Thành viên
 
 
 

Lựa chọn mô hình lập trình ASP.NET
Trung bình: 2.2
Zensoft Website - Lựa chọn mô hình lập trình ASP.NET ASP.NET cung cấp cho bạn ba mô hình để phát triển web, gồm có: ASP.NET Web Forms, ASP.NET Web Pages và ASP.NET MVC. Bài viết này nhằm giúp bạn lựa chọn mô hình phù hợp với bạn để có thể bắt đầu viết các ứng dụng bằng ASP.NET.
Tạo Single-Page-Slide với jQuery
Trung bình: 3.3
Zensoft Website - Tạo Single-Page-Slide với jQuery Single-page là dạng web mà toàn bộ nội dung của nó đặt trong một trang html và dụng hiệu ứng như scroll hoặc slide để di chuyển đến từng phần của trang. Bài viết này tôi sẽ hường dẫn các bạn tạo một single-page-slide với thư viện jQuery
10 bài hướng dẫn làm menu với jQuery và CSS3
Trung bình: 3.0
Zensoft Website - 10 bài hướng dẫn làm menu với jQuery và CSS3 Bài viết này là tôi tổng hợp 10 bài hướng dẫn làm menu ở các nguồn khác nhau sử dụng jQuery hoặc CSS3. Đây đều là những dạng menu độc đáo, tuy tính thực tế của nó không cao nhưng tôi nghĩ đây thực sự là 10 bài thực hành bổ ích cho những bạn đang nghiên cứu về jQuery và CSS3.
Zip thư mục để download và giải nén file Zip khi upload
Trung bình: 3.1
Zensoft Website - Zip thư mục để download và giải nén file Zip khi upload Thao tác download cả một thư mục thay vì phải download lần lượt các file sẽ tạo sự thuận tiện cho người dùng rất nhiều. Tương tự như vậy thay vì việc phải upload nhiều file đơn lẻ, người dùng có thể upload chỉ một file zip và sau đó website sẽ tự động giải nén đảm bảo đúng cấu trúc thư mục. Trong bài viết này, tôi sẽ trình bày cách đơn giản thực hiện các thao tác trên với thư viện ICSharpCode.SharpZipLib.dll
Video hướng dẫn lập trình viết ứng dụng facebook
Trung bình: 3.1
Zensoft Website - Video hướng dẫn lập trình viết ứng dụng facebook Quảng cáo trên facebook đang là một cách lựa chọn thông minh cho chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp. Bằng việc thu hút các fan vào page, hay group sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách đến với khách hàng. Tuy nhiên, một trong những khó khăn là làm sao để người dùng biết đến page của bạn? Lựa chọn tốt nhất lúc này là phần mềm thu hút like. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm được điều này.
Ajax Side Panel script
Trung bình: 2.2
Zensoft Website - Ajax Side Panel script Ajax Side Panel script lấy một trang trên web của bạn bằng cách sử dụng Ajax và hiển thị nó như là một phần của trang hiện tại, bằng cách sử dụng một slide ra bảng điều khiển như là phương tiện của nó.
Những điểm mới trong ASP.NET MVC 3
Trung bình: 2.6
Zensoft Website - Những điểm mới trong ASP.NET MVC 3 ASP.Net MVC 3 là một phiên bản khá hấp dẫn, có thêm nhiều tính năng và cải tiến mới rất tuyệt vời, giúp đơn giản hóa mã (code) của bạn. ASP.Net MVC 3 cũng tương thích ngược với ASP.Net MVC 1 và ASP.Net MVC 2, khiến việc nâng cấp các ứng dụng hiện có rất dễ dàng. Bài viết này sẽ trình bày về những tính năng mới như: Razor, multi view engine, những cài tiến trong: controller, JavaScript và Ajax, Model Validation, Dependency Injection, và các tính năng mới khác.
Gửi mail trong ASP.NET
Trung bình: 2.6
Zensoft Website - Gửi mail trong ASP.NET Đây là code để gửi mail trong ASP.NET, các bạn có thể tham khảo: File sendmail.aspx
engine cho xna game studio day!
Trung bình: 3.2
Zensoft Website - engine cho xna game studio day! Open source game đã cải tiến một số chỗ đây + ý tưởng phát triển nó thanh FOSE:
21 Lỗi chết người trong PHP (Phần 1)
Trung bình: 2.7
Zensoft Website - 21 Lỗi chết người trong PHP (Phần 1) Bài viết này dành cho những lập trình viên PHP quan tâm đến việc tránh những lỗi thường gặp khi sử dụng PHP. Người đọc phải biết các cú pháp của PHP, và nên biết công dụng của các hàm trong PHP.
    Trang tiếp
Các bài đã đăng
Những lệnh thường gặp trong CSS. (06/07)
SubSonic Framework: Kiến trúc thế hệ mới trên .NET (24/05)
Khai báo chuỗi kết nối có tham số (17/02)
Định Dạng Trong C#. (12/02)
Sách tiếng Việt Action Script đây (17/01)
Cách Tạo RSS trong ASP.NET (09/10)
Bài Viết về Webservice. (15/08)
Làm quen với Ajax Bài 2 (09/08)
Làm việc với các file Tài Nguyên Resource. (08/08)
Bài 7: Triggers And Views (08/08)