Thành viên
 
 
 
[Mạng & Bảo Mật] Thủ thuật bảo mật cho blog wordpress
Công cụ Blog WordPress như các bạn đã biết rất được yêu chuộng từ cấu trúc, trình bày đến bảo mật. Tuy cộng đồng người sử dụng và lập trình viên rất đông trên toàn cầu, nhưng vẫn không thể tránh khỏi những lỗi bảo mật nhất là khi bạn không nâng cấp kịp thời những lỗi được công bố từ WordPress và các plugins của chúng.
[Mạng & Bảo Mật] Mẹo vàng xử lý nhanh những sự cố về mạng
Những vấn đề kết nối mạng có thể đang khiến bạn đau đầu. Thay vì nhấn F5 và cố gắng tải lại trang mạng yêu thích của bạn trong tuyệt vọng, bạn có thể tham khảo một số cách xử lý nhanh những sự cố về mạng dưới đây.
[Tiện Ích & Thủ Thuật] Ba tiện ích cực hay cho yahoo
Yhs Tool, Yhc Tool, YhF Tool sẽ tăng thêm sự tiện nghi cho người dùng Yahoo! Messenger (Y!M).
[Tin quốc tế] Vì sao Microsoft đắc lợi nhất từ vụ kiện Apple-Samsung?
Nokia và Microsoft đều có cơ hội hưởng lợi bất ngờ sau khi một loạt sản phẩm đình đám của Samsung Electronics có nguy cơ bị cấm bán tại Mỹ.
[Tiện Ích & Thủ Thuật] Cách đưa toàn bộ thông tin trong email cũ sang email mới
Bạn muốn chuyển sang dùng một dịch vụ email mới mà vẫn giữ lại sổ liên lạc và toàn bộ thư từ trong tài khoản email cũ? Dưới đây là phần hướng dẫn giúp bạn thực hiện điều đó.
[Tin trong nước] Internet Việt Nam đứng trong top 3 khu vực Đông Nam Á
Sử dụng Internet dễ dàng và thuận lợi mọi lúc mọi nơi, có đầy đủ công nghệ từ mạng 3G đến vệ tinh, cáp quang với giá cước rẻ, mật độ sử dụng Internet cao, có những mạng xã hội nội hàng triệu thành viên... là những minh chứng rõ rệt nhất cho thấy Internet Việt Nam không hề thua các nước tiên tiến trên thế giới.
[Tin quốc tế] Cư dân cao tuổi nhất Facebook... 101 tuổi
Mạng xã hội lớn nhất hành tinh có tới hơn 900 triệu người dùng; và một điều không quá ngạc nhiên là chẳng phải tất cả những người dùng của hãng đều ở độ tuổi thanh thiếu niên hay tuổi đôi mươi.
[Tin trong nước] Kho ứng dụng Q-Store bất ngờ ngừng hoạt động
Kho ứng dụng thuần Việt do liên minh giữa Công ty VTC Dịch vụ di động và Công ty Viễn thông An Bình sẽ chính thức đóng cửa vào 0h00 ngày 31/08 tới.
[Tin quốc tế] 90 website hữu ích nhất năm 2012
Đây là 90 website được trang công nghệ Labnol đánh giá là hữu ích nhất năm 2012. Mỗi wesbite trong danh sách này có khả năng giải quyết tuyệt vời ít nhất một vấn đề cho bạn, đồng thời địa chỉ của chúng đều rất ngắn gọn giúp bạn dễ dàng ghi nhớ để sử dụng lâu dài.
[Tin quốc tế] Cựu nhân viên bán hàng Apple tiết lộ bí mật gây sốc
Đổi laptop lấy tiền phẫu thuật thẩm mỹ; ổ cứng được dùng làm ván trượt, nhân viên trả miếng những vị khách khó tính... là chuyện đã xảy ra tại cửa hiệu Apple.
12345678910...Trang cuối