【Download 】™ Any Video Converter 6.2.9 Full Crack Mới Nhất 2020

Any Video Converter 6.2.9 Full Crack + Serial key Tải xuống miễn phí

Any Video Converter 6.2.9 Crack  là một trình thay đổi hoặc chuyển đổi video tốt được tạo ra bởi Anvsoft Inc. Nó là một phần mềm thực hiện các video từ PC của bạn hoặc tải xuống từ internet và thay đổi chúng thành bất kỳ định dạng nào bạn thích. Nó được tạo ra mà không có bất kỳ giới hạn nào và miễn phí. Bất kỳ trình chuyển đổi video nào đều cho phép bạn thay đổi các tệp video của mình thành bất kỳ định dạng nào mà không cần nỗ lực và các tệp đã chuyển có thể được di chuyển trên iPhone, iPad, iPod, android, blackberry, Nokia và điện thoại thông minh, v.v. Đây là phần mềm duy nhất cung cấp một giao diện đồ họa đơn giản.

Bất kỳ phiên bản mới nhất của trình chuyển đổi video nào có khóa nối tiếp

Bất kỳ Crack chuyển đổi video nào  biểu thị video, có định dạng quảng cáo của bạn và thực hiện chuyển đổi theo cách này mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận để gửi video này vào thiết bị di động của mình. Nó cung cấp cho bạn một số lượng lớn các tùy chọn để chỉnh sửa. Tất cả các đặc điểm của ứng dụng này đều dễ dàng có được thông qua tính năng bản năng của nó. Đây là một phần mềm mạnh mẽ với GUI tốc độ chuyển đổi nhanh chóng. Hơn nữa, nó sắp xếp các video trong một nhóm từ ổ cứng và cung cấp cho bạn chuyển đổi hàng loạt.

Bất kỳ công cụ chuyển đổi video nào có mã kích hoạt

Any Video Converter Ultimate 6.2.8 Crack  là tên phù hợp cho ứng dụng chuyển đổi video này vì nó cho bạn biết chính xác chức năng của phần mềm – chuyển đổi bất kỳ tệp video nào. Nhưng nó còn hơn thế nữa. Phần mềm chuyển đổi video này cũng cho phép người dùng tải xuống video từ các dịch vụ trực tuyến phổ biến và trích xuất nội dung từ đĩa DVD của bạn. Chức năng bổ sung này làm tăng đáng kể tính hữu dụng của Any Video Converter. Any Video Converter 6.2.8 Crack  là một chương trình phần mềm chuyển đổi video miễn phí dễ sử dụng, hỗ trợ hơn 50 định dạng video đầu vào. Hơn nữa, chuyển đổi gần như bất kỳ tệp nào sang nhiều định dạng đầu ra độ nét cao chạy trên Apple, Android, Windows và các thiết bị khác. Kết luận, Any Video Converter Ultimate 6.2.8 là phần mềm tốt nhất của loại hình này.

Any Video Converter Plus Product Key

Any Video Converter Ultimate 6.2.9 Crack  cung cấp Bộ chuyển đổi video tất cả trong một, máy ghi và trình ghi đĩa CD / DVD. Điều này cũng cung cấp trình phát âm thanh, Trình phát video và trình tạo DVD. Ứng dụng này có thể chuyển đổi tất cả các loại định dạng khác nhau với tốc độ và tạo ra đầu ra video tốt nhất. Các định dạng video đầu vào này bao gồm nhiều định dạng khác nhau như MP4, 3GP, AVI, QT, 3G2, MKV, ASF, OGM, MPEG-2, DVR-MS, RMVB và DivX. Bạn có thể chuyển đổi tất cả các định dạng này sang AVI, WMV, FLV, 3GP, 3G2 và SWF. Các định dạng HD cũng có sẵn để đầu ra tốt hơn. Bạn có thể ghi lại tất cả hoạt động trên màn hình với âm thanh và video chất lượng cao. Ngoài ra, với  Any Video Converter Ultimate Crack, bạn có thể ghi video ra đĩa từ internet bằng URL, video từ đĩa hoặc trình khám phá cửa sổ. Vì vậy, với rất ít nỗ lực, bạn có thể tạo C / DVD video rực rỡ cũng như có thể chỉnh sửa chúng. Ngoài ra, bằng cách trích xuất âm thanh từ tệp video, bạn có thể tạo tệp âm thanh riêng biệt ở bất kỳ định dạng âm thanh nào được hỗ trợ. Hơn nữa, bạn có thể thêm phụ đề vào video rất hiệu quả.

