Thành viên
 
 
 
Kết quả tranh tài tháng 12-2008
  Trung bình: 4.8 (Đã có 8 lượt đánh giá)
   21/12/2008 08:00 PM

Vậy là đã đến thời điểm công bố kết quả của cuộc thi tháng 12 ^^! Và qua một thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng BTC đã quyết định trao giải thưởng cho các bạn sau: 

Giải cho các bài viết sưu tầm 

Thành viên Mybabyhate

Giải cho bài viết tự biên tập

Bài viết Matte Painting - Bài viết của thành viên Vokhuyet (zensoft.vn/ShowArticle.aspx?ID=6516)

A hope land

Để xem các tác phẩm đã tham gia cuộc thi lần này các bạn hãy vào bài viết Tranh tài tháng 12-2008

Tổng kết

Cuộc thi kết thúc với tổng kết chung là rất thành công với rất nhiều các bái viết được các thành viên chia sẻ cùng mọi người.

Có thể cuộc thi được tổ chức đúng vào dịp cuối năm và cũng vào đợt thi học kì nên một số thành viên đã không có đủ thời gian để biên tập bài viết chia sẻ cùng mọi nên số lượng các bài dự tham chưa nhiều. Tuy nhiên với BTC thì sự thành công của cuộc thi này ko kém gì cuộc thi  được tổ chức vào tháng 11 vừa qua.

Hi vọng rằng qua những cuộc thi như thế này các thành viên của Zensoft sẽ có thểm điều kiện để học tập, chia sẻ kiến thức của mình cho những thành viên khác...

Xin được chúc mừng bạn Mybabyhate và bạn Vokhuyet, chúng tôi sẽ gửi giải thưởng cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Góp Ý:

Nếu như các bạn thấy rằng việc trao giải của BTC là chưa phù hợp có thể phản hồi ý kiến ngay tại bài viết này. Mong rằng mọi người sẽ nhận xét thật thẳng thắn để BTC rút kinh nghiệm cho các cuộc thi lần sau. Xin chân thành cảm ơn!


Gửi bởi: sondt
Lượt xem: 2807

 
boyplay 21/12/08 08:31 PM
Vokhuyet dc giải là rất xứng đáng vì em rất chi là mê cái các phẩm của anh đóa

thanhdd81 21/12/08 09:00 PM
Chúc mừng, chúc mừng ^^!!!!!

thenhanlove 21/12/08 10:37 PM
Congatulation !!! Phải chi mjnh cung duoc giai he ^^........Mjnh la Thành Viên mới xin chào cả nhà .........

vokhuyet 22/12/08 08:16 AM
Hic vui wá. Thật cám ơn mọi người đã ủng hộ mình trong cuộc thi nì. Vui wá khóc mấy ngày liền mất

congnam 22/12/08 09:48 AM
xin chuc mừng!!!!!!

knight 22/12/08 12:16 PM
tình hình là flash ko ăn dc photshop rùi, thui ko post bài nữa zậy

bekute 22/12/08 07:59 PM
Em nghĩ bài của Vokhuyêt chưa đạt lắm về kĩ thuật thì chuẩn nhưng về cách diễn đạt màu còn kém...
Theo em tut của bác Thanh là xứng đáng nhất
(Her...nhưng đấy là ý kiến của em thui naz..."Vokhuyết đừng tự ái")

vokhuyet 22/12/08 11:01 PM
Hì em có gì đâu mà phải tự ái. Đưa tut lên cốt là để học hỏi mà. Còn việc đoạt giải đâu phải do e quyết định đâu. Mà do BTC + với đông đảo bạn đọc và các déigner khác nữa.

Mr.cool 23/12/08 05:32 AM
cái tut này về màu sắc lẫn ký thuật mình thấy rất bình thường !
nói chung BTC đã vote thì mình cũng ko có ý kiến !

mybabyhate 23/12/08 09:50 AM
Hic bác Knight nói vậy là hẻm công bằng TT___TT Flash cũng có nhiều mặc hay của nó mà seo bác hẻm post lên tiếp đi. Có gì em ủng hộ cho :)

bekute 23/12/08 11:57 AM
Bekute nghĩ chỉ BTC có quyền quyết định.Mọi người cả các ds khác đâu có quyết định được gì

vokhuyet 23/12/08 01:41 PM
@Mr.Cool: hình như bạn wá coi trong kĩ thuật thì phải, đâu phải bất kì tp nào dù là rất tầm cỡ đều phải có kỉ thuật cao siêu mới làm được đâu. Cái chình là mình phải đơn giản nó giúp cho mọi người đều có thể làm, chứ khó wá đâu phải ai cũng làm được

Mr.cool 23/12/08 04:14 PM
mình nói là ko những kỹ thuật lẫn màu sắc đều bình thường.......kỹ thuật chỉ là 1 phần thôi !mình chỉ quan tâm đến màu sắc và tác phẩm có đẹp hay ko mà thôi .
Nói thẳng nói thật bạn đừng buồn nhưng tp này của bạn ko đẹp bằng 1 số tác phẩm khác của bạn!
BTC muốn nghe ý kiến phản hồi thì mình mới nói thôi.

sondt 23/12/08 05:37 PM
Chào cả nhà.

