Thành viên
 
 
 

tự tạo kho dữ liệu từ máy tính cũ
Trung bình: 2.3
Zensoft Website - tự tạo kho dữ liệu từ máy tính cũ Với một máy tính cũ không dùng đến, hệ điều hành FreeNAS, chúng ta sẽ tự tạo một kho dữ liệu nối mạng (Network-attached storage hay NAS) linh hoạt với chi phí thấp nhất.
Cách đổi màu màn hình Sign-in của Windows 8
Trung bình: 2.7
Zensoft Website - Cách đổi màu màn hình Sign-in của Windows 8 Tùy theo sở thích, bạn có thể thay đổi màu sắc của màn hình Sign-in (đăng nhập) trong Windows 8 với nhiều màu khác nhau như hồng, đỏ, xanh, vàng, tím..
[Windows 8] Sử dụng các thành phần cấu hình hệ thống - PC Settings
Trung bình: 1.8
Zensoft Website - [Windows 8] Sử dụng các thành phần cấu hình hệ thống - PC Settings Trong những phiên bản Windows trước, khi chúng ta muốn tinh chỉnh những thành phần hay cấu hình hệ thống thì điểm đến quan thuộc đó là Control Panel. Lên đến Windows 8 nơi này chủ yếu dùng cho những thiết lập cao cấp và cài đặt cho môi trường Desktop, còn việc cài đặt cho môi trường Modern UI và một số thao tác cơ bản khác thì nằm trong PC Settings. Đó cũng là thành phần mà hôm nay mình sẽ giới thiệu để mọi người có thể dễ dàng tinh chỉnh lại hệ thống theo ý muốn của mình.
Bí kíp tránh đau tay khi sử dụng chuột máy tính
Trung bình: 2.0
Zensoft Website - Bí kíp tránh đau tay khi sử dụng chuột máy tính Với các nhân viên công sở thì gần như 8 tiếng một ngày là họ phải sử dụng máy tính với hàng trăm cú “di” chuột. Do đó nhiều người thường than phiền họ luôn bị mỏi cổ tay sau mỗi ngày làm việc.
Những thủ thuật hay với status của Facebook
Trung bình: 1.0
Zensoft Website - Những thủ thuật hay với status của Facebook Bạn có tự tin khi nói rằng mình là một người am hiểu Facebook không?
10 thủ thuật cực hay về Facebook có thể bạn chưa biết
Trung bình: 3.4
Zensoft Website - 10 thủ thuật cực hay về Facebook có thể bạn chưa biết Hãy cùng tìm hiểu những thủ thuật cực hữu dụng để tùy biến trang Facebook của mình nhiều hơn nữa.
Ba tiện ích cực hay cho yahoo
Trung bình: 3.3
Zensoft Website - Ba tiện ích cực hay cho yahoo Yhs Tool, Yhc Tool, YhF Tool sẽ tăng thêm sự tiện nghi cho người dùng Yahoo! Messenger (Y!M).
Thủ thuật phóng lớn nhưng không làm “vỡ” ảnh
Trung bình: 3.2
Zensoft Website - Thủ thuật phóng lớn nhưng không làm “vỡ” ảnh Thông trường, khi phóng lớn, các hình ảnh thường bị "vỡ", thường gặp nhất là tình trạng hình ảnh bị răng cưa. Phần mềm SmillaEnlarger có thể phóng lớn hình ảnh lên gấp nhiều lần những vẫn thu được kết quả ưng ý nhất.
10 công cụ biên tập ảnh online khi không có Photoshop
Trung bình: 2.6
Zensoft Website - 10 công cụ biên tập ảnh online khi không có Photoshop Nếu không có nhu cầu chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, người sử dụng không cần phải cài phần mềm của Adobe mà có thể lựa chọn trong số hàng chục chương trình được giới thiệu trên Internet.
5 cách tăng tốc mạng Wifi "tại gia"
Trung bình: 3.8
Zensoft Website - 5 cách tăng tốc mạng Wifi "tại gia" Hẳn bạn đã quen với việc sử dụng mạng Wifi miễn phí khi nhấm nháp ly cà phê buổi sáng và đọc tin tức với một chiếc iPad. Tuy nhiên với mạng Wifi tại gia, đôi khi tín hiệu trở nên yếu và mất kết nối.
    Trang tiếp
Các bài đã đăng
RunKeeper: Trợ thủ đắc lực khi chạy bộ (31/08)
Cách đưa toàn bộ thông tin trong email cũ sang email mới (29/08)
Thêm các biểu tượng trạng thái Yahoo, Skype vào website (14/08)
Giấu tài liệu mật dưới dạng hình ảnh (05/08)
Kiểm tra trạng thái ổ cứng với CheckDrive (12/07)
Hướng dẫn tạo ảnh động từ đoạn video yêu thích (28/06)
Sao lưu và khôi phục Registry của Windows 7 (03/06)
Hướng dẫn trang trí cho Facebook của bạn (31/05)
Thủ thuật đưa Hibernate ra Desktop (31/05)
Jv16 PowerTools - “Công cụ sức mạnh” tối ưu hệ thống (31/05)