Thành viên
 
 
 
[Góc Nhiếp Ảnh] Tác Phẩm
Zensoft Website - Hoa lá cỏ cây [2] Hoa lá cỏ cây [2]
Ngôn ngữ của các loài hoa
Hoa lá cỏ cây (25/02)
Thế giới ngược kỳ lạ trong ảnh phản chiếu (28/11)
[Góc Nhiếp Ảnh] Thảo luận
Giúp em sd máy ảnh fujifilm S9600
bác nào biết hoặc đã qua sd thì cho em chút kinh nghiệm hoặc hướng dẫn sd dc ko ạ em là newbie mới tập tọe chụp, à mà S9600 này có chụp xóa phông dc không ạ ??
[Góc Nhiếp Ảnh] Kiến Thức Nhiếp Ảnh
Zensoft Website - 21 mẫu tạo dáng khi chụp ảnh nam giới 21 mẫu tạo dáng khi chụp ảnh nam giới
Bí quyết làm mờ hậu cảnh trong chụp ảnh chân dung (14/03)
22 thủ thuật chụp ảnh đêm cho người mới bắt đầu (14/03)
[Góc Nhiếp Ảnh] Nhiếp Ảnh và Photoshop
Zensoft Website - Những bức ảnh cưới đẹp cho bạn thêm cảm hứng Những bức ảnh cưới đẹp cho bạn thêm cảm hứng
Thêm ý tưởng và sáng tạo khi xem qua những bức ảnh cưới dễ thương dưới đây mà RGB đã tuyển chọn để chia sẻ cùng các bạn yêu thích nhiếp ảnh.
Thú vị bộ ảnh tái hiện lại các bức tranh cổ điển (09/01)
Dancers Among Us (19/11)
[Góc Nhiếp Ảnh] Sản Phẩm Nổi Bật
Zensoft Website - Máy ảnh của năm 2012 Máy ảnh của năm 2012
Phải nói rằng 2012 là năm bùng nổ đầy ngạc nhiên của máy ảnh số. 12 tháng qua ghi nhận không chỉ số lượng đầu máy mới mà còn là những đột phá đáng kể về công nghệ cũng như sự sáng tạo. Quá nhiều máy để thích, quá ít tiền để mua.
5 máy ảnh đáng chú ý tại Photokina 2012 (24/09)

National Geographic công bố 3 bức ảnh đẹp nhất năm 2012
Zensoft Website - National Geographic công bố 3 bức ảnh đẹp nhất năm 2012 Cuộc thi ảnh năm 2012 được tổ chức bởi National Geographic đã chính thức công bố tên những người thắng cuộc. Có 3 nhiếp ảnh gia được vinh danh ở 3 hạng mục dự thi gồm con người, phong cảnh và thiên nhiên.
Những khoảnh khắc vàng trong nhiếp ảnh
Zensoft Website - Những khoảnh khắc vàng trong nhiếp ảnh Bạn có thể là một tay máy cừ nhất, nhưng đối với nhiếp ảnh thì một trong những yếu tố để có một tấm ảnh tuyệt vời là - Đúng lúc – Đúng chỗ. Điều này không phụ thuộc vào việc bạn đang cầm một chiếc DSRL hay máy ảnh du lịch. Và đôi khi bạn chỉ phát hiện ra "may mắn đó" nhờ bật lên trong máy tính.
Ngỡ ngàng thế giới đẹp lạ trong bộ ảnh panorama 360 độ
Zensoft Website - Ngỡ ngàng thế giới đẹp lạ trong bộ ảnh panorama 360 độ Những bức ảnh chụp Panorama 360 độ của nghệ sĩ Josh Sommers ở bang California (Mỹ) có thể đưa người xem đi từ ngạc nhiên đến thích thú bởi vẻ đẹp của thế giới tự nhiên hoàn toàn khác lạ, vượt quá những giới hạn nhận thức của con người.
CHINH PHỤC BẦU TRỜI TÚ LỆ
Zensoft Website - CHINH PHỤC BẦU TRỜI TÚ LỆ Bạn hẳn đã từng biết đến, từng đi qua và từng chụp lại Tú Lệ, thung lũng ruộng bậc thang được xem là đẹp nhất miền Tây Bắc. Tú Lệ nằm trong thung lũng Cao Phạ, dưới chân đèo Khau Phạ, trên cung đường Hà Nội – Mù Cang Chải trứ danh.
Thế giới bộ lạc
Zensoft Website - Thế giới bộ lạc Hãy xem và cảm nhận...
Bộ ảnh đầu chó mình người gây choáng
Trung bình: 5.0
Zensoft Website - Bộ ảnh đầu chó mình người gây choáng Bộ ảnh với tựa đề "Underdogs" đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng trên toàn thế giới.
Ám ảnh trước những bức chân dung biết nói
Zensoft Website - Ám ảnh trước những bức chân dung biết nói Steve McCurry, nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới về biệt tài "kể chuyện qua ảnh". Trong suốt sự nghiệp của mình, McCurry luôn hướng ống kính vào con người, tập trung khai thác nội tâm và số phận của nhân vật chỉ bằng một “pô” ảnh.
Mãn nhãn loạt ảnh đoạt giải Ảnh thiên nhiên hoang dã 2012
Zensoft Website - Mãn nhãn loạt ảnh đoạt giải Ảnh thiên nhiên hoang dã 2012 Ngày 18/10, cuộc thi ảnh thiên nhiên Veolia của năm đã chính thức công bố kết quả. Ngắm nhìn những tác phẩm đoạt giải người ta không khỏi thấy ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của cuộc sống thiên nhiên hoang dã qua ống kính của các nhiếp ảnh gia.
Những tấm ảnh chụp Macro tuyệt vời
Trung bình: 5.0
Zensoft Website - Những tấm ảnh chụp Macro tuyệt vời Ảnh Macro là những tấm ảnh chụp thật gần đối tượng. Có những loại Lens được thiết kế chuyên nghiệp cho những tấm ảnh loại này, chúng lưu lại rất tốt những chi tiết cực nhỏ của đối tượng.
45 bức ảnh đẹp từ cuộc thi của National Geographic (p2)
Zensoft Website - 45 bức ảnh đẹp từ cuộc thi của National Geographic (p2) Tiếp tục xem những tấm ảnh đẹp từ cuộc thi ảnh của National Geographic.
    Trang tiếp
Các bài đã đăng
45 bức ảnh đẹp từ cuộc thi của National Geographic (p1) (14/10)
Ôi cuộc sống ! (11/10)