hình hóa hoàn toàn dưới dạng 3D.

Vì hầu hết các dự án là địa điểm cụ thể và được thiết kế riêng, nên thường không thích hợp để duy trì một mô hình hiện có. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, những người mới thực hành hoặc học viên được đào tạo để học Revit phải tham khảo các mô hình đã hoàn thiện.

Autodesk Revit Product Key, Người dùng có kinh nghiệm có thể tạo các gia đình thực tế và chính xác, từ đồ nội thất đến đèn chiếu sáng và nhập các mô hình hiện có từ các chương trình khác. Họ Revit có thể được tạo dưới dạng mô hình tham số với các kích thước và thuộc tính.

Điều này cho phép người dùng sửa đổi một thành phần cụ thể bằng cách sửa đổi các tham số được xác định trước như chiều cao, chiều rộng hoặc số trong trường hợp của một mảng. Theo cách này, một họ xác định một hình học được điều khiển bởi các tham số, bất kỳ sự kết hợp nào của các tham số có thể được lưu dưới dạng một kiểu và mỗi thể hiện (thể hiện trong Revit) của một kiểu cũng có thể chứa các biến thể khác. Ví dụ, một cửa xoay có thể là một gia đình.

Có thể có các loại mô tả các kích thước khác nhau và mô hình tòa nhà thực tế chứa các trường hợp của các loại này trong các bức tường trong đó các thông số dựa trên ví dụ có thể xác định duy nhất các phụ kiện cửa cho mỗi lần xuất hiện của cửa.

Bạn cũng có thể muốn Tải xuống Autodesk Maya Crack

Các tính năng chính của Autodesk Revit Crack:

 • Mô hình tham số đề cập đến các mối quan hệ giữa tất cả các yếu tố của một dự án cho phép điều phối và quản lý sự thay đổi được cung cấp bởi số sê-ri Revit. Các mối quan hệ này được tạo tự động bởi phần mềm hoặc do bạn tạo ra trong khi bạn làm việc.
 • Trong toán học và CAD cơ học, các con số hoặc đặc điểm xác định loại mối quan hệ này được gọi là tham số. Do đó, hoạt động của phần mềm là tham số. Chức năng này cung cấp các lợi ích cơ bản về điều phối và năng suất của Revit: bạn có thể thực hiện thay đổi mọi lúc, mọi nơi trong dự án và Revit điều phối những thay đổi này trong toàn bộ dự án.
 • Các dự án Revit có thể được chia thành các dự án con theo các môi trường này. Bạn có thể bật chia sẻ công việc để tạo mô hình trung tâm để các thành viên trong nhóm có thể thực hiện thay đổi thiết kế đối với bản sao cục bộ của mô hình trung tâm cùng một lúc.
 • Revit cung cấp đầy đủ chứng nhận xuất nhập khẩu IFC dựa trên các tiêu chuẩn trao đổi dữ liệu IFS của BuildingSMART®. Để nhập (để mở hoặc liên kết tệp IFC), Revit hỗ trợ tệp IFC dựa trên các tiêu chuẩn trao đổi dữ liệu của tòa nhàSMART International (bSI) sau: IFC2x3, IFC2x2 và IFC2x. Đối với nhập khẩu (chỉ liên kết), Revit cũng hỗ trợ tệp IFC dựa trên tiêu chuẩn bSI-IFC4.
 • Revit crack hỗ trợ các tiêu chuẩn xuất sau: IFC4, IFC2x3 và IFC2x2. Nhà xuất khẩu Revit IFC đang tích cực cập nhật và thường xuyên có các tính năng mới và các bản phát hành lỗi. Các bản cập nhật có sẵn từ Autodesk App Store. Chúng phải được tải xuống và cài đặt theo cách thủ công.

Autodesk Revit Crack:

