Thành viên
 
 
 
BitDefender cung cấp công cụ diệt sâu Downadup miễn phí
  Trung bình: 2.6 (Đã có 5 lượt đánh giá)
   17/03/2009 10:17 AM

BitDefender vừa phát triển công cụ gỡ bỏ mọi biến thể của virus Downadup (Conficker) và cung cấp miễn phí cho tất cả các máy tính cá nhân đã bị nhiễm tại tên miền mới http://bdtools.net. 

Dấu hiệu bị nhiễm loại virus này là Windows Update trên máy tính bị vô hiệu hóa, đồng thời người dùng không thể truy cập vào hầu hết các website của các hãng Antivirus nhằm ngăn cản việc cập nhật cơ sở dữ liệu để gỡ bỏ chúng. Hơn nữa loại sâu này còn cài đặt phần mềm bảo mật giả vào các máy tính bị lây nhiễm.

Downadup lây lan rất nhanh do lợi dụng một lỗ hổng nghiêm trọng của Windows RPC Server và cũng lây lan qua thiết bị lưu trữ USB.

Công cụ gỡ bỏ bởi BitDefender sẽ dò tìm và loại bỏ tất cả dấu vết của sâu Downadup và hầu như chắc chắn BitDefender là hãng đầu tiên đưa ra công cụ miễn phí từ một tên miền mới không bị khóa bởi Downadup.
Để loại bỏ Downadup trên máy tính bị nhiễm bạn tải file bd_rem_tool.zip (dung lượng 2.5 MB) từ địa chỉ http://bdtools.net về rồi giải nén rồi chạy file bd_rem_tool.exe để chương trình tìm diệt Downadup.
Theo XHTT


Gửi bởi: sonnh
Lượt xem: 3049

 
vitconlikeonline 14/04/09 07:02 PM
Hôm nay bị dính Win32/Conficker.a và Win32/Sality.nar dùng ESet anti, Bitfender, bkav cũng như không. đành cài lại 25 máy.

thocute123 04/06/09 07:40 PM
co ai cho toi pham mem cat va ghep anh  dc ko???????????

Quảng cáo Hải Phòng
Quảng cáo Hải Phòng
NHẬN XÉT CỦA BẠN
Trung bình: 2.6   
Kiểu gõ: Off Telex VNI VIQR Tổng hợp (Telex, Vni, Viqr)
Họ Tên:
Hòm thư:
Nội Dung:
Số ký tự còn lại: 3500