Thành viên
 
 
 
[Thế Giới Website] 6 NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO FACEBOOK THẤT BẠI
Facebook cung cấp cho các nhà quảng cáo một nền tảng tốt với nhiều tính năng để tiếp cận sâu và chính xác đối tượng mục tiêu nhằm gia tăng các đầu mối khách hàng của doanh nghiệp. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tất cả các chiến dịch quảng cáo trên Facebook đều đạt được hiệu quả như mong đợi. Dưới đây là 6 nguyên nhân cơ bản khiến một chiến dịch quảng cáo trên Facebook thất bại và hướng giải quyết được tổng hợp từ trang Website Magazine.
[Tiện Ích & Thủ Thuật] tự tạo kho dữ liệu từ máy tính cũ
Với một máy tính cũ không dùng đến, hệ điều hành FreeNAS, chúng ta sẽ tự tạo một kho dữ liệu nối mạng (Network-attached storage hay NAS) linh hoạt với chi phí thấp nhất.
[Tin quốc tế] Yahoo thay đổi giao diện Flickr, tặng 1TB dung lượng lưu trữ ảnh
Yahoo vừa ra thông báo thay đổi lại giao diện của dịch vụ lưu trữ hình ảnh Flickr trên cả desktop lẫn nền tảng Android. Đặc biệt, cùng với đó, Yahoo đã “hào phóng” cung cấp cho người dùng đến 1TB (1.000GB) dung lượng để lưu trữ hình ảnh của mình.
[Cười@...] Vật đã có chủ
Một chàng vừa lấy vợ không lâu kể với đám bạn độc thân: “Vợ tớ cứ luôn dùng nước xả vải khi giặt. Tớ chả bao giờ biết được thứ nước đó có tác dụng gì cho tới một ngày…”
[Tin quốc tế] Microsoft chính thức xác nhận Windows Blue ra mắt cuối năm nay
Xuất hiện từ lâu dưới dạng các tin đồn và thông tin bị rò rỉ, lần đầu tiên Microsoft đã lên tiếng thừa nhận sự hiện diện của bản nâng cấp Windows 8 mang tên mã Windows Blue và sẽ được xuất hiện vào cuối năm nay.
[Tin quốc tế] Năm 2012, 96% các vụ tấn công mạng xuất phát từ Trung Quốc nhằm mục đích gián điệp
Theo Báo cáo điều tra vi phạm (DBIR) về an ninh mạng do Verizon vừa công bố thì Trung Quốc là quốc gia có số lượng các vụ tấn công nhằm vào các nước khác nhiều nhất trong năm 2012, trong đó 96% các vụ tấn công chủ yếu nhằm mục đích gián điệp.
[Tin quốc tế] Nút Start trở lại trên Windows 8.1 vẫn gây thất vọng
Microsoft có thể đem đến điều người dùng Windows 8 đang chờ đợi nhưng với một nửa là sự thất vọng bởi phím Start sẽ không có tác dụng như truyền thống.
[Tin quốc tế] Hài hước những em bé mang tên theo “phong cách” công nghệ
Không thể phủ nhận sự phát triển của công nghệ đang làm thay đổi cuộc sống hàng ngày của chúng ta, và thậm chí đến mức công nghệ còn làm ảnh hưởng đến cả quyết định đặt tên cho con cái của các bậc phụ huynh.
[Tin trong nước] Xuất hiện loại virus mới bùng phát qua USB
Công ty An ninh mạng Bkav vừa phát hiện một loại virus mới W32.UsbFakeDrive có tốc độ lây nhiễm chóng mặt. Đây sẽ là mã độc thay thế các dòng virus AutoRun, phát tán qua USB trước đây.
[Tin trong nước] “Chiến tranh” quảng cáo nhắn tin miễn phí
Trong thời gian này, mở tivi hay Internet, hoặc vào thang máy đều thấy quảng cáo ứng dụng nhắn tin miễn phí. Cuộc chiến quảng cáo giữa Zalo, Line, Kakao Talk… đang diễn ra khốc liệt không khác gì các mặt hàng tiêu dùng nhanh như dầu gội đầu hay mì gói.
12345678910...Trang cuối