Thành viên
 
 
 

Đại gia Việt sắm hàng loạt siêu xe nửa đầu 2015
Zensoft Website - Đại gia Việt sắm hàng loạt siêu xe nửa đầu 2015 BMW i8, Lamborghini Huracan hay Ferrari F12 Berlinetta là những siêu xe cập bến Việt Nam trong 6 tháng qua. Nửa đầu 2015, không chỉ thị trường mua bán xe hơi phổ thông tăng gấp đôi so với cùng kỳ 2014, mà ở phân khúc siêu xe, vốn chỉ dành cho giới nhà giàu cũng có bước phát triển tương tự.
Xuất hiện loại virus mới bùng phát qua USB
Trung bình: 2.6
Zensoft Website - Xuất hiện loại virus mới bùng phát qua USB Công ty An ninh mạng Bkav vừa phát hiện một loại virus mới W32.UsbFakeDrive có tốc độ lây nhiễm chóng mặt. Đây sẽ là mã độc thay thế các dòng virus AutoRun, phát tán qua USB trước đây.
“Chiến tranh” quảng cáo nhắn tin miễn phí
Trung bình: 3.8
Zensoft Website - “Chiến tranh” quảng cáo nhắn tin miễn phí Trong thời gian này, mở tivi hay Internet, hoặc vào thang máy đều thấy quảng cáo ứng dụng nhắn tin miễn phí. Cuộc chiến quảng cáo giữa Zalo, Line, Kakao Talk… đang diễn ra khốc liệt không khác gì các mặt hàng tiêu dùng nhanh như dầu gội đầu hay mì gói.
Nguy cơ từ sự hồn nhiên của người dùng Facebook
Trung bình: 3.0
Zensoft Website - Nguy cơ từ sự hồn nhiên của người dùng Facebook Nhiều người đang vô tư khoe thông tin cá nhân như ảnh, địa chỉ nhà, tài sản có giá trị và cả những kế hoạch đi chơi lên mạng xã hội mà không để ý đến các nguy cơ rình rập.
Yahoo nhắc lại việc "khai tử" Yahoo! Blog
Trung bình: 1.7
Zensoft Website - Yahoo nhắc lại việc "khai tử" Yahoo! Blog Ngày 3/1, Yahoo đã gửi emaill thông báo cho các blogger nhắc lại việc sẽ ngưng hoạt động Yahoo!Blog Việt Nam từ 17/1/2013. Tuy nhiên, tài khoản Yahoo! của người dùng sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc ngưng hoạt động này và có thể đăng nhập vào các dịch vụ khác của Yahoo! như bình thường
Để có thể chụp ảnh đẹp bằng smartphone
Trung bình: 1.5
Zensoft Website - Để có thể chụp ảnh đẹp bằng smartphone Để có thể chụp ảnh đẹp bằng smartphone Để có thể chụp những khung hình đẹp bằng điện thoại, ngoài việc bảo đảm bề mặt ống kính phải thật sạch sẽ, thay đổi cách cầm máy, sử dụng flash đúng cách...
Việt Nam xếp 18/20 quốc gia có người dùng Internet lớn nhất thế giới
Trung bình: 3.0
Zensoft Website - Việt Nam xếp 18/20 quốc gia có người dùng Internet lớn nhất thế giới Theo thống kê của Trung tâm Internet Việt Nam, Việt Nam đứng thứ 18/20 quốc gia có số người sử dụng internet lớn nhất thế giới, đứng thứ 8 khu vực châu Á và đứng thứ 3 ở khu vực Đông Nam Á.
Hà Nội tiếp tục tụt hạng về chỉ số Vietnam ICT Index
Zensoft Website - Hà Nội tiếp tục tụt hạng về chỉ số Vietnam ICT Index Từ vị trí thứ 3, Hà Nội chỉ còn xếp thứ 7 năm 2011 và tiếp tục rớt xuống thứ 10 theo Báo cáo Chỉ số sẵn sàng cho Phát triển và Ứng dụng CNTT-TT Việt Nam năm 2012 vừa được VAIP (Hội tin học Việt Nam) công bố.
Những bức ảnh lan truyền nhất trên mạng năm 2012
Việt Nam vẫn đứng số 1 khu vực về lượng tên miền quốc gia
Trung bình: 2.0
Zensoft Website - Việt Nam vẫn đứng số 1 khu vực về lượng tên miền quốc gia Theo Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), tính đến ngày 26/11, số lượng tên miền quốc gia ".vn" đạt 229.120 tên miền, tăng 51% so với cùng kì năm ngoái và dự kiến hết năm 2012 sẽ đạt tỷ lệ tăng trưởng 117,43% và tiếp tục giữ ngôi vị số 1 Đồng Nam Á về số lượng tên miền quốc gia.
    Trang tiếp
Các bài đã đăng
Nếu Photoshop có thật trong cuộc sống (12/12)
Thu hồi giấy phép mạng ảo của Đông Dương Telecom (11/12)
Phá đường dây tin tặc quốc tế (05/12)
Tránh sập bẫy “chim mồi” khi shopping online (30/11)
Bkav 4 năm liền là 'Phần mềm diệt virus tốt nhất' (28/11)
VNG tài trợ 100 triệu cho lễ kỷ niệm 15 năm Internet Việt Nam (24/11)
FPT IS tái cơ cấu lại FPT IS Bank (13/11)
Những smartphone giá dưới 5 triệu đồng tại Việt Nam (08/11)
Tin công nghệ: bản tin tổng hợp số 40/2012 (05/11)
Website thu phí nhạc online đang lừa khách hàng? (04/11)