Thành viên
 
 
 
Học 3D Animation miễn phí tại Sài Gòn
  Trung bình: 3.4 (Đã có 5 lượt đánh giá)
   08/07/2010 12:12 AM

Những lần Sil về Việt Nam thăm gia đình luôn mở những buổi hội thảo về 3D. Hè này cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên lần này Sil sẽ không mở hội thảo mà mở một lớp dạy chuyên đề về 3D Animation. 

 Xin chào mọi người.

Những lần Sil về Việt Nam thăm gia đình luôn mở những buổi hội thảo về 3D. Hè này cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên lần này Sil sẽ không mở hội thảo mà mở một lớp dạy chuyên đề về 3D Animation. Học trong 3 tuần, liên tục từ thứ 2 tới thứ 6. 2 tuần học và thực hành. Tuần cuối cùng là real life experience. (Thứ 7 nếu có request thì Sil có thể đứng lớp cho QA)

Các bạn sẽ được Sil cung cấp những kiến thức các bạn cần có cho một animation shot. Những kiểu workflow và những style animation. Những kiến thức này là những kiến thức Sil đã sữ dụng cho việc giảng dạy suốt 2 năm qua nhưng được đúc kết lại cho Entry Level và Intermediate level. Tất nhiên những kiến thức này Sil sẽ không làm tutorial nên chỉ có tham gia lớp học các bạn mới có được.

Sau kết thúc khóa học các bạn sẽ có 1 tuần làm việc cho một phim 3D của Việt Nam dài 21 phút với sự hướng dẫn của Sil. Nếu các bạn hoàn thành tốt và shot được đạo diễn duyệt, thì tên các bạn sẽ xuất hiện trong phần credit cho animation ở cuối phim.

Lớp học thì có tính học phí không???

Vì nhóm Colory cho Sil mựơn lớp học nên việc đăng kí học của các bạn hoàn toàn miễn phí. Sau khóa học nếu các bạn hài lòng thì có thể "đóng học phí" bằng cách quyên góp tiền cho một hội từ thiện tùy theo khả năng của các bạn . Chính vì miễn phí và lớp học nhỏ nên Sil muốn gặp các bạn nói chuyện trước khi quyết định các bạn có được nhận hay không.

Vì sao phải làm như vậy?

Vì Sil muốn đảm bảo bạn thật sự yêu thích 3D animation và đủ thời gian tới lớp. Ngoài ra Sil muốn biết các bạn có kinh nghiệm với Maya chưa? Vì thời gian học khá ngắn nên các bạn chưa quen với giao diện của Maya sẽ rất khó theo kịp những bài tập và thực hành.

Ngoài ra có cần phải chuẩn bị gì không?

Có. Các bạn sẽ có 5 phút giải thích tại sao các bạn lại chọn Animation. Sil làm vậy để muốn biết cạc bạn yêu thích animation hay chỉ vì tò mò vì buổi học miễn phí . Ngoài ra, Sil sẽ có vài câu hỏi cho các bạn. Nếu các bạn có portfolio hay demo reel thì cứ mang theo. Hãy xem đây là một buổi giao lưu hơn là phỏng vấn nhé

Làm thế nào để biết bạn sẽ được nhận học hay không?

Sau khi phỏng vấn, Sil sẽ xin số điện thoại của các bạn để nếu các bạn có đậu thì Sil sẽ phone và trực tiếp thông báo. Nếu các bạn không muốn để lại số điện thoại, thì có thể để lại email hay các thông tin liên lạc khác.

Thời gian và địa điểm phỏng vấn?

Các bạn phone vào 0903840070 để xin đăng kí phỏng vấn.

Thời gian phỏng vấn từ:
10:00AM - 12:00PM (16, 17 tháng 7)
4:00PM - 5:00PM (16, 17 tháng 7)

Ngày 7 tháng 7 sẽ bắt đầu nhận đăng kí phỏng vấn. Thời gian phone đăng kí từ 1:30PM - 4:30PM. Vì thời gian có hạn nên first come first serve. Khi phone các bạn nói "xin đăng kí phỏng vấn cho lớp học họat hình 3D của Giáp (tên của Sil)". Bác này sẽ hỏi tên của bạn và cho bạn biết thời gian phỏng vấn.

Khi nào lớp học sẽ bắt đầu?

Thứ 2 ngày 19 tháng 7 sẽ khai giảng. Lớp học sẽ bắt đầu từ 10 sáng tới 12 giờ trưa. Thời gian học có thể thây đổi tùy theo lịch của nhóm Colory.


Địa điểm lớp học?

Số 04 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7, tp Hồ Chí Minh.
Ngã tư Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Văn Linh, gần Khu chế xuất Tân Thuận.

Credit: Rất cám ơn nhóm Colory đã tạo điều kiện cho Sil thực hiện lớp học này. 

" cái này là thông báo bên 4rum của phihung,mình nghĩ zensoft.vn của chúng ta củng rất cần nó,anh em nào ở sài gòn mà có ao ước này thì đk nhé"


Gửi bởi: phihung
Lượt xem: 3573

 
mybabyhate 09/08/10 11:22 AM
Rất muốn nhưng ko đi được TT____TT

Quảng cáo Hải Phòng
Quảng cáo Hải Phòng
NHẬN XÉT CỦA BẠN
Trung bình: 3.4   
Kiểu gõ: Off Telex VNI VIQR Tổng hợp (Telex, Vni, Viqr)
Họ Tên:
Hòm thư:
Nội Dung:
Số ký tự còn lại: 3500