Thành viên
 
 
 

Thủ thuật bảo mật cho blog wordpress
Trung bình: 2.4
Zensoft Website - Thủ thuật bảo mật cho blog wordpress Công cụ Blog WordPress như các bạn đã biết rất được yêu chuộng từ cấu trúc, trình bày đến bảo mật. Tuy cộng đồng người sử dụng và lập trình viên rất đông trên toàn cầu, nhưng vẫn không thể tránh khỏi những lỗi bảo mật nhất là khi bạn không nâng cấp kịp thời những lỗi được công bố từ WordPress và các plugins của chúng.
Mẹo vàng xử lý nhanh những sự cố về mạng
Trung bình: 2.4
Zensoft Website - Mẹo vàng xử lý nhanh những sự cố về mạng Những vấn đề kết nối mạng có thể đang khiến bạn đau đầu. Thay vì nhấn F5 và cố gắng tải lại trang mạng yêu thích của bạn trong tuyệt vọng, bạn có thể tham khảo một số cách xử lý nhanh những sự cố về mạng dưới đây.
Tìm hiểu Application Pool
Trung bình: 3.8
Zensoft Website - Tìm hiểu Application Pool Một trong những vấn đề chính mà bạn gặp phải khi quản lý Web server là khả năng xung đột của một hoặc nhiều website hay một hoặc nhiều ứng dụn với nhau. Chẳng hạn tràn bộ nhớ hoặc các bug trong ứng dụng có thể khiến các dịch vụ tạm ngưng hoặc giảm hiệu suất vận hành của các ứng dụng web khác.
Quản lý kết nối từ xa bằng mRemote Connection Manager
Trung bình: 2.8
Zensoft Website -  Quản lý kết nối từ xa bằng mRemote Connection Manager Trong khi hệ thống mạng ngày càng mở rộng về cả phạm vi và số lượng máy, thì rất nhiều công ty lại muốn tinh giảm chi phí bằng cách chỉ sử dụng rất ít quản trị viên hệ thống. Do đó, nhu cầu về công cụ hỗ trợ quản trị mạng từ xa ngày càng tăng lên.
Kết nối các máy tính Windows 7, Vista và Windows XP
Trung bình: 2.7
Zensoft Website -  Kết nối các máy tính Windows 7, Vista và Windows XP Làm thế nào để nâng cấp một máy tính trong mạng lên Windows 7 khi vẫn còn đó các máy tính Windows XP và Vista? Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách kết nối mạng giữa các phiên bản hệ điều hành khác nhau này của Windows.
Microsoft: Bản vá bảo mật không gây lỗi "màn hình đen"
Trung bình: 3.8
Zensoft Website - Microsoft: Bản vá bảo mật không gây lỗi "màn hình đen" Bản vá lỗi cập nhật đôi lúc lại là nguyên nhân của một lỗi khác khó chịu hơn. Hãng bảo mật Prevx đã thông báo về lỗi "màn hình đen" khi người dùng Windows cập nhật 1 bản vá từ Microsoft. Tuy nhiên, "ông lớn" hoàn toàn phủ nhận thông tin từ Prevx.
Công cụ hỗ trợ khắc phục sự cố PC qua mạng
Trung bình: 1.7
Zensoft Website -  Công cụ hỗ trợ khắc phục sự cố PC qua mạng Dù là một quản trị viên hay một người dùng máy tính chưa có kinh nghiệm thì một trong những trở ngại lớn nhất khi khắc phục sự cố máy tính thường gặp phải đó là kết nối tới máy tính đang cần gỡ rối.
Xác định hệ thống bị tấn công bằng các lệnh Windows
Trung bình: 2.8
Zensoft Website - Xác định hệ thống bị tấn công bằng các lệnh Windows Các máy tính Windows là những máy tính bị tấn công nhiều nhất. Chính vì vậy mà Microsoft đã xây dựng rất nhiều công cụ trong hệ điều hành Windows để các quản trị viên và một số người dùng có thể phân tích nhằm xác định xem máy tính của họ hiện có bị thỏa hiệp hay không. Trong hướng dẫn gồm hai phần này, phần đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về 5 công cụ dòng lệnh hữu dụng trong Windows để thực hiện một hành động phân tích đó.
Kiểm soát truy cập Wifi bằng Group Policy
Trung bình: 2.7
Zensoft Website - Kiểm soát truy cập Wifi bằng Group Policy Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu phương pháp chặn người dùng truy cập vào một mạng Wifi khác, phương pháp tạo Group Policy bảo mật cho mạng Wifi và phương pháp Group Policy bảo vệ hệ thống mạng từ các mối đe dọa từ bên trong và bên ngoài mạng.
7 mẹo khắc phục sự cố cho mạng Wireless N
Trung bình: 3.3
Zensoft Website - 7 mẹo khắc phục sự cố cho mạng Wireless N Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẹo trong việc khắc phục sự cố để làm cho mạng của bạn hoạt động một cách tốt nhất có thể đối với mạng Wireless N.
    Trang tiếp
Các bài đã đăng
Chuyển DHCP từ Windows Server 2000 sang 2008 (03/09)
Kết nối mạng Ubuntu 8.04 và Windows (14/08)
10 cách khắc phục sự cố DNS Resolution (19/06)
Kết nối mạng với HomeGroup của Windows 7 (18/06)
PC Tools Firewall Plus - “Vệ sĩ” tin cậy cho máy tính (11/06)
BitDefender cung cấp công cụ diệt sâu Downadup miễn phí (17/03)
Những điểm mới trong bảo mật của Windows 7 (18/02)
10 chiêu bảo mật (09/12)
Tự tạo bộ công cụ bảo mật miễn phí (02/12)
5 cách quản trị VMware ESX Server (29/11)