Thành viên
 
 
 

Địa chỉ nhà đất ra mắt trang thương mại bất động sản trực tuyến
Zensoft Website - Địa chỉ nhà đất ra mắt trang thương mại bất động sản trực tuyến Website http://diachinhadat.com là kênh bán nhà đất mới hỗ trợ đội ngũ môi giới, nhà đầu tư giao dịch trực tuyến, giúp khách hàng dễ dàng đăng tin nhà đất, cho thuê phòng trọ, để truy cập thông tin các dự án bất động sản cả nước.
6 NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO FACEBOOK THẤT BẠI
Trung bình: 3.0
Zensoft Website - 6 NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO FACEBOOK THẤT BẠI Facebook cung cấp cho các nhà quảng cáo một nền tảng tốt với nhiều tính năng để tiếp cận sâu và chính xác đối tượng mục tiêu nhằm gia tăng các đầu mối khách hàng của doanh nghiệp. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tất cả các chiến dịch quảng cáo trên Facebook đều đạt được hiệu quả như mong đợi. Dưới đây là 6 nguyên nhân cơ bản khiến một chiến dịch quảng cáo trên Facebook thất bại và hướng giải quyết được tổng hợp từ trang Website Magazine.
Tìm hiểu về Rocket Internet
Trung bình: 3.5
Zensoft Website - Tìm hiểu về Rocket Internet Rocket Internet được sáng lập bởi 3 anh em nguoi Đức đó là Marc, Oliver và Alexander Samwer. Mô hình kinh doanh họ khởi tạo chủ yếu là copy những mô hình kinh doanh thành công ở thị trường Mỹ thành những mô hình riêng của mình, rồi từ đó bán cho những nhà đầu tư riêng lẻ hoặc cho chính những người chủ của các ý tưởng đó.
Yếu tố giúp website của bạn thành công
Trung bình: 3.5
Zensoft Website - Yếu tố giúp website của bạn thành công Câu trả lời thật đơn giản - chắc chắn đó là các đồ hoạ web trên website giá rẻ của bạn. Nếu bạn có một bản thiết kế web chuyên nghiệp bạn có thể có được một nửa cuộc chiến trên thương trường.
Google Penguin có ý nghĩa như thế nào cho các doanh nghiệp
Trung bình: 3.0
Zensoft Website - Google Penguin có ý nghĩa như thế nào cho các doanh nghiệp Hai thuật toán cập nhật được quan tâm nhất của Google, Panda và Penguin tạo nên những thay đổi lớn trong cách xếp hạng tìm kiếm website. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chúng tác động tới các website và làm thế nào mà chúng có thể dần đánh gục những website đang xếp top đầu.
Quảng bá chiến dịch Online Marketing (phần 1)
Trung bình: 4.0
Zensoft Website - Quảng bá chiến dịch Online Marketing (phần 1) Khi đã có một không gian riêng trên Internet, bạn cần quảng bá để khách hàng mục tiêu biết đến chiến dịch online marketing của mình. Đặt banner trên các báo điện tử, đưa video clip lên YouTube để chia sẻ với cộng đồng, nhờ các “hot” blogger viết bài giới thiệu… Có rất nhiều công cụ quảng bá khác nhau trên Internet mà marketer có thể lựa chọn. Nhưng làm thế nào để các công cụ phát huy hiệu quả thể hiện ở việc lôi kéo được nhiều khách hàng mục tiêu đến với chiến dịch là câu hỏi mà không phải marketer...
Cách tạo liên kết tăng cường trong kết quả tìm kiếm Google.
Trung bình: 2.9
Zensoft Website - Cách tạo liên kết tăng cường trong kết quả tìm kiếm Google. Có thứ hạng cao trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm Google đã là tốt rồi, nhưng nếu bạn có tận hai kết quả được liệt kê trên trang đầu tiên thì khả năng khách hàng lựa chọn truy cập và tiếp cận thông tin sản phẩm và dịch vụ của công ty càng cao. Mặc dù Google thường chỉ hiển thị một liên kết cho những kết quả đầu tiên, nhưng bạn lại hoàn toàn có thể tạo ra liên kết thứ hai bên cạnh liên kết chính.
Tối ưu website cho công cụ tìm kiếm
Trung bình: 2.3
Zensoft Website - Tối ưu website cho công cụ tìm kiếm Bất kể trang web của bạn mới "ra lò” hay đã có thâm niên 10 năm thì việc quản lý trang web này hiển thị như thế nào trên các công cụ tìm kiếm mới chính là chìa khóa dẫn đến thành công.
Những yếu tố chính của một website được thiết kế tốt
Trung bình: 2.6
Zensoft Website - Những yếu tố chính của một website được thiết kế tốt Các công ty nhỏ ở các nước đang phát triển đã nhận xét rằng Internet là một công cụ đắc lực của chiến lược tiếp thị quốc tế. Tuy vậy, trước khi đầu tư cho một website, điều quan trọng là cần phải xác định lợi ích mà việc đó mang lại có xứng đáng với chi phí bỏ ra không.
Sáu bước quảng cáo trực tuyến
Trung bình: 3.4
Zensoft Website - Sáu bước quảng cáo trực tuyến Xét về tính hiệu quả và tính phân loại, quảng cáo trực tuyến đem lại cho doanh nghiệp nhiều cơ hội quảng bá sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách có chọn lọc hơn và với một mức chi phí hợp lí hơn so với các sản phẩm quảng cáo khác.
    Trang tiếp
Các bài đã đăng
Tìm hiểu về Google sitelinks? (02/12)
20 mật pháp quảng bá trang web của bạn (18/11)
Hướng đến thành công với E-Business (13/11)
Kỹ thuật marketing website (28/10)
"Mẹo" kéo khách vào web (23/10)
Microsoft thách thức PageRank của Google (08/08)
Từ khóa: 8 lỗi làm tốn tiền đầu tư (30/07)
17 lời khuyên Google cho web doanh nghiệp (29/07)
Tạo trang chủ hấp dẫn cho website (09/04)
Kiểm tra sự tương thích của website với các trình duyệt (07/04)