Thành viên
 
 
 

Ngày mai có may mắn không ?
TubeRocker
Trò chơi tìm số, thể hiện khả năng tính nhanh của bạn.
Trung bình: 2.8
Zensoft Website - Trò chơi tìm số, thể hiện khả năng tính nhanh của bạn. quy tắc của trò chơi cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần điền các con số thích hợp sao cho tổng của những số đó bằng với con số đã cho trước tùy theo vào hàng dọc hay hàng ngang.
Game dành cho người may mắn
Trung bình: 3.1
Zensoft Website - Game dành cho người may mắn trò chơi rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt số tiền vào những con số. Có rất nhiều cơ hội trúng thưởng.
Apple..
Trung bình: 2.0
Zensoft Website - Apple.. trò chơi không thực sự quá khó, nhưng nó đòi hỏi sự khéo léo của người điều khiển.
Đánh Golf.
Trung bình: 3.3
Zensoft Website - Đánh Golf. Bạn dùng chuột điều khiển trái bóng và kéo chuột ra sau để tạo lực đẩy. Hãy giúp chú hổ đưa bóng vào đúng chỗ cắm cờ. hi, cũng khó lắm đấy!
Bạn đã biết chơi Black Jack chưa?
Trung bình: 2.7
Zensoft Website - Bạn đã biết chơi Black Jack chưa? Đây là trò chơi khá đơn giản. Hãy thử tài qua những quân bài, 10, J, Q, K được tính 10 điểm, những quân bài nhỏ hơn vẫn tính đúng đúng với số ghi trên đó, riêng quân át có thể tính là 1 điểm hoặc 11 điểm.
Khỉ Con Ném Chuối
Trung bình: 2.0
Zensoft Website - Khỉ Con Ném Chuối Cách chơi tuy đơn giản nhưng đòi hỏi phải có độ chính xác cao. dùng các phím <= và => để điều chỉnh góc ném. Phím Space để tạo lực ném. Nhấn phím Space càng lâu thì lực ném càng mạnh. Chúng ta hãy bắt đầu thử nào.
Xếp hình
Penalty Kicks
    Trang tiếp
Các bài đã đăng
Pacman tốc độ (17/05)
Boom offline (17/05)
Navy Ship (17/05)
Ẩn số.. (17/05)
Giải thoát Pharaoh (16/05)
Sudoku, Bạn có muốn thử khả năng chút không? (16/05)
Yoko Ruta (16/05)