Mình xin thay thay mặt BTC có vài lời giải thích về cách đánh giá bài viết:

- Việc đánh giá bài viết của BTC chắc chăn là dựa trên ý kiến của tất cả thành viên, và vì việc công bố kết quả là do BTC nên BTC cũng có cách đánh giá riêng ^.^. (tất nhiên cách đánh giá của BTC cũng không khác cách đánh giá của mọi người...). Đối với cuộc thi lần này  BTC đánh giá qua các yếu tố

+ Sự tìm tòi và sáng tạo.
+ Mức độ công phu đối với bài viết.
+ Sự rõ ràng dễ hiểu.

* Đối với bài viết của Vokhuyet mình cũng xin thay mặt BTC đưa ra vài nhận xét dựa trên các yếu trên.

+ Về mức độ tìm tòi sáng tạo bài viết của Vokhuyet đã giúp mọi người biết thêm về một thể loại mới. (đây là điểm khiến mọi người rất quan tâm bài viết của Vokhuyet)

+ Về sự kì công trong bài viết: cuộc thi lần này đánh rất nhiều bài viết với sự đầu tư rất cao tuy nhiên bài viết của Vokhuyet vấn là một bài khá kỳ công

+ Sự rõ ràng và rễ hiêu: Bài của Vokhuyet chưa thực sự rõ ràng tuy nhiên với thể loại mà Vokhuyet viết thì theo minh như vậy cũng rất rễ hiểu rồi.

P/S:

- Việc tổ trức cuộc thi tại zensoft là nhằm tạo ra sân chơi mới giúp mọi người có cơ hội học hỏi và chia sẻ kiến thức, vì vậy rât hi vọng mọi người tiếp tục chia sẻ đóng góp ý kiến cho cuộc thi

sondt 23/12/08 05:43 PM
@Mr.cool:

Cuộc thi lần này là thi viết Tut nên đánh giá qua bài viết chứ không phải qua tác phẩm cool ah, có thể tác mà Vokhuyet thể hiện chưa thực sự hoàn hảo tuy nhiên bài viết của Vokhuyet có giá trị chia sẻ rất cao.

vokhuyet 23/12/08 07:26 PM
@MrCool: Uhm, về cái khoản màu sắc thì mình đang trong giai đoạn học thui, vì nhìn vào 1 bức hình mình chưa bít nên làm như thế nào. Bởi lên màu thì mình ít khi tập lắm, phần lớn là về Paint, mà lại sắp thi cái kì tốt nghiệp nên kô làm nữa, chuyển sang làm tác phẩm đơn giản hơn thui.
Còn nếu đã là viết tut thì không nên wan trọng hóa về tp mà nên wan trọng về vấn đề làm sao để trình bày được cách thực hiện một tp về phương diện đơn giản nhất về thao tác, Với lại cái thể loại trong bài Tut dự thi của mình thực ra mình đã đơn giản nó lắm rùi, chứ trên thực tế nếu làm tp Matte Paint đúng nghĩa 100% (trong tut chỉ 80% tp thui, nhưng kết quả cũng tốt rùi) thì không đơn giản như vậy đâu, nó đòi hỏi bạn còn phải rành về kĩ thuật Paint nữa, mà cái Paint này thì khó chỉ lắm, quan trọng là năng khiếu, còn ghép thì mọi người đều có thể làm được.

haipt 23/12/08 07:48 PM
Theo quan điểm của cá nhân mình thì bài của Vokhuyet đoạt giải là hoàn toàn xứng đáng... "nhóc" Mybabyhate cũng vậy, tuy mới chỉ học lớp 8 nhưng rất nhiệt tình tìm tòi dịch các bài TUT cho thành viên khác học hỏi ^^!

bekute 23/12/08 09:19 PM
Theo em là em được giải là xứng đáng nhất ^^ (đùa thôi đừng tưởng thật)

mybabyhate 24/12/08 10:33 AM
híc hà, TT^TT cảm ơn bác Haipt. Chắc em hẻm dám dzịch nữa đâu ^^! Hạn chế dzịch để tự viết thui ạ (_ _!)

thanhdd81 30/12/08 09:08 AM
Lâu lâu mới vào đây thấy mọi người bàn luận sôi nổi wá. Mình là tv của ZEN nên tất cả các bài viết mình đều theo dõi rất kĩ, mình thấy bài của vô khuyết là xứng đáng rồi... Có thể bài viết còn có một số điều như Bekute hay Mr.Cool nói ở trên nhưng các bạn nên biết rằng, một bài ghép hình mà nói rõ được thì khó lắm. Với lại có thể bài này chưa thật sự tốt so với các bạn hay là so với chính những bài khác của Vokhuyết nhưng trong tất cả các bài thi thì đây là bài hay nhất rồi.
Cuối cùng thì chúc mừng Vokhuyêt và cả Mybabyhate nữa ^^!

Quảng cáo Hải Phòng
Quảng cáo Hải Phòng
NHẬN XÉT CỦA BẠN
Trung bình: 4.8   
Kiểu gõ: Off Telex VNI VIQR Tổng hợp (Telex, Vni, Viqr)
Họ Tên:
Hòm thư:
Nội Dung:
Số ký tự còn lại: 3500