 • Nếu bạn xuất mô hình thông tin tòa nhà Revit ở định dạng IFC, thông tin có thể được sử dụng trực tiếp bởi các chuyên gia xây dựng khác, ví dụ B. bởi các kỹ sư dân dụng và kỹ thuật viên tòa nhà.
 • Ví dụ, các mô hình thông tin xây dựng được phát triển bằng Revit được lưu ở định dạng tệp RVT. Bạn có thể xuất mô hình tòa nhà ở định dạng IFC sang ứng dụng chứng nhận IFC không sử dụng định dạng tệp RVT. Bản vẽ có thể được mở và chỉnh sửa trong ứng dụng không phải gốc. Bạn cũng có thể nhập tệp IFC vào Revit, tạo tệp RVT và làm việc trên mô hình xây dựng trong Revit.
 • Để lập tài liệu thiết kế, hãy thêm ghi chú văn bản vào bản vẽ có hoặc không có hướng dẫn. Thay đổi kiểu văn bản nếu cần. Để điều chỉnh các tập lệnh Dynamo theo nhu cầu của bạn, chúng có thể được thiết kế để yêu cầu người dùng nhập trước khi sử dụng.
 • Các giá trị được căn chỉnh theo loại nhóm (mặc định): nếu một phần tử có tham số phiên bản này là một phần của nhiều nhóm, giá trị của tham số cho các phần tử tương ứng là như nhau trong tất cả các trường hợp nhóm. Trong chế độ “Chỉnh sửa nhóm”, bạn có thể chọn phần tử và sửa đổi tham số trong bảng thuộc tính. Việc thay đổi giá trị của tham số cho phần tử trong một nhóm sẽ thay đổi giá trị của phần tử tương ứng trong tất cả các trường hợp khác của cùng một loại nhóm.
 • Với Autodesk Revit Mã kích hoạt Giá trị có thể khác nhau tùy thuộc vào phiên bản nhóm: Nếu phần tử có tham số phiên bản này là một phần của nhiều nhóm, giá trị của tham số cho các phần tử tương ứng trong phiên bản nhóm có thể khác nhau. Trong chế độ “Chỉnh sửa nhóm”, bạn có thể chọn phần tử và sửa đổi tham số trong bảng thuộc tính.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành ¹ Microsoft® Windows® 7 SP1 64-bit:
  Enterprise, Ultimate, Professional hoặc Home Premium
 • Microsoft Windows 8.1 64 bit: Enterprise, Pro hoặc Windows 8.1, Microsoft Windows 10 64 bit: Enterprise hoặc Pro
 • Loại CPU Bộ xử lý Intel® Pentium®, Xeon® hoặc i-Series Đơn hoặc Đa lõi hoặc AMD® tương đương với công nghệ SSE2. Khuyến nghị đánh giá tốc độ CPU cao nhất với giá cả phải chăng.
 • Các sản phẩm phần mềm Autodesk Revit sẽ sử dụng nhiều lõi cho nhiều tác vụ, sử dụng tối đa 16 lõi cho các hoạt động kết xuất gần như chân thực.
 • Bộ nhớ RAM 4 GB
  Thường đủ cho một phiên chỉnh sửa điển hình cho một kiểu máy duy nhất lên đến xấp xỉ 100 MB trên đĩa. Ước tính này dựa trên thử nghiệm nội bộ và báo cáo của khách hàng. Các mô hình riêng lẻ sẽ khác nhau về cách sử dụng tài nguyên máy tính và đặc điểm hiệu suất.
  Các mô hình được tạo trong các phiên bản trước của sản phẩm phần mềm crack Revit có thể yêu cầu nhiều bộ nhớ khả dụng hơn cho quá trình nâng cấp một lần.
 • Màn hình hiển thị video 1280 x 1024 với màu sắc trung thực
  Bộ điều hợp video Đồ họa cơ bản:
  Bộ điều hợp hiển thị có khả năng 24 bit màu
 • Advance Graphics: Card đồ họa hỗ trợ DirectX® 11 với Shader Model 3.
  Danh sách các thẻ được chứng nhậnDisk Space Dung lượng đĩa trống 5 GB
  Phương tiện Tải xuống hoặc cài đặt từ DVD9 hoặc
  Thiết bị trỏ có khóa USB MS-Mouse hoặc thiết bị tương thích 3Dconnexion®
  Trình duyệt Microsoft® Internet Explorer® 7.0 (trở lên)
  Kết nối Kết nối Internet để đăng ký giấy phép và tải xuống thành phần tiên quyết

Có gì mới trong Autodesk Revit Crack:

 • Hơn nữa, Thực hiện lập kế hoạch và phân tích cấu trúc để mở rộng quy mô. Tải kết quả phân tích cấu trúc từ autodesk Revit Keygen và xác định việc lọc, lựa chọn, vị trí và thay thế. Các thông số cho kết nối thép trong Dynamo.
 • Do đó, hãy Bắt đầu ở chế độ máy bay từ thanh điều hướng và di chuyển dễ dàng. Thông qua mô hình bằng cách nhấn một nút đã biết.
 • Trên hết, sự phối hợp tốt hơn của mô hình giữa các bộ môn với một chức năng mới để chuyển đổi. Ngoài ra, màn hình hiển thị nguồn gốc của mô hình.
 • Ngoài ra, Chỉnh sửa kế hoạch sơ đồ và bảng điều khiển trực tiếp trong chế độ xem quy hoạch. Vì vậy, bạn có thể thực hiện ít phép đo hơn và mở ít cửa sổ hơn.
 • Tuy nhiên, Với quy trình làm việc mới được tích hợp, người chế tạo máy có thể sử dụng cùng một mô hình Revit để làm tài liệu. Hơn nữa, thiết kế và phân tích hệ thống HVAC.
 • Tương tự, Xem trạng thái đồng bộ hóa của một mô hình đám mây chia sẻ. Bao gồm tên người dùng của người đồng bộ với mô hình trung tâm.
 • Các bộ gia cố được điều khiển theo hình dạng giờ đây có thể được giữ lại với nhau ở một khoảng cách cụ thể. Bất kể hình dạng hoặc kiểu dáng của thanh bằng cách sử dụng bản vá khóa nối tiếp revit.
 • Việc sửa đổi ứng suất cốt thép giờ đây nhanh hơn đối với các thanh cốt thép được kiểm soát hình thức trong vật chủ bê tông phức tạp cũng như trong các phần tử có số lượng thanh lớn.

Làm thế nào để Crack / Kích hoạt?

 • Tải xuống từ các liên kết bên dưới.
 • giải nén kho lưu trữ bằng phần mềm Winrar trên PC của bạn.
 • Chạy tệp setup.exe.
 • đóng chương trình và chạy lại.
 • tận hưởng Autodesk Revit phiên bản đầy đủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *