【Download 】™ Apowersoft ApowerMirror 1.5.9.2 Full Crack + cho PC / Mac Mới Nhất 2021

Apowersoft ApowerMirror Full Crack Cho PC / Mac + APK dành cho Android

Apowersoft Apowermirror Crack là một phần mềm phản chiếu ứng dụng tuyệt vời dành cho các thiết bị iOS và Android với toàn quyền kiểm soát cho Windows và Mac. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để hiển thị màn hình điện thoại di động trên máy tính. Nó cũng hỗ trợ phát trực tuyến video và các phương tiện khác mà bạn muốn xem trên máy tính.

Bạn có thể muốn tải xuống Apowersoft ApowerManager Crack

Apowermirror Crack Cho PC Tải xuống miễn phí lý tưởng để xem phim hoặc tham gia các tựa game di động. Thực tế, bạn có thể truy cập bất kỳ chương trình giải trí Google Android hoặc iOS nào trên PC của mình. Việc cung cấp theo lịch trình của đối tác ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể gặp một chút vấn đề. Do đó, tốt hơn là duyệt qua giấy phép và các bản ghi trước.

ApowerMirror Crack APK dành cho Android

 • Không cần có ứng dụng Java cho phần mềm chụp ảnh màn hình miễn phí này. Tuy nhiên, bạn cần thiết lập trình khởi chạy cho dù đây có phải là lần sử dụng đầu tiên của bạn hay không.
 • Ứng dụng chụp ảnh quảng cáo trực tuyến này bao gồm một trình chỉnh sửa hình ảnh nhanh cho phép bạn chỉnh sửa hoặc chú thích ảnh chụp màn hình sau khi nó được chụp. Ống kính đặc biệt của Apowersoft apowermirror dành cho PC + MAC.
 • Ví dụ: bạn có thể lên lịch khi bản nhạc, thời lượng hoặc thời gian kết thúc chính xác có sẵn và khi nào bạn cần ghi lại toàn bộ video hoặc âm thanh tập luyện.
 • Brilliant Blur Tool You Can Cover Hyper Với điện thoại di động và máy tính bảng chạy Android 5.0 trở lên hỗ trợ Chromecast, người dùng có thể cài đặt chương trình này để chia sẻ màn hình với PC.
 • ApowerMirror Key Mọi thiết bị iOS có chức năng AirPlay cũng có thể hiển thị màn hình điện thoại di động trên máy tính bằng công cụ này. Thông tin nhạy cảm hoặc thông tin cá nhân.
 • Phản chiếu màn hình thiết bị Android hoặc IOS của bạn với máy tính. Bạn có thể hoàn thành các dự án của mình bằng cách sử dụng chương trình này. Chỉ cần kết nối thiết bị và máy tính của bạn với mạng WiFi và kích hoạt hệ thống thoát khí của thiết bị.
 • Tải xuống ApowerMirror có thêm tính năng quay màn hình điện thoại và chụp ảnh màn hình.
 • Không giống như các ứng dụng tương tự khác, nó mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời về tính dễ sử dụng và ghi lại mọi hoạt động trên màn hình di động từ PC một cách thuận tiện.
 • Tài khoản VIP apowermirror miễn phí không cần yêu cầu sự cho phép rõ ràng của bạn, nhưng nó cũng sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập ứng dụng trên điện thoại của bạn lần đầu tiên. Điều này cho phép bạn điều khiển liền mạch Android của mình từ PC.
 • Những người đam mê trò chơi có thể chơi các trò chơi dựa trên Android trên máy tính của họ mà không cần trình giả lập và không cần root thiết bị. Dễ dàng thay đổi màn hình điện thoại bằng chuột và bàn phím, bao gồm cả tin nhắn WhatsApp và tin nhắn văn bản SMS.

