Thành viên
 
 
 
Địa chỉ nhà đất ra mắt trang thương mại bất động sản trực tuyến
     15/07/2015 02:56 PM

Website http://diachinhadat.com là kênh bán nhà đất mới hỗ trợ đội ngũ môi giới, nhà đầu tư giao dịch trực tuyến, giúp khách hàng dễ dàng đăng tin nhà đất, cho thuê phòng trọ, để truy cập thông tin các dự án bất động sản cả nước. 

Cổng thông tin điện tử về bất động sản này được nâng cao tính năng giao dịch mua bán bất động sản trực tuyến, cung cấp thông tin tìm kiếm một cách chi tiết và toàn diện của các dự án bất động sản trên cả nước và cho phép khách hàng giao dịch đặt chỗ, đặt cọc, đăng tin nhà đất, cho thuê mặt bằng, sang nhượng quán cafe, sang mặt bằng.

hỉ cần có kết nối Internet là khách hàng đã truy cập diachinhadat.com giao dịch trực tiếp mà không cần phải mất thời gian đến các công ty bất động sản tìm hiểu. Qua đó, khách có thể nắm bắt thông tin nóng về dự án, chọn lựa những vị trí dự án ưa thích với giá tốt để nhanh tay giao dịch giữ chỗ và được nhân viên của công ty tư vấn ngay sau khi thực hiện giao dịch.
 
Đối với các đơn vị môi giới và cộng tác viên, diachinhadat.com sẽ tạo ra trang giao dịch riêng để khai thác khách hàng và theo dõi kết quả kinh doanh của mình với chính sách hoa hồng hấp dẫn.
 
 

Gửi bởi: vanquoc
Lượt xem: 18127