Thành viên
 
 
 
[Thế Giới Website] Địa chỉ nhà đất ra mắt trang thương mại bất động sản trực tuyến
Website http://diachinhadat.com là kênh bán nhà đất mới hỗ trợ đội ngũ môi giới, nhà đầu tư giao dịch trực tuyến, giúp khách hàng dễ dàng đăng tin nhà đất, cho thuê phòng trọ, để truy cập thông tin các dự án bất động sản cả nước.
[Tin trong nước] Đại gia Việt sắm hàng loạt siêu xe nửa đầu 2015
BMW i8, Lamborghini Huracan hay Ferrari F12 Berlinetta là những siêu xe cập bến Việt Nam trong 6 tháng qua. Nửa đầu 2015, không chỉ thị trường mua bán xe hơi phổ thông tăng gấp đôi so với cùng kỳ 2014, mà ở phân khúc siêu xe, vốn chỉ dành cho giới nhà giàu cũng có bước phát triển tương tự.
[Tác Phẩm Thành Viên] Retouch suy tư
[Tác Phẩm Thành Viên] Blend màu củ tím xanh
[Tác Phẩm Thành Viên] Blend màu củ
[Tác Phẩm Thành Viên] Retouch And Blend Girl
[Tác Phẩm Thành Viên] Blend với Camera Raw
Chào mọi người hôm nay mình nghịch pic này với camera raw tí xíu mọi người cho nhận xét nhé
[Chia sẻ & Download] Những xử lý photoshop “cực đỉnh” của Erik Johansson
Erik Johansson, 24 tuổi, anh từng là sinh viên nghành máy tính tại Thụy Điển. Năm anh 15 tuổi, ban đầu anh chụp ảnh chỉ cho vui. Chỉ đến khi anh mua chiếc máy ảnh SLR vào năm 2007 thì anh bắt đầu thích thú với việc chỉnh sửa ảnh. Với niềm đam mê và khả năng nhạy bén anh đã trở nên “siêu” với những xử lý ảnh Photoshop của mình, Johansson sử dụng những kỹ thuật phức tạp, mỗi bức ảnh của anh mất 10 đến 20 tiếng từ khâu lên ý tưởng đến khi hoàn thành. Trả lời phỏng vấn về công việc của mình anh nói: Tôi luôn vẽ phác thảo ý tưởng cuối cùng của tôi. Nhưng khi hoàn thành tác phẩm thì kết quả lại không giống như tôi nghĩ ban đầu, bởi nó thậm chí còn tuyệt hơn thế nhiều. Khi lên ý tưởng tôi luôn cô gắng tìm những điểm nhấn để sử dụng vào trong bức ảnh và sau đó là thời gian chỉnh sửa ảnh thôi. Và điều quan trọng nhất là phải ghi lại các ý tưởng của mình, kể cả khi nó chỉ xuất hiện trong có vài giây
[Tutorials - [PS] [Blend]] [Tutorial blend] Màu tím hồng
Chào mọi người, lâu rồi mình chưa ra tutorial nào do công việc không được ổn định thời gian cho lắm. Hôm nay ngồi rảnh viết cái tutorial này để anh em xem qua và cho ý kiến. Hy vọng mọi người cũng tích cực ra tutorial để chia sẽ cùng anh em.
[Tác Phẩm Thành Viên] Blend photograper màu tím hồng
12345678910...Trang cuối