Các tính năng của Apowersoft ApowerMirror Crack:

 • Đây là một sự phát triển cho phép bạn phản chiếu và chia sẻ màn hình điện thoại dựa trên Android hoặc iOS của mình nhiều hơn bằng máy tính.
 • Nói cách đơn giản, nếu bạn muốn xem những gì đang xảy ra trên màn hình điện thoại di động và quản lý mọi thứ, tiện ích có thể cung cấp cho bạn một cách dễ dàng. Giờ đây, bạn có thể hỗ trợ phát trực tuyến ảnh video, chơi đồ chơi, nghe nhạc và các thao tác khác trên màn hình lớn. Nó rất hữu ích.
 • Các tùy chọn hiển thị bao gồm chế độ toàn màn hình hoặc chế độ ngang, cung cấp cho bạn các tùy chọn hiển thị khác nhau trên một màn hình lớn hơn và thuận tiện hơn mà mọi người có thể xem cùng nhau.
  apowermirror cho Windows 7 Ngay sau khi có thông báo mới trên điện thoại của bạn, ví dụ. B. Cuộc gọi đến, tin nhắn mới hoặc địa chỉ email công việc được hiển thị trên PC cùng một lúc.
 • Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông báo quan trọng nào khi đang làm việc trên máy tính. Đối với điện thoại và máy tính bảng chạy Android 5.0 trở lên, bạn có thể sử dụng tải xuống miễn phí apowermirror cho PC cho một số trường hợp khác nhau như: Ví dụ: trình bày tệp cho các thành viên trong nhóm, chia sẻ nội dung với một lớp học sinh và chiếu tệp phương tiện trên một màn hình lớn hơn / phản chiếu tệp phương tiện từ điện thoại sang PC.
 • Bất kỳ thiết bị iOS nào có chức năng AirPlay cũng có thể hiển thị màn hình của iPhone được hỗ trợ trên PC. Cái gì
 • Mới Với tải xuống apowermirror cho PC, bạn có thể điều khiển liên tục thiết bị Android của mình từ PC. Ứng dụng này cho phép bạn thao tác trên màn hình của thiết bị bằng chuột và bàn phím.
 • Apowersoft apowermirror pub là ứng dụng máy tính để bàn giúp phản chiếu màn hình thiết bị Android và IOS sang máy tính không có màn hình. Có ba tài khoản.
 • Các chức năng được mô tả ở trên không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, vấn đề là tất cả chúng đều được gói lại với nhau trong ưu đãi miễn phí nhỏ này. Với phần mềm được tối ưu hóa, có chứa các trình hướng dẫn thông minh, bạn có thể quản lý toàn bộ quá trình trong một khoảng thời gian ngắn và do đó tạo ảnh chụp màn hình tốt hơn nữa.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CRACK?

 • Đầu tiên Tải xuống ApowerMirror với Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ Vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro Crack
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng chạy tệp Keygen và đăng ký ApowerMirror Crack.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Phần kết luận:

Mọi người đều rất tích cực. Nhưng hầu hết thời gian, bạn chỉ có thể sử dụng các chức năng của nó bằng cách đăng ký. Chương trình không bị chậm lại khi lưu. Nó cũng giúp bạn đăng ký dễ dàng hơn nếu bạn mở các chương trình và trang web khác cùng lúc. Điện thoại di động của bạn hiển thị màn hình của bạn hoàn toàn thông qua PC. Bạn có thể điều khiển điện thoại di động của mình ngay lập tức trên PC.

Với các thiết bị di động trên máy tính và máy tính bảng chạy Android 5.0 trở lên có hỗ trợ Chromecast, người dùng có thể cài đặt chương trình này để chia sẻ màn hình trên PC.

Bất kỳ thiết bị iOS nào có tính năng AirPlay cũng có thể hiển thị màn hình điện thoại di động trên máy tính bằng công cụ này. apowermirror Crack apk cho Android là ứng dụng phản chiếu màn hình dành cho thiết bị iOS và Android với khả năng tương thích đầy đủ cho Windows và Mac. Nó không chỉ phản chiếu màn hình máy tính của bạn mà còn cho phép bạn điều khiển điện thoại bằng bàn phím và chuột PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *