Thành viên
 
 
 
Kiểm tra sự tương thích của website với các trình duyệt
  Trung bình: 3.3 (Đã có 4 lượt đánh giá)
   07/04/2008 02:02 PM

Browsershots là một dịch vụ mã nguồn mỡ trực tuyến miễn phí cho phép bạn có thể test khả năng tương thích của trang web của bạn với nhiều trình duyệt khác nhau. Đây là dịch vụ rất hữu ích cho những nhà thiết kế web muốn biết trang web mình thể hiện trên các trình duyệt khác nhau như thế nào. 

Các bạn vào website http://browsershots.org/ để kiểm tra.

Để kiểm tra trang web bạn chỉ cần nhập địa chỉ web vào khung Enter your web address here: và nhấn nút Submit. Ngoài ra bạn còn có thể chọn loại trình duyệt và những mã nhúng cần test.

Image

Một số lượng máy tính phân bổ sẽ mở website của bạn trong trình duyệt của chúng. Sau đó một nhóm tình nguyện viên sử dụng một chương trình nhỏ để tự động tạo một screenshots của trang web trong trình duyệt của họ và upload chúng lên server trung tâm Browsershots.

Refresh trang “Website Overview” để thấy kết quả sau khi những Screenshots đã được upload. Tuy nhiên bạn phải mất thời gian khá lâu thậm chí hàng giờ nếu có quá nhiều yêu cầu được gởi lên Browsershots. Trong thời gian đó bạn có thể làm việc khác.

Click vào bất kỳ screenshot nào để xem ảnh lớn.


Gửi bởi: sonnh
Lượt xem: 3099

 
hongphong 28/07/08 10:53 AM
tôi là thành viên moi cho nên cần giúp mong các đại ca giúp đõ ?

godsoft 20/09/10 08:46 AM
mình là thành viên mới, không biết tạo chủ đề mới ở đâu đành post ở đây, bạn nào có thể giải quyết hộ mình vấn đề này được không: cách tạo sơ đồ web(gọi tạm là vậy chứ mình cũng chẳng biết gọi sao) ví dụ như trong diễn đàn này "Trang chủ > Bài viết & Hướng dẫn > Thế Giới Website > Kiểm tra sự tương thích của website với các trình duyệt". Bạn nào có thể hướng dẫn cho mình được không, mình đang học ASP, nếu không thể hướng dẫn chi tiết thì cho mình ý tưởng cũng được. thanks!

Quảng cáo Hải Phòng
Quảng cáo Hải Phòng
NHẬN XÉT CỦA BẠN
Trung bình: 3.3   
Kiểu gõ: Off Telex VNI VIQR Tổng hợp (Telex, Vni, Viqr)
Họ Tên:
Hòm thư:
Nội Dung:
Số ký tự còn lại: 3500