Thành viên
 
 
 
[Tác Phẩm Thành Viên] Không bit gọi là chi luôn - làm vui thôi
Hê hê, chào các pác, sau 2 tháng quằng coại đau đớn, nếm mật nằm gai lao đao vất vả trên mạng để học photoshop làm được như thế này đây. Mong các pác nhận xét. em gà lắm nhé. các pác nhẹ mà thấu đáo nhá.chê mạnh tay quá là em khóc đó.hichic.có mượn stock pác khaichief mong pác thông cảm nha.
[Tác Phẩm Thành Viên] Thiên Thần Baby
Đây là ảnh em gái mình.mình mới học nên làm chưa đẹp. Bạn nào làm đẹp làm giúp mình với. Còn đây là tp của mình.Cả nhà cùng chém đi, nhẹ nhàng và sâu lắng nhé.
[Tác Phẩm Thành Viên] Vòng xoáy cuộc đời
hehe. blend nữa nè. em lam theo tut đó. cả nhà chém nhé ^^.
[Tác Phẩm Thành Viên] Older color blend
hihi. dạo nì học tập anh thanh. blend xấu mà cứ làm hoài mong 1 ngày nào đó đc như a thanh. chém nhẹ thôi, e còn gà vit lắm mong các pac thông cảm ^^.
[Tác Phẩm Thành Viên] Photoshop - Fresh Girl
hehe... gà tập blend nì... Chém nhẹ thôi nhé pà con ^^!
[Tác Phẩm Thành Viên] Photoshop - Tác phẩm Make up của Chonho11
hehe... lâu rồi ko make up, vì ko ai viết tut hướng dẫn về lông mi và tròng mắt nên gà vẫn cứ gà chán wa'.ko lên tay đc tý nào. pà con chém nhẹ tay và có ai tút thật chi tiết về vẽ lông mi = pentool thì tui cám ơn nhiều.chém nhẹ nhàng thôi nha.
[Tác Phẩm Thành Viên] Photoshop - Sắc màu xứ Huế
Có ai giúp mình blend tấm ảnh này đẹp được ko.Trình độ của mình gà quá nên làm ko đc theo ý muốn.Mong pà con cô bác blend tấm ảnh này thật đẹp nha,blend cho nó lung linh thơ mộng vào nhé.Còn đây là mình tự làm, pà con góp ý và chém nhẹ tay thôi.Mình còn gà lắm.
[Tác Phẩm Thành Viên] Photoshop - Hiệu ứng ảnh đẹp
Em mới học cái này nữa nè.Mong pà con chém nhẹ nhẹ thôi.Em còn gà lắm.Thấy cái ảnh của đệ nhất nhũ mì của Việt Nam là Thuỷ Top nên vừa học được đành nghịch vậy.Các pác cho ý kiến nha.
[Tác Phẩm Thành Viên] Hy vọng và Lo lắng phong cach blend
Lần đầu tiên làm tác phẩm blend màu.Mong các pác chém nhẹ tay và tận tình giúp đỡ.Đây là tác phẩm blend đầu tay.Mong mọi người chém nhẹ nhàng nhưng mà thấu đáo đó nha.
[Tác Phẩm Thành Viên] Photoshop - Make up người đẹp
Pà con ơi, chém dùm tác phẩm này nhé. Tui là con gà con make up nè, mong pà con chém vài phát để tui thức tỉnh ^^!
12