Thành viên
 
 
 
Cách tạo chữ kí cuối mỗi e-mail Yahoo.
  Trung bình: 2.7 (Đã có 6 lượt đánh giá)
   21/09/2007 02:57 PM

Hiện nay, giao dịch qua Mail đã trở thành một xu hướng không thể thiếu trong kinh doanh cũng như cuộc sống hàng ngày. Việc tạo cho mình một Chữ kí trong những bức thư điện tử rất quan trọng và tiện lợi. 

Công nghệ phát triển, rất nhiều người trong chúng ta đều cần liên lạc với nhau bằng thư tay, mobile và nhất là ngày càng nhiều người sử dụng e-mail cho công việc của mình. Hôm nay mình sẽ post bài về cách tạo một chữ kí cuối mỗi e-mail.

mail yahoo

Bước 1: Login vào tài khoản Yahoo của bạn tại www.mail.yahoo.com. Click vào nút Options bên góc phải màn hình:

Bước 2: Click vào nút Signature ở phía góc dưới bên phải

Bước 3: Tại vùng soạn thảo ở giữa màn hình bạn nhập vào thông tin liên hệ của mình (Mình khuyên là các bạn nên ghi ngắn gọn, súc tích thôi, không quá dài dòng vì…?!!!!). Bạn có thể dễ dàng edit “chữ kí” của mình như trong Word như: thay đổi màu sắc, chữ đậm-nghiêng, font chữ, canh lề, add icon,…Và nhớ check vào dòng “Add signature to all outgoing messages”.

Bước 4: Cuối cùng nhấn Save tại phía dưới góc trái là ok. Finished!

Tuy nhiên, đây là phiên bản Mail Thường. Đối với phiên bản Mail Beta lên bản mới thì giao diện có đôi chút thay đổi và đẹp hơn phiên bản cũ. Dưới đây là những hình ảnh về Hòm Mail Beta:

Bạn sẽ thấy phần Option có 4 sự lựa chọn. bạn chọn phần đầu: Mail Options. Còn nếu muốn trở lại Giao diện của Hòm Mail bình thường thì chọn Switch to original Yahoo! Mail...

 

Tiếp theo, ta chọn phần Signature, ở Khung bên phải ta chọn như trong hình vẽ bên dưới, Tạo chữ ký trong khung đó. và Save Changes.

 

 Như vậy, bạn đã có  1 chữ kí mang phong cách của riêng mình.


Gửi bởi: ngocdv
Lượt xem: 10386

 
Ngọc Trâm 26/10/07 03:48 PM
nhưng mà mình không thể nhúng hình ảnh động vào mỗi chứ ký được đối với mail yahoo beta.

squallleonhảt 18/11/07 05:27 PM
hay wa' bạn ơi

Nguyễn Phương Thảo 30/10/08 05:33 PM
ơ sao minh` cha thay Ontipons dau ca ban xem lai nhe

nguyenthihuong 30/11/08 09:07 PM
toi tao mai ma ko dc

dang minh nhut 28/03/09 07:02 AM
Mình sử dụng @yahoo.com.vn nên có khác với minh hoạ của bạn (không thấy công cụ gì cả). Có người dùng chữ ký vẽ rất đẹp nhưng không biết sau khi vẽ rồi lấy đoạn mã bằng cách nào. Bạn có rảnh vui lòng hướng dẫn lại cho mình nhé (có minh hoạ và gửi qua email càng tốt). Xin Đa tạ.

Tuixach360.com
Túi xách
NHẬN XÉT CỦA BẠN
Trung bình: 2.7   
Kiểu gõ: Off Telex VNI VIQR Tổng hợp (Telex, Vni, Viqr)
Họ Tên:
Hòm thư:
Nội Dung:
Số ký tự còn lại: 3500