Trong khoảng

Mỗi nhà sản xuất thiết bị có thể có định dạng ưa thích riêng có khả năng tương thích cao nhất với sản phẩm của họ. Any Video Converter sẽ biến các clip của bạn thành một loạt các định dạng có sẵn. Chương trình thậm chí còn hỗ trợ định dạng DivX để nhập hoặc xuất video của bạn. Bạn không chỉ có thể tùy chỉnh định dạng đầu ra mà còn có thể đặt kích thước và chất lượng video, bạn có thể cắt clip hoặc đặt tốc độ bit âm thanh. Nếu muốn, bạn có thể tắt âm thanh.

Các tính năng chính của Any Video Converter Full Crack:

 • Với tùy chọn ghi đĩa, bạn có thể tạo video có thể phát được bằng TV, DVD và đầu đĩa CD ở độ phân giải cao.
 • Ngoài ra, một tính năng rất hữu ích là khả năng tạo video HTML. Bạn có thể tải những video này trực tiếp lên bất kỳ trang web nào.
 • Một thuộc tính rất quan trọng khác của Any Video Converter Ultimate là chuyển đổi hàng loạt. Bằng cách này, bạn có thể chọn nhiều video để chuyển đổi.
 • Hơn nữa, bạn có thể hợp nhất nhiều tệp thành một tệp hoặc bạn có thể chia một tệp thành nhiều tệp khác nhau.
 • Giao diện người dùng đồ họa của ứng dụng này rất dễ sử dụng và thân thiện. Ngoài ra, có rất nhiều tab và menu cho các chức năng khác nhau.
 • Hơn nữa, nó cung cấp một giao diện với 20 ngôn ngữ quốc tế.
 • Nó hỗ trợ iPhone, Apple, Android, điện thoại Samsung, Sony tv và nhiều định dạng thiết bị khác.
 • Bạn có thể trích xuất video từ DVD để tạo các tệp tương thích với nhiều nền tảng khác nhau như windows, iPhone, thiết bị Android, iPod, máy tính bảng và điện thoại Samsung, v.v.
 • Bạn chỉ cần kéo và thả video trong giao diện ứng dụng rồi chọn định dạng video mong muốn. Cũng như bạn có thể chỉnh sửa chất lượng video. Điều này được thực hiện bằng cách thay đổi tốc độ bit, kích thước video hoặc tốc độ khung hình.
 • Với tùy chỉnh, bạn có thể cho phép sử dụng lịch sử định dạng. Do đó, việc sử dụng định dạng thường xuyên hơn là trên tp. Hai da của ứng dụng này cũng có sẵn.
 • Hơn nữa, bạn có thể chụp nhanh một đoạn video. Bằng cách này, bạn có thể tạo thư viện hình ảnh cá nhân của riêng mình.
 • 0000ND-0RTHEJ-DCU8P5-5DRKTG-0WMZW6-W8PDCN-XXBMVJ0000ZV-9J8YPC-0CVW3W-C6DM5T-QZ8693-2J5317-4A22D7

  Yêu cầu hệ thống:

  2000 SP4 *, XP, Vista (32bit & 64bit), Windows 7 (32bit & 64bit), Windows 8 và Windows 10.

  Bộ xử lý:

  Bộ xử lý Intel / AMD 1GHz trở lên.

  Ký ức:

  512MB trở lên được đề nghị,

  70MB để cài đặt.

  Làm thế nào để Crack?

  1. Trước hết, hãy tải xuống Any Video Converter Crack
  2. Giải nén tệp và khởi động nó
  3. Cài đặt nó trong một thư mục an toàn
  4. Sau đó, sao chép tệp Exe và thay thế trong thư mục cài đặt
  5. Khởi động lại Pc của bạn và chạy
  6. Cuối cùng đã hoàn thành! Thưởng thức phiên bản đã kích hoạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *