Thành viên
 
 
 

Những xử lý photoshop “cực đỉnh” của Erik Johansson
Trung bình: 4.8
Zensoft Website - Những xử lý photoshop “cực đỉnh” của Erik Johansson Erik Johansson, 24 tuổi, anh từng là sinh viên nghành máy tính tại Thụy Điển. Năm anh 15 tuổi, ban đầu anh chụp ảnh chỉ cho vui. Chỉ đến khi anh mua chiếc máy ảnh SLR vào năm 2007 thì anh bắt đầu thích thú với việc chỉnh sửa ảnh. Với niềm đam mê và khả năng nhạy bén anh đã trở nên “siêu” với những xử lý ảnh Photoshop của mình, Johansson sử dụng những kỹ thuật phức tạp, mỗi bức ảnh của anh mất 10 đến 20 tiếng từ khâu lên ý tưởng đến khi hoàn thành. Trả lời phỏng vấn về công việc của mình anh nói:...
Quảng cáo sáng tạo từ Felipe Luchi
Trung bình: 5.0
Zensoft Website - Quảng cáo sáng tạo từ Felipe Luchi Felipe Luchi – một giám đốc sáng tạo tài năng từ Sao Paulo, Brazil. Anh làm việc tại Agencia Talent và có thể nói họ có rất nhiều tài năng ở đó bởi những chiến dịch quảng cáo để chia sẻ đến các bạn hôm nay. Cùng thưởng thức nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Felipe tại felipeluchi.com, twitter @ felipeluchi hoặc talent.com.br.
20 Thiết kế quảng cáo cảm hứng Ngày Tận Thế
Trung bình: 3.3
Zensoft Website - 20 Thiết kế quảng cáo cảm hứng Ngày Tận Thế Xin giới thiệu đến các bạn 20 mẫu thiết kế quảng cáo lấy cảm hứng từ chủ đề này, cùng xem và đợi ngày 21/12/2012 nào các bạn
Tác phẩm Digital Art của nghệ sĩ Justin Maller
Trung bình: 4.0
Zensoft Website - Tác phẩm Digital Art của nghệ sĩ Justin Maller Hôm nay mình mời các bạn cùng thưởng thức những tác phẩm Digital Art của Justin Maller – anh là một họa sĩ minh họa tự do người Úc và là giám đốc nghệ thuật. Anh đã có hơn mười hai năm làm việc với nghề này, anh có tham gia sản xuất trong cả lĩnh vực tư nhân và studio. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các tác phẩm của anh ấytại đây. Hy vọng sẽ mang đến cảm hứng cho các bạn yêu thích thể loại này.
Action Art for Photoshop
GLYPHS một font chử có thể bạn chưa biết
Trung bình: 4.3
Zensoft Website - GLYPHS một font chử có thể bạn chưa biết Glyphs /ˈɡlɪf/ là hình ảnh của một chữ. Chúng ta đặt những glyphs tạo thành chữ A là chữ A. Bài viết này không phải nói về glyphs mà nói về việc bạn đã biết cách để tận dụng các Glyphs trong một phông chữ
Các bài hướng dẫn thiết kế web layout hay
Zensoft Website - Các bài hướng dẫn thiết kế web layout hay Tiếp theo seri hay nhất 2010 là tổng hợp 19 bài hướng dẫn thiết kế web layout với Photoshop.
Những tác phẩm đồ họa ấn tượng của Martin Grohs
Trung bình: 5.0
Zensoft Website - Những tác phẩm đồ họa ấn tượng của Martin Grohs Martin Grohs, 24 tuổi, là 1 digital artist và là 1 designer hiện đang làm việc lại Leizipg, Đức. Những tác phẩm của anh ấy thực sự tạo cảm hứng mạnh mẽ cho chúng ra, đó là sự kết hợp ấm tượng giữa hình ảnh thật và không gian 3d đa chiều.
25 bài hướng dẫn về hiệu ứng ánh sáng trong Photoshop
Trung bình: 3.3
Zensoft Website - 25 bài hướng dẫn về hiệu ứng ánh sáng trong Photoshop Đến thời điểm hiện tại, sáng tạo với Photoshop chỉ còn bị giới hạn bởi chính ý tưởng của bạn (hoặc do kỹ năng photoshop của bạn?). Bạn đã bao giờ thử tạo hiệu ứng ánh sáng cho bức ảnh của mình chưa?
22 mẫu thiết kế brochure ấn tượng và định nghĩa về nó
Trung bình: 2.5
Zensoft Website - 22 mẫu thiết kế brochure ấn tượng và định nghĩa về nó Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo (có thể hiểu nôm na là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế/cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo.
    Trang tiếp
Các bài đã đăng
Download bộ giáo trình học thiết kế web soạn thảo bởi Izwebz (21/10)
60 Photoshop Actions Hữu Ích Cho Thiết Kế Ảnh (20/10)
Tuyệt chiêu ghép ảnh dễ dàng và nhanh chóng (19/10)
“Mỗi bức ảnh – Một hành động” – xem để tăng sự sáng tạo (19/10)
Nét duyên từ họa tiết chấm bi trong decor nhà (17/10)
5 ứng dụng online lợi hại dành cho designer (15/10)
Heineken...BE FRESH (15/10)
Giáo trình eBook tổng hợp về màu sắc trong thiết kế web (14/10)
Thư viện hoa cưới (13/10)
3dsMax - Living Room (13/10)