Thành viên
 
 
 

Để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn
Trung bình: 3.1
Zensoft Website - Để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn Microsoft Office vẫn đang là bộ công cụ văn phòng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng chưa hẳn bộ sản phẩm này đã hoàn hảo và thuận tiện cho người dùng. Những phần mềm dưới đây sẽ giúp cho bộ Office trở nên hoàn hảo và thuận tiện hơn khi sử dụng.
45 thủ thuật để trở thành “cao thủ” Gmail (phần 2)
Trung bình: 3.0
Zensoft Website - 45 thủ thuật để trở thành “cao thủ” Gmail (phần 2) Nếu như đã thực hiện các thủ thuật ở bài trước, nhưng bạn vẫn chưa làm chủ được tài khoản e-mail của mình vì có cả chục thư gửi đến mỗi ngày, thì bài viết này dành cho bạn. Dưới đây là các thủ thuật mà Gmail hướng dẫn cho mức độ “đai xanh”.
45 thủ thuật để trở thành “cao thủ” Gmail (phần 1)
Trung bình: 2.3
Zensoft Website - 45 thủ thuật để trở thành “cao thủ” Gmail (phần 1) Đối với đa số bạn đọc, Gmail là dịch vụ thư điện tử tốt nhất thế giới. Nhưng tôi dám chắc rằng bạn không nắm hết các thủ thuật sử dụng Gmail một cách hiệu quả. Loạt bài 4 phần với tiêu đề “45 thủ thuật để trở thành “cao thủ” Gmail” sẽ hướng dẫn bạn từ các thủ thuật cơ bản nhất cho đến các thao tác dành riêng cho những bậc thầy về Gmail.
Trích xuất Text từ các văn bản được bảo vệ
Trung bình: 2.4
Zensoft Website - Trích xuất Text từ các văn bản được bảo vệ Đã bao nhiêu lần, do công việc cần thiết mà bạn muốn sao chép văn bản từ hình ảnh nhưng rồi vẫn chưa tìm được cách? Và theo cách truyền thống thì bạn phải bắt đầu gõ lại nội dung văn bản đó, như vậy tốn rất nhiều thời gian và công sức. JOCR là một ứng dụng nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn chụp lại hình ảnh của văn bản đó trên màn hình và dễ dàng trích xuất toàn bộ nội dung Text từ file ảnh đó một cách hoàn hảo và chuyển vào cửa sổ soạn thảo Notepad để bạn sử dụng.
Hướng dẫn export tài liệu từ Google Docs về máy tính
Trung bình: 2.6
Zensoft Website - Hướng dẫn export tài liệu từ Google Docs về máy tính Google Docs là dịch vụ thực sự hữu ích mà cho phép người dùng lưu trữ, truy cập và chỉnh sửa tài liệu từ bất cứ nơi đâu với một kết nối internet. Trong bài viết này, TTCN xin hướng dẫn các bạn cách export tài liệu từ tài khoản Google Docs cá nhân về máy tính một cách dễ dàng, phục vụ sao lưu, khắc phục trường hợp bạn muốn tương tác với tài liệu nhưng lại đang làm việc trên hệ thống máy tính không thuộc quyền sở hữu hay vì một lý do cụ thể nào đó.
Chuyển đổi PowerPoint sang Flash với authorPOINT Lite
Trung bình: 2.3
Zensoft Website - Chuyển đổi PowerPoint sang Flash với authorPOINT Lite authorPOINT Lite là một ứng dụng miễn phí có thể giúp bạn chuyển đổi các tập tin trình chiếu PowerPoint sang Flash. authorPOINT Lite có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có khả năng chuyển đổi các file PowerPoint có định dạng .ppt, .pps, .pptx và .ppsx sang định dạng Flash .swf
My Cyber Friend - luyện tiếng Anh bằng tán gẫu
Trung bình: 2.5
Zensoft Website - My Cyber Friend - luyện tiếng Anh bằng tán gẫu Nếu không dám trò chuyện với người khác bằng tiếng Anh do cảm thấy trình độ của mình chưa cao, người dùng có thể thực hành trước với "bạn ảo" My Cyber Friend.
Free Online OCR - Nhận dạng ký tự tiếng Việt từ file ảnh, PDF
Trung bình: 4.3
Zensoft Website - Free Online OCR - Nhận dạng ký tự tiếng Việt từ file ảnh, PDF Dịch vụ trực tuyến miễn phí này sẽ giúp bạn chuyển văn bản tiếng Việt trong một file ảnh thành file doc hay text một cách chính xác hơn nhờ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.
Gỡ bỏ mật khẩu trên file PDF
Trung bình: 3.0
Zensoft Website -  Gỡ bỏ mật khẩu trên file PDF Đặt mật khẩu cho file PDF là cách đơn giản nhất để bảo vệ nội dung bên trong. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại muốn hủy bỏ mật khẩu đã tạo để thuận tiện hơn khi chia sẻ cho mọi người. PDF Password Remover sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện việc này.
Những cải tiến trong Office 2010 Beta
Trung bình: 2.5
Zensoft Website - Những cải tiến trong Office 2010 Beta Bản thử nghiệm gói ứng dụng văn phòng thế hệ mới của Microsoft đã ra mắt gần một tuần, tập trung vào khả năng hợp tác, tích hợp web và nâng cấp giao diện.
    Trang tiếp
Các bài đã đăng
Google Translate dịch tức thời (18/11)
“Can thiệp” file PDF bằng phần mềm miễn phí (13/11)
3 bước tự tạo Font chữ "độc" mang phong cách cá nhân (09/11)
Dịch toàn bộ văn bản nhanh, chính xác với Translate.Net (04/11)
Xem mọi file PDF, PPT, TIF trên web với Google Docs (20/10)
Chỉnh Registry để dùng nhiều phiên bản Office (16/10)
Duyệt văn bản theo tab với OfficeTab (14/10)
Vocaboly – Nâng tầm kiến thức Anh ngữ (08/10)
Một số tính năng mới của Access 2010 (02/10)
Đính kèm file 100MB trong Yahoo! Mail (14/09)