Thành viên
 
 
 
[Tin quốc tế] Top 10 Google Doodle năm 2012
Google vừa phát hành danh sách trang homepage ấn tượng nhất của mình trong suốt năm 2012.
[Tiện Ích & Thủ Thuật] Cách đổi màu màn hình Sign-in của Windows 8
Tùy theo sở thích, bạn có thể thay đổi màu sắc của màn hình Sign-in (đăng nhập) trong Windows 8 với nhiều màu khác nhau như hồng, đỏ, xanh, vàng, tím..
[Tin trong nước] Việt Nam vẫn đứng số 1 khu vực về lượng tên miền quốc gia
Theo Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), tính đến ngày 26/11, số lượng tên miền quốc gia ".vn" đạt 229.120 tên miền, tăng 51% so với cùng kì năm ngoái và dự kiến hết năm 2012 sẽ đạt tỷ lệ tăng trưởng 117,43% và tiếp tục giữ ngôi vị số 1 Đồng Nam Á về số lượng tên miền quốc gia.
[Tin quốc tế] Google đang âm mưu gì?
Nếu chỉ nghe bài diễn văn của Tổng giám đốc Larry Page, bạn sẽ khó mà hình dung công ty của ông đang kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực tìm kiếm Internet.
[Tin quốc tế] "Đột nhập" trung tâm dữ liệu tuyệt mật của Google
Google đã vén tấm màn bí mật về những trung tâm dữ liệu khổng lồ tuyệt đẹp của họ trên khắp thế giới.
[Tin quốc tế] Symantec công bố slideshow hỏi đáp nhanh về an ninh mạng
Những câu hỏi và trả lời nhanh được trình bày dưới dạng file trình chiếu (slideshow) vừa được Symantec công bố hôm nay, 19/10/2012, sẽ giúp người dùng Internet nâng cao nhận thức về an ninh mạng.
[Tin trong nước] "Internet đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?"
Đó là chủ đề cuộc thi viết nhằm khai thác những hình ảnh muôn màu mà Internet đã và đang thay đổi cuộc sống và việc làm của con người Việt Nam. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm ngày Internet Việt Nam (15/11/1997 – 15/11/2012) do Hiệp hội Internet Việt Nam tổ chức.
[Tin quốc tế] Goolge mất 24 tỷ USD trong 8 phút
Google vừa chịu một cú đánh trời giáng khi cổ phiếu giảm mạnh nhất trong lịch sử thị trường chứng khoán vào hôm qua, giá trị Google đã mất 24 tỷ USD bởi kết quả kinh doanh của hãng tình cờ bị lộ.
[Tin trong nước] Amdocs cùng Bộ TT&TT nâng trình độ Anh ngữ cho nhân lực ICT
Qua khóa đào tạo “Kết nối CNTT-TT qua tiếng Anh” do Bộ TT&TT phối hợp với Amdocs và Hội đồng Anh tổ chức, rất nhiều nhân viên của các công ty viễn thông cũng như chuyên viên của Bộ TT&TT đã cải thiện rõ rệt kỹ năng tiếng Anh.
[Tin quốc tế] Trung Quốc: Cáo buộc "Huawei làm gián điệp" chỉ là "phỏng đoán"
Giữa bối cảnh cáo buộc của Mỹ tác động bất lợi cho sự phát triển của Huawei, thì tại Việt Nam, hãng này lên tiếng khẳng định chưa xảy ra bất cứ sự cố nào gây mất an toàn, bảo mật thông tin cho nhà mạng và người dùng.
1234567