Thành viên
 
 
 

[Tutorial blend] Màu tím hồng
Trung bình: 3.0
Zensoft Website - [Tutorial blend] Màu tím hồng Chào mọi người, lâu rồi mình chưa ra tutorial nào do công việc không được ổn định thời gian cho lắm. Hôm nay ngồi rảnh viết cái tutorial này để anh em xem qua và cho ý kiến. Hy vọng mọi người cũng tích cực ra tutorial để chia sẽ cùng anh em.
[Tutorial] Hiệu ứng ánh nắng
Trung bình: 3.2
Zensoft Website - [Tutorial] Hiệu ứng ánh nắng Đây là một hướng dẫn tạo ánh nắng một cách đơn giản, nhưng rất hiện quả giúp các bạn dễ dàng trong việc tạo một hiệu ứng ánh nắng đẹp cho hình.
[Tutorial] Blend màu quý phái
Trung bình: 4.4
Zensoft Website - [Tutorial] Blend màu quý phái Lâu rồi zensoft chưa ra tutorial nào, hôm nay mạo muội viết đại cái tút ngẫu hứng để mọi người cùng ném gạch và thưởng thức.
Tạo hiệu ứng ảnh bong bóng mờ ảo đẹp mắt
Trung bình: 4.3
Zensoft Website - Tạo hiệu ứng ảnh bong bóng mờ ảo đẹp mắt Trong bài hướng dẫn này chúng ta sẽ học cách tạo ra hiệu ứng ảnh mờ ảo, cùng với các bong bóng đẹp mắt.
Tutorial blend Sunrise
Trung bình: 4.0
Zensoft Website - Tutorial blend Sunrise Chào các bạn, lâu rồi không viết tút nay rảnh hơi viết tutorial cho vui hi hi.
Tạo hiệu ứng ảnh Lighting Focus trong Photoshop
Trung bình: 1.0
Zensoft Website - Tạo hiệu ứng ảnh Lighting Focus trong Photoshop Hiệu ứng Lighting Focus làm cho bức ảnh trở nên đẹp hơn sau khi xử lí. Hiệu ứng này sẽ biến bức ảnh của bạn trở nên sáng hơn nhìn giống như chụp dưới ánh sáng nắng tập trung vào vật chủ. Chỉ qua 4 bước thực hiện vô cùng đơn giản hãy cùng tìm hiểu và thực hành để có được những bức ảnh hoàn mĩ và đẹp hơn.
Tạo ảnh “chạy” khỏi khuôn hình
Trung bình: 4.0
Zensoft Website - Tạo ảnh “chạy” khỏi khuôn hình Với những bức ảnh muốn diễn tả cảm giác bứt phá hoặc sự thanh thoát, phá vỡ giới hạn…, hiệu ứng “đưa” đối tượng ra khỏi không hình sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc thể hiện ý tưởng. Không cần mất quá nhiều thời gian, bạn có thể tạo ra những bức ảnh 3D sống động bằng phương pháp “hình ảnh chạy khỏi khuôn hình” này.
Retouch Làm mịn da đơn giản với photoshop
Trung bình: 4.0
Zensoft Website - Retouch Làm mịn da đơn giản với photoshop Tút này mình xem bên trang web của nước ngoài nhưng một số phần họ nói mình không hiểu nên quyết định tự làm lại và viết tut cho bà con xem.
Tạo wallpaper màu nước
Trung bình: 2.3
Zensoft Website - Tạo wallpaper màu nước here are plenty of ways to create a Watercolor Effect in Photoshop. Some are very cheesy and you can easily tell that a simple filter has been used. In this tutorial, we will be using Layer Masking. It is one of the most fascinating and powerful Photoshop method, to use layer masks in your designs.
Hai cách để tạo ra hiệu ứng Retro chỉ trong 5 phút
Trung bình: 3.5
Zensoft Website - Hai cách để tạo ra hiệu ứng Retro chỉ trong 5 phút Trong bài hướng dẫn này, chúng ta sẽ học hai cách đơn giản để nhanh chóng tạo ra các hiệu ứng Retro khác nhau, giúp cho hình ảnh thêm độc đáo.
    Trang tiếp
Các bài đã đăng
Hướng dẫn tạo hiệu ứng chuyển màu ấn tượng (15/11)
Ánh sáng tươi mềm mại (12/11)
Mang hiệu ứng Instagram vào bức ảnh của bạn (07/10)
Photoshop - Thay đổi Màu tóc (01/10)
Thêm một cách ''cứu'' vùng tối của ảnh ! (30/09)
Chỉnh ảnh đúng màu cho người mới học photoshop (29/09)
Blend tone màu xanh tối cổ điển giống với màu phim (24/09)
Blend tone màu xanh tối cổ điển giống với màu phim (14/09)
[TUT] Blend Vintage đơn giản độc đáo dành cho mọi cấp độ (30/07)
Tutorial blend mầu nâu. (